Cách vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac

Với các máy tính Windows, để vô hiệu hóa Touchpad chúng ta có thể sử dụng các phím tắt. Tuy nhiên, trên máy Mac nếu muốn vô hiệu hóa Trackpad thì bạn buộc phải điều chỉnh trên thiết lập của máy.

Để nguyên nhân có thể tắt Touchpad trên máy tính Windows đăng ký vay , chúng ta lấy liền có thể sử dụng nhiều cách khác nhau ở đâu nhanh , trong đó đơn giản nhất đó là sử dụng phím tắt mới nhất mà Quản trị mạng mới nhất đã từng hướng dẫn bạn đọc trong bài Tổng hợp một số cách tắt Touchpad trên Laptop giảm giá . Chúng ta chỉ cần chọn đúng phím khóa Touchpad cho từng dòng máy là an toàn được.

Tuy nhiên qua app với kích hoạt các máy Mac cập nhật để khóa chặn có thể vô hiệu hóa Trackpad trực tuyến thì chúng ta không thể sử dụng ở đâu nhanh các bàn phím từ F1-F12 như trên máy tính Windows hỗ trợ được ở đâu nhanh . Người dùng buộc phải điều chỉnh lại thiết lập trên máy thanh toán để qua mạng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn Trackpad trên máy Mac.

Bước 1:

Đầu tiên dịch vụ , bạn truy cập vào mục System Preferences trên máy ở đâu nhanh , quảng cáo sau đó nhìn xuống bên dưới qua web nhấn vào Accessibility.

Cách vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac

Bước 2:

Trong giao diện giả mạo của Accessibility mẹo vặt , tại menu ngoài cùng bên trái chúng ta tìm tới mục Mouse & Trackpad lừa đảo . Tiếp tục nhìn sang giao diện bên phải như thế nào , bạn tích chọn vào Ignore built-in trackpad when mouse or wireless trackpad is present như thế nào . tất toán Khi nhấn vào tùy chọn này lừa đảo , chúng ta chia sẻ có thể vô hiệu hóa Trackpad khi có kết nối chuột vô hiệu hóa hoặc qua web với Trackpad không dây.

Cuối cùng chúng ta chỉ cần tắt System Preferences trên máy rồi kết nối chuột giả mạo với máy lừa đảo để sử dụng hướng dẫn nhé.

Cách vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac

Việc vô hiệu hóa Trackpad trên máy Mac đôi khi chi tiết sẽ giúp chúng ta ở đâu uy tín có thể thao tác dễ dàng hơn ở đâu uy tín và thuận tiện hơn qua mạng , hạn chế tình trạng con trỏ bị dịch chuyển khi bạn vô tình chạm vào Trackpad qua web . mẹo vặt Nếu bạn đọc đang gặp rắc rối download với Trackpad trên máy Mac cập nhật thì tài khoản có thể vô hiệu hóa theo bài hướng dẫn bên trên nạp tiền nhé.

Tham khảo thêm kiểm tra các bài tốc độ sau đây:

  • Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động chi tiết , thao tác chậm
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Chúc tốc độ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext