Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

Để đăng nhập Windows và các dịch vụ khác của Microsoft bạn sẽ phải đăng nhập địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft của mình. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng một địa chỉ khác để đăng nhập, thậm chí địa chỉ đó không phải là �

Để đăng nhập Windows phải làm sao địa chỉ các dịch vụ khác ứng dụng của Microsoft bạn qua app sẽ phải đăng nhập địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft giá rẻ của mình link down . Tuy nhiên an toàn nếu muốn sử dụng một địa chỉ khác link down để đăng nhập kích hoạt , thậm chí địa chỉ đó không phải là địa chỉ Microsoft tải về , bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể làm ứng dụng được.

miễn phí Nếu đang sử dụng một tài khoản Microsoft khóa chặn để đăng nhập vào Windows bạn bản quyền sẽ không bị “treo” khi đăng nhập tài khoản full crack . Thực ra quảng cáo thì ban đầu là tạo một địa chỉ Outlook.com nguyên nhân , tuy nhiên nhiều người dùng thích sử dụng địa chỉ email kinh nghiệm để thay thế hơn là dùng Outlook.

Bạn hoàn toàn tối ưu có thể chuyển đổi một tài khoản Local trên máy tính dữ liệu của mình sửa lỗi , kích hoạt sau đó chuyển đổi lại thành tài khoản Microsoft bằng cách sử dụng địa chỉ email mới tài khoản . Tuy nhiên dữ liệu quá trình tất toán sẽ mất một khoảng thời gian dài dịch vụ và bạn qua mạng sẽ phải thực hiện điều này trên mỗi máy tính giả mạo mà bạn đăng nhập bằng tài khoản.

May mắn thay Microsoft xóa tài khoản đã cho phép bạn tạo mẹo vặt các Alias (về thực chất nó chỉ là download các địa chỉ email bổ sung) nguyên nhân và bạn qua mạng có thể sử dụng tính năng các Alias này công cụ để đăng nhập trên cùng một tài khoản mật khẩu . Sau đó bạn quản lý có thể thay đổi dịch vụ bất cứ Alias nào làm địa chỉ email chính giá rẻ của mình.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

Thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

Để thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft nơi nào , đầu tiên bạn truy cập trang tài khoản Microsoft đăng ký vay và đăng nhập bằng địa chỉ email bạn sử dụng chia sẻ để đăng nhập.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

tốc độ Trên trang tài khoản mới nhất , click chọn link Your info ở góc trên cùng.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

mẹo vặt Trên trang hay nhất tiếp theo giả mạo , click chọn link “Manage how you sign in to Microsoft”.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

Lúc này trên màn hình hiển thị một trang mới giảm giá . Tại trang này bạn nạp tiền sẽ nhìn thấy địa chỉ email đăng ký vay mà bạn tính năng đã thiết lập tất toán . địa chỉ Nếu ở đâu uy tín đã tạo Alias hay nhất mà bạn muốn sử dụng làm tài khoản chính qua app , bạn qua web có thể bỏ qua tối ưu các bước mẹo vặt tiếp theo nơi nào . bản quyền Nếu chưa có click chọn link Add mail nhanh nhất để tạo một Alias mới.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

ở đâu tốt Trên trang Add an alias nguyên nhân sẽ cung cấp cho bạn 2 tùy chọn giá rẻ . Bạn công cụ có thể tạo một địa chỉ email mới trên dịch vụ Outlook.com quảng cáo hoặc bạn tăng tốc có thể thêm một địa chỉ email đang tồn tại trên một trang khác làm Alias mới quảng cáo . Lựa chọn tùy chọn dữ liệu mà bạn muốn kinh nghiệm , điền đầy đủ thông tin vào đó rồi click chọn nút Add alias.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

Lúc này tài khoản mới tất toán của bạn danh sách sẽ xuất hiện trên danh sách Alias địa chỉ . kiểm tra Nếu thêm một địa chi email hiện có bạn qua app sẽ nhận kiểm tra được thông báo nối rằng email xác minh trên điện thoại đã mật khẩu được gửi đến địa chỉ đó sử dụng . Tìm giá rẻ và xác minh địa chỉ email cho tài khoản Microsoft chia sẻ của bạn trước khi thực hiện tài khoản các bước mẹo vặt tiếp theo.

Bạn kinh nghiệm có thể đăng nhập vào cài đặt các dịch vụ ở đâu nhanh của Microsoft giả mạo , cập nhật bao gồm cả Windows bằng cách sử dụng Alias kiểm tra của mình cập nhật . dịch vụ Thêm nữa qua web , bạn cập nhật cũng an toàn có thể làm mới Alias cho tài khoản chính ở đâu uy tín của mình tính năng nếu muốn.

ở đâu tốt Ngoài ra đây tốc độ cũng là một cách tuyệt vời tăng tốc để “củng cố” dữ liệu tất cả địa chỉ mọi thứ theo địa chỉ email ưa thích qua mạng của bạn ở đâu nhanh . thanh toán Nếu muốn xóa một địa chỉ là Alias chính tốc độ của mình đăng ký vay , bạn cần phải thêm một địa chỉ khác làm Alias chính trước xóa địa chỉ kia.

ở đâu tốt Nếu muốn sử dụng địa chỉ mới làm Alias chính hỗ trợ , bạn click vào link “Make primary” nằm dưới địa chỉ email mới qua app của bạn bản quyền . Cần chú ý rằng bạn tự động sẽ phải xác minh địa chỉ email mới trước khi sử dụng địa chỉ email làm Alias chính.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

sửa lỗi Trên trang xác nhận mới nhất , bạn click chọn Yes giá rẻ để xác nhận sử dụng địa chỉ email làm Alias chính.

Cách thay đổi địa chỉ email chính cho tài khoản Microsoft

tốt nhất Nếu không muốn nhận tất toán các thông báo hay nhất của Microsoft gửi đến địa chỉ email mật khẩu , hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đã bỏ chọn tùy chọn Send me promotional offers from Microsoft công cụ . You can unsubscribe at any time.

Tham khảo thêm một số bài viết công cụ dưới đây:

  • Cách giảm dung lượng file dữ liệu Outlook (.PST địa chỉ và .OST)
  • Hướng dẫn sửa lỗi Outlook: Receiving reported error (0x80040600)
  • Outlook không gửi tự động được thư sau khi nâng cấp windows 10 kinh nghiệm , đây là cách khắc phục

Chúc hỗ trợ các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext