Cài đặt hệ thống tự động gửi SMS cảnh báo khi website bị sập

Có nhiều dịch vụ giúp giám sát tình trạng hoạt động của website nhưng hầu hết những dịch vụ này đều có thu phí. Dựa trên thuật toán thông minh của Google Docs và khả năng nhắn tin SMS của Google Calendar. Bạn có thể thiết lập việc g

Có nhiều dịch vụ giúp giám sát tình trạng hoạt động địa chỉ của website kích hoạt nhưng hầu hết download những dịch vụ này đều có thu phí giả mạo . Dựa trên thuật toán thông minh bản quyền của Google Docs và khả năng nhắn tin SMS dịch vụ của Google Calendar kinh nghiệm . Bạn có thể thiết lập việc gửi tin nhắn SMS cảnh báo một cách miễn phí phòng khi trang web cài đặt của bạn bị sập.

Cách làm này là cứ mỗi 5 phút giảm giá , hệ thống trực tuyến sẽ cố gắng hỗ trợ để kết nối tính năng với một hướng dẫn hoặc nhiều trang web bạn chỉ định ở đâu nhanh . miễn phí Nếu không thể kết nối như thế nào , bạn lừa đảo sẽ nhận sử dụng được một thông báo bằng email và tin nhắn văn bản đến điện thoại mật khẩu để bạn có thể giải quyết vấn đề ngay lập tức giảm giá . Đây là cách giám sát miễn phí và đơn giản nhất dựa trên dịch vụ kiểm tra của Google.

● Liên kết Số điện thoại khóa chặn của bạn tổng hợp với Google Calendar

Trước tiên sửa lỗi , bạn đăng nhập tài khoản Google rồi sau đó mở Google Calendar giả mạo . Trong trang dịch vụ hiện ra hướng dẫn , bạn bấm chọn nút hình bánh răng (thường nằm ở góc trên dữ liệu , bên phải) và chọn Settings (Cài đặt) link down . Trong trang cài đặt xuất hiện phải làm sao , bạn chọn mục Mobile Setup (Cài đặt điện thoại di động).

Cài đặt hệ thống tự động gửi SMS cảnh báo khi website bị sập

Trong trang này an toàn , bạn lần lượt chọn quốc gia (Việt Nam) tốt nhất , nhập số điện thoại di động giả mạo của bạn ( quảng cáo để hệ thống quản lý sẽ gửi SMS đến số điện thoại đó khi website bị sập) miễn phí . Tiếp theo danh sách , bạn bấm nút Send Verification Code (Gửi mã xác minh) cập nhật , nhận vô hiệu hóa được mã xác minh qua điện thoại di động và nhập vào mục Verification Code (Mã xác minh) rồi bấm nút Finish setup (Hoàn thành cài đặt) qua mạng . Lưu ý: việc gửi mã xác minh có thể phụ thuộc vào nhà mạng điện thoại bạn sử dụng (Viettel qua mạng , Vinaphone…); tính năng nếu số điện thoại bạn nhập không giả mạo được chấp nhận qua app , bạn hãy thử nhập số điện thoại công cụ của một nhà mạng khác mà bạn có.

Sau khi cung cấp thành công thông tin số điện thoại công cụ , bạn đã có thể sử dụng tính năng nhắc nhở trong Google Calendar khóa chặn để nhận nạp tiền được SMS nhắc nhở cho các sự kiện theo lịch.

● Cài đặt giám sát website

Đầu tiên vô hiệu hóa , bạn truy cập vào đây và chọn chấp nhận nguyên nhân để tạo ra một bản sao download của tài liệu bảng tính Website Monitor vào tài khoản Google Docs giảm giá của bạn hay nhất . (Mã nguồn ở đâu uy tín của trang này có thể xem tại đây).

Tiếp theo tất toán , bạn nhấn menu Monitor Website trên thanh công cụ Google Docs (bên phải các menu khác) và chọn Initialize kinh nghiệm . Bạn có thể kỹ thuật sẽ nhận sử dụng được một thông báo nhắc nhở về việc tài liệu tổng hợp sẽ truy cập vào các dữ liệu khác tất toán của bạn ở đâu tốt , nhấn OK và chấp nhận download để tiếp tục.

Cài đặt hệ thống tự động gửi SMS cảnh báo khi website bị sập

full crack Khi bạn chấp nhận xong giả mạo , một đoạn script cài đặt sẽ ở đâu tốt được khởi tạo qua app . Bạn quay lại bảng tính lúc nãy qua mạng , nhập vào địa chỉ trang web bạn muốn giám sát vào hộp Website URL và nhập địa chỉ email cập nhật của bạn vào ô dịch vụ được chỉ thị Email Address hướng dẫn . Bạn có thể nhập nhiều địa chỉ website bằng cách đặt một dấu phẩy và dấu cách ở giữa các địa chỉ.

Cài đặt hệ thống tự động gửi SMS cảnh báo khi website bị sập

link down Khi bạn đã thiết lập xong ứng dụng , bạn bấm vào menu Monitor Website lúc nãy và chọn Start Monitoring.

Cài đặt hệ thống tự động gửi SMS cảnh báo khi website bị sập

Sau đó quảng cáo , Google Apps kinh nghiệm sẽ chạy script giám sát website bạn chỉ định một cách liên tục tối ưu , ngay cả khi bạn không còn mở bảng tính đó nữa sửa lỗi . Script qua app sẽ giúp kiểm tra trang web kiểm tra của bạn mỗi 5 phút sửa lỗi . thanh toán Nếu website chỉ định bị sập tổng hợp , hệ thống tốc độ sẽ một gửi email và một tin nhắn văn bản cho bạn (bằng cách tạo ra một sự kiện vào lịch tự động với cùng cài đặt với lời nhắc nhở trên Google Calendar).

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext