Cách tắt News and Interests trên Windows 10

News and Interests được bật theo mặc định và đó không phải là thứ mà ai cũng muốn, vì tiện ích này có thể gây ra những phiền nhiễu không cần thiết. Nếu bạn cảm thấy tiện ích không dành cho mình, thì tin vui là Windows 10 bao gồm các tùy

hướng dẫn Trên Windows 10 qua app , News and Interests là một tiện ích mới xuất hiện trong thanh tác vụ nhanh nhất , bên cạnh khu vực thông báo miễn phí , bắt đầu tăng tốc với bản build 21286 cho phiên bản 21H2 công cụ hoặc bản build 19043.962 cho phiên bản 21H1 danh sách , tài khoản được thiết kế thanh toán để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào tin tức thịnh hành giả mạo , thể thao lấy liền , cổ phiếu tính năng và thông tin thời tiết.

Ý tưởng chi tiết của tính năng này là giúp bạn cập nhật sử dụng mọi thứ ngay trên máy tính tốc độ , chứ không cần mở điện thoại qua app để xem tin tức an toàn và thông tin khác suốt cả ngày.

Mặc mới nhất dù đó là một ý tưởng hay giá rẻ , nhanh nhất nhưng lưu ý là News and Interests hỗ trợ được bật theo mặc định lấy liền và đó không phải là thứ dịch vụ mà ai tốc độ cũng muốn trực tuyến , vì tiện ích này tăng tốc có thể gây ra tính năng những phiền nhiễu không cần thiết hay nhất . hỗ trợ Nếu bạn cảm thấy tiện ích không dành cho mình mật khẩu , trên điện thoại thì tin vui là Windows 10 bản quyền bao gồm dịch vụ các tùy chọn xóa tài khoản để tắt tính năng này.

Trong hướng dẫn này cập nhật , bạn trên điện thoại sẽ tìm hiểu phải làm sao các nơi nào bước sau an toàn để tắt tiện ích News and Interests trên Windows 10.

Cách tắt News and Interests trên Taskbar Windows 10

Để tắt tiện ích News and Interests trên Taskbar công cụ , hãy làm theo cập nhật các cài đặt bước sau:

1 sử dụng . Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ trên Windows 10.

2 tổng hợp . Chọn menu News and Interests quản lý và chọn tùy chọn Turn off.

Cách tắt News and Interests trên Windows 10
Chọn tùy chọn Turn off

3 giá rẻ . (Tùy chọn) Chọn tùy chọn Show icon only tối ưu nếu bạn muốn giữ tiện ích sử dụng ít không gian hơn trong thanh tác vụ.

Sau khi bạn hoàn thành giả mạo các bước trên điện thoại , tiện ích tổng hợp sẽ không còn có sẵn trên thanh tác vụ nữa.

Cách tắt News and Interests trên Taskbar bằng Registry

Cảnh báo: Việc sửa đổi file hệ thống vô hiệu hóa có thể làm hỏng cài đặt Windows công cụ của bạn chia sẻ nếu không hỗ trợ được thực hiện đúng cách nhanh nhất . Bài viết giả định rằng bạn biết mình đang làm gì tất toán và trước đó trên điện thoại đã tạo một bản sao lưu đầy đủ cho máy tính kích hoạt . Hãy tiến hành một cách thận trọng!

Để tắt tiện ích thanh tác vụ News and Interests bằng Registry vô hiệu hóa , hãy làm theo dữ liệu các giảm giá bước sau:

1 khóa chặn . Mở Start.

2 thanh toán . Tìm kiếm regedit tự động và nhấp vào kết quả trên cùng tốc độ để mở Registry.

3 xóa tài khoản . Duyệt qua đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionFeeds

4 trực tuyến . Nhấp chuột phải vào key Feeds qua web , chọn menu con New tự động và chọn tùy chọn DWORD (32-bit) Value.

Cách tắt News and Interests trên Windows 10
Chọn tùy chọn DWORD (32-bit) Value

5 như thế nào . Đặt tên cho key mới là ShellFeedsTaskbarViewMode nguyên nhân và nhấn Enter ( dữ liệu nếu có).

6 mật khẩu . Nhấp đúp vào key mới tạo nhanh nhất và đảm bảo giá trị địa chỉ được đặt từ 0 thành 2 khóa chặn để tắt tính năng.

Cách tắt News and Interests trên Windows 10
Đặt giá trị từ 0 thành 2

7 thanh toán . Nhấp vào nút OK.

8 chi tiết . Khởi động lại máy tính.

Sau khi bạn hoàn tất bản quyền các bước kỹ thuật , tiện ích tin tức giảm giá sẽ bị vô hiệu hóa trên thiết bị sử dụng của bạn.

  • Cách tắt Windows Hello sign-in tốc độ để đăng nhập bằng mật khẩu trên Windows 10

Cách tắt News and Interests trên Taskbar trong Local Group Policy Editor

Lưu ý: Local Group Policy Editor chỉ có sẵn trong bản quyền các phiên bản Windows 10 Pro tối ưu , Enterprise công cụ và Education.

1 tối ưu . Mở Local Group Policy Editor.

2 thanh toán . Ở bên trái khóa chặn của Local Group Policy Editor tài khoản , nhấp vào kích hoạt để mở rộng Computer Configuration, Administrative Templates miễn phí , Windows Components News and interests.

3 nơi nào . Ở bên phải tự động của News and interests download , nhấp đúp vào policy Enable news and interests on the taskbar tính năng để chỉnh sửa.

Cách tắt News and Interests trên Windows 10
Nhấp đúp vào policy Enable news and interests on the taskbar kích hoạt để chỉnh sửa

4 vô hiệu hóa . Để tắt News and Interests trên Taskbar cho dữ liệu tất cả người dùng mới nhất , chọn Disabled quản lý , nhấn OK.

Cách tắt News and Interests trên Windows 10
Chọn Disabled sửa lỗi , nhấn OK

5 kinh nghiệm . trên điện thoại Khi hoàn tất mật khẩu , bạn khóa chặn có thể đóng Local Group Policy Editor lấy liền nếu muốn.

6 nơi nào . Khởi động lại tiến trình explorer.exe hỗ trợ , đăng xuất trực tuyến và đăng nhập lại mới nhất hoặc khởi động lại máy tính tự động để áp dụng thay đổi.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (25 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext