Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Một nhân viên trước đây của Google đã cung cấp một tiện ích mở rộng có tên Shortcut Manager , tiện ích mở rộng này cho phép bạn thiết lập các phím tắt tùy chỉnh của riêng mình để thao tác trên trình duyệt. Nhưng tiện ích mở rộng n

Thường kỹ thuật thì người dùng có xu hướng thích sử dụng phím tắt nhiều hơn là phải thao tác thanh toán mọi thứ bằng chuột tăng tốc . danh sách Đặc biệt khi sử dụng kích hoạt các trình duyệt cài đặt , người dùng nguyên nhân có thể sử dụng phím tắt đăng ký vay để thao tác chi tiết mọi thứ dễ dàng hơn tải về . tốc độ Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome an toàn , bạn bản quyền có thể tham khảo danh sách phím tắt trình duyệt Chrome tại đây.

Một nhân viên trước đây cập nhật của Google giả mạo đã cung cấp một tiện ích mở rộng có tên "Shortcut Manager" miễn phí , tiện ích mở rộng này cho phép bạn thiết lập giảm giá các phím tắt tùy chỉnh kiểm tra của tổng hợp riêng mình bản quyền để thao tác trên trình duyệt trực tuyến . Nhưng tiện ích mở rộng này tốt nhất đã bị xóa sổ khỏi cửa hàng Chrome trực tuyến (Chrome Web Store).

Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Tính năng này kích hoạt đã qua app được Google loại bỏ trên Chrome 53 ứng dụng . Tuy nhiên Chrome qua mạng vẫn cho phép bạn gán vô hiệu hóa các phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng quản lý mà bạn tính năng đã cài đặt tổng hợp . Bạn thanh toán có thể làm tổng hợp được điều này trên trang tiện ích mở rộng download của trình duyệt Chrome.

Click chọn nút Menu (biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trình duyệt) trực tuyến , qua mạng sau đó chọn More Tools => Extensions tốt nhất để mở cửa sổ trang Extensions.

Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

kiểm tra Trên cửa sổ trang Extensions cuộn xuống dưới tìm chia sẻ và click chọn link “Keyboard Shortcuts” ở góc dưới cùng bên phải trang.

Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Click chọn hộp nằm kế bên tiện ích mở rộng rồi nhấn một tổ hợp phím miễn phí để tạo phím tắt nạp tiền . Click chọn biểu tượng X nguyên nhân nếu không muốn tạo phím tắt nguyên nhân để gán cho thao tác.

tốc độ Khi gán một phím tắt vào “Activate The Extension” (kích hoạt tiện ích mở rộng) danh sách , bạn giả mạo có thể nhấn tổ hợp phím trên trình duyệt Chrome lấy liền và trình duyệt giả mạo sẽ thực hiện thao tác tương tự như khi bạn click vào biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh toolbar trình duyệt.

Một số tiện ích mở rộng khác ngoài việc cung cấp “Activate The Extension” (kích hoạt tiện ích mở rộng) còn cung cấp thêm một số thao tác khác kinh nghiệm . Chẳng hạn như ứng dụng Google Play Music cho phép bạn thiết lập phím tắt cho dịch vụ các thao tác như Next Track - mở bài kế tiếp ở đâu uy tín , Play/Pause (phát/tạm dừng) xóa tài khoản , Previous Track - mở lại bài trước giả mạo Stop Playback - dừng phát.

Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Bạn nhanh nhất có thể thiết lập phím tắt cho kỹ thuật các thao tác cá nhân mẹo vặt , mật khẩu hoặc chỉ lựa chọn phím tắt hoạt động trên trình duyệt Chrome sử dụng hoặc không.

hay nhất Nếu đang sử dụng phím tắt trên điện thoại để kích hoạt tiện ích mở rộng xóa tài khoản , bạn qua web có thể ẩn giả mạo các biểu tượng tiện ích mở rộng bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng tiện ích mở rộng hướng dẫn , tính năng sau đó chọn “Hide in Chrome Menu” tổng hợp để giải phóng không gian trên thanh toolbar trình duyệt Chrome.

Cách tạo phím tắt tùy chỉnh cho tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Tham khảo thêm một số bài viết mới nhất dưới đây:

  • giảm giá Khi tốc độ mạng chậm hướng dẫn , tắt tính năng này đi sử dụng để duyệt Web trên tốt nhất các trình duyệt nhanh hơn
  • Sửa lỗi 400 Bad Request trên trình duyệt Chrome quản lý , Firefox nhanh nhất , Internet Explorer đăng ký vay và trình duyệt Edge
  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải dịch vụ được file kinh nghiệm , không truy cập quảng cáo được YouTube link down và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome

Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext