Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone

Với những người sử dụng iPhone thì việc thiết bị tự động cập nhật ứng dụng sẽ mang tới trải nghiệm mới nhất nhưng cũng gây không ít rắc rối như vấn đề phát sinh cước 3G (nếu sử dụng) và làm hao tốn lượng pin không hề nhỏ

Với qua mạng những người sử dụng iPhone hướng dẫn thì việc thiết bị tự động cập nhật ứng dụng xóa tài khoản sẽ mang tới trải nghiệm mới nhất tốt nhất nhưng miễn phí cũng gây không ít rắc rối như vấn đề phát sinh cước 3G ( sửa lỗi nếu sử dụng) chi tiết và làm hao tốn lượng pin không hề nhỏ danh sách . Vì thế xóa tài khoản , tất toán nếu bạn không muôn sử dụng tính năng này trên điện thoại thì hoàn toàn download có thể tắt nó đi theo hướng dẫn tốc độ dưới đây an toàn của chúng tôi.

  • Cách dùng Dict Box dịch đăng ký vay , tra cứu từ trên iPhone
  • Cách tạo cuộc gọi giả trên iPhone
  • Cách làm mờ nội dung thông báo trên iPhone
  • 10 tính năng bạn ở đâu nhanh có thể làm khi nói chuyện điện thoại qua iPhone
  • Cách dùng nhanh bản đồ iPhone từ màn hình chính

Cách tắt cập nhật ứng dụng trên iPhone

Bước 1:

Từ giao diện màn hình chính dịch vụ của iPhone tất toán , hãy click Settings rồi chọn tài khoản iCloud cài đặt của bạn ở trên cùng danh sách tính năng , tăng tốc tiếp theo hãy bấm vào iTunes & App Store.

Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone

Bước 2:

Tại giao diện iTunes & App store sửa lỗi , bạn hãy tắt phần Cập nhật xóa tài khoản . tối ưu Khi bạn vô hiệu hóa tính năng này mật khẩu , mỗi khi ứng dụng trên App Store có phiên bản mới tất toán sẽ không tự động cập nhập nữa

Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhoneCách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone

Xong rồi á giả mạo ? Chỉ vời vài thao tác đơn giản trên sửa lỗi thì như thế nào các bạn tối ưu đã ngăn thành công việc ứng dụng các ứng dụng tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới giúp bạn tiết kiệm nhanh nhất được cước 3G phải làm sao cũng như tăng thời lượng pin.

  • Hướng dẫn xóa dữ liệu cá nhân trên iPhone
  • Khóa iPhone từ xa khi bị mất máy
  • Sửa lỗi iPhone không lên màn hình như thế nào?

Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext