Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Sau khi nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất macOS Sierra 10.12, sẽ có một số ứng dụng ngoài mà người dùng muốn cài đặt. Tuy nhiên, để có thể cài đặt ứng dụng bên thứ 3 sẽ không đơn giản như khi cài ứng dụng trên App Store.

Trong như thế nào quá trình sử dụng thanh toán , nhu cầu cài đặt thêm giả mạo những ứng dụng bên ngoài lên máy Mac là điều dễ hiểu miễn phí . Với máy Mac ở đâu uy tín , dịch vụ để bản quyền có thể cài đặt cập nhật được ứng dụng thứ ba bản quyền sẽ không đơn giản như khi chúng ta cài đặt ứng dụng trên App Store nạp tiền . Bạn thanh toán sẽ bật tùy chọn Anywhere trong System Preferences mục Security & Privacy trên điện thoại để mật khẩu có thể cài kinh nghiệm được ứng dụng bên thứ 3 tốt nhất . Tuy nhiên full crack , khi nâng cấp lên bản macOS Sierra 10.12 vô hiệu hóa thì tùy chọn đó lại bị ẩn đi trực tuyến , khiến việc cài đặt ứng dụng bên ngoài lên máy Mac gặp khó khăn.

Trong bài viết này trực tuyến , chúng tôi lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn cách cài ứng dụng ngoài trên macOS Sierra 10.12 hỗ trợ . Cụ thể phải làm sao sẽ vô hiệu hóa Gatekeeper trên máy Mac nhanh nhất , hiện thị lại tùy chọn Anywhere trên máy.

Bước 1:

Tại giao diện chính cài đặt của thiết bị kinh nghiệm , chúng ta nhấn chọn vào LauchPad như hình dưới.

Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Bước 2:

Tiếp theo ở đâu tốt , gõ từ khóa Terminal vào thanh tìm kiếm xóa tài khoản và nhấn chọn vào kết quả tìm lấy liền được.

Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ lệnh download , nhập dòng lệnh cập nhật dưới đây rồi nhấn Enter:

Bước 4:

Bước dịch vụ tiếp theo địa chỉ , nhập mật khẩu máy tính mẹo vặt nếu hay nhất được yêu cầu tốc độ và nhấn Enter xóa tài khoản . Kiểm tra xem dòng lệnh trên ở đâu tốt đã kích hoạt được áp dụng hay chưa bằng cách nhập tiếp một dòng lệnh sửa lỗi dưới đây vào:

bản quyền Nếu như giao diện xuất hiện như hình nhanh nhất dưới đây có nghĩa lệnh cập nhật đã vô hiệu hóa được thực thi.

Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Bước 5:

Quay trở lại giao diện máy lấy liền và truy cập vào Security & Privacy bản quyền . Bạn lấy liền sẽ thấy ngay mục Anywhere xuất hiện ở phía dưới cùng.

Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Ngoài ra qua mạng , sử dụng nếu người dùng không có nhu cầu giảm giá và không cần hiển thị Anywhere đăng ký vay thì chỉ cần nhập dòng lệnh kinh nghiệm dưới đây vào Termminal nguyên nhân mà thôi:

hay nhất Như vậy giảm giá , tùy chọn Anywhere tốt nhất đã xuất hiện trở lại trong System Preferences nạp tiền . Bạn giảm giá có thể dễ dàng cài đặt dịch vụ bất cứ như thế nào những ứng dụng bên ngoài trên máy Mac hướng dẫn mà không gặp sự cố nào khác.

Tham khảo thêm nguyên nhân các bài mới nhất sau đây:

  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • nhanh nhất Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc giảm giá các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext