Cách vô hiệu hóa iTunes tự động khởi chạy trên macOS Sierra

Nếu cài đặt iTunes trên máy Mac thì khi chúng ta nhấn Play trên bàn phím, hoặc kết nối tai nghe và loa Bluetooth, iTunes sẽ tự động chạy. Một số người lại không muốn iTunes tự động xuất hiện thì có thể điều chỉnh ngay trên máy.

Với bản quyền những ai sử dụng nơi nào các thiết bị tự động của hãng "Táo cắn dở" phải làm sao thì đều sử dụng tính năng và cái đặt iTunes trên máy kỹ thuật để thuận tiện cho việc tải nhạc địa chỉ , video phải làm sao hoặc chuyển dữ liệu từ máy tính sang thiết bị nhanh nhất . tính năng Khi chúng ta cài đặt iTunes trên mật khẩu các máy Mac qua web , ở đâu tốt và nhấn nút Play trên bàn phím hỗ trợ , kết nối máy kỹ thuật với tai nghe công cụ hoặc loa Bluetooth an toàn thì iTunes ứng dụng sẽ tự động chạy như thế nào . Có hay nhất khá nhiều người lại không thích iTunes tự chạy trên máy địa chỉ và muốn vô hiệu hóa chế độ này tốt nhất . ở đâu uy tín Nếu muốn tắt tự động chạy iTunes trên macOS Sierra mật khẩu , bạn giá rẻ có thể tham khảo bài hướng dẫn hướng dẫn dưới đây.

Cách tắt tự động chạy iTunes trên macOS Sierra

Bước 1:

Trước hết qua mạng , chúng ta truy cập vào Applications tự động và nhấn chọn Utilities danh sách . Tiếp theo xóa tài khoản , bạn mở ứng dụng Terminal cập nhật . Hoặc bạn trên điện thoại cũng tự động có thể gõ từ khóa Terminal vào Spotlight kỹ thuật để mở Terminal.

Bước 2:

Tại màn hình Terminal tổng hợp , chúng ta chi tiết sẽ nhập dòng lệnh sau:

Trong đó:

  • Launchctl: ứng dụng trên Mac quản lý tối ưu các dịch vụ chạy ở chế độ nền.
  • Unload: báo hiệu cho Launchctl biết người dùng muốn vô hiệu hóa ứng dụng nào đó.
  • /System/Library/LaunchAgents/com.apple.rcd.plist: đường dẫn đến ứng dụng muốn vô hiệu hóa.

Trong bài viết này full crack , đường dẫn hướng dẫn sẽ giúp vô hiệu hóa ứng dụng chạy iTunes khi bạn nhấn Play.

Cuối cùng kỹ thuật , chúng ta cần chạy câu lệnh là xong quảng cáo . qua web Khi bạn nhấn vào nút Play quảng cáo , iTunes quảng cáo sẽ không xuất hiện trên màn hình nữa.

Cách vô hiệu hóa iTunes tự động khởi chạy trên macOS Sierra

Bước 3:

Để quay trở về cài đặt với chế độ tự động chạy iTunes trên macOS Sierra như thế nào , bạn nhập lại dòng lệnh sau:

Chúng ta chỉ cần thay từ unload bằng từ load là ứng dụng được download . full crack Như vậy full crack , khi chúng ta nhấn vào nút Play tốt nhất thì iTunes tải về sẽ tự động chạy lại trên macOS Sierra.

Cách vô hiệu hóa iTunes tự động khởi chạy trên macOS Sierra

khóa chặn Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp chúng ta nhanh nhất có thể vô hiệu hóa chế độ chạy tự động iTunes trên macOS Sierra link down . Hoặc bạn tài khoản có thể tối ưu để iTunes phát tự động lại vô hiệu hóa nếu nhấn vào nút Play tải về , kết nối tai nghe dữ liệu và loa Blutetooth tùy thích khi sử dụng câu lệnh trên Terminal macOS Sierra.

Tham khảo thêm mẹo vặt các bài đăng ký vay sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Cách khắc phục link down những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Chúc giá rẻ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext