Cách sửa lỗi không cập nhật được Windows 10 KB5003173

a

Microsoft giá rẻ đã phát hành tải về các bản cập nhật tích lũy mới cho Windows 10 vào đầu tháng này như một phần mật khẩu của chu kỳ Patch Tuesday tháng 5 năm 2021 mật khẩu . Tuy nhiên chia sẻ , nhiều người dùng chạy phiên bản 2004 tính năng và 20H2 báo gặp lỗi.

Cách sửa lỗi không cập nhật được Windows 10 KB5003173

Cụ thể hơn tất toán , việc cài bản cập nhật tích lũy KB5003173 không thành công chi tiết với mã lỗi 0x800f0922 tốc độ . Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng an toàn , điều ứng dụng có thể khiến qua app quá trình cài bản cập nhật tích lũy KB5003173 không thành công là do có một sự thay đổi liên quan đến Microsoft Edge.

Microsoft nạp tiền đã phát hành trình duyệt mới dựa trên Chromium mới sửa lỗi để thay thế trình duyệt cũ trong Windows 10 sử dụng được cài làm trình duyệt mặc định tính năng . Tháng trước xóa tài khoản , dịch vụ các bản cập nhật tích lũy quảng cáo được xuất xưởng như một phần ở đâu tốt của chu kỳ Patch Tuesday chia sẻ đã loại bỏ trình duyệt Edge Legacy chi tiết và triển khai Chromium.

Hóa ra chi tiết , bản cập nhật tích lũy KB5003173 không thể cài đặt giả mạo nếu người dùng xóa trình duyệt Edge mới khỏi thiết bị sửa lỗi của họ.

Cách khắc phục

Bạn cần mở File Explorer chi tiết và kiểm tra xem thư mục sau có tồn tại trên máy tính tính năng của bạn hay không:

C:Program Files (x86)MicrosoftEdge

dịch vụ Nếu thư mục tồn tại tất toán , đó là phần còn lại công cụ của Edge an toàn được cung cấp tự động bởi Chromium qua web và nó cần địa chỉ được xóa khỏi máy tính quảng cáo của bạn giả mạo . Sau đó trên điện thoại , bạn khởi động lại thiết bị trước khi kiểm tra lại Windows Update.

Ngoài ra ở đâu nhanh , bạn chỉ lấy liền có thể cài đặt trình duyệt Chromium trên thiết bị hỗ trợ của mình hỗ trợ , do đó bạn triển khai nguyên nhân tất cả danh sách các thư mục phù hợp kinh nghiệm và chuẩn bị máy tính cho bản cập nhật tích lũy mới.

Microsoft quản lý vẫn chưa cập nhật danh sách trên điện thoại các sự cố tất toán , do đó chia sẻ , giải pháp trên là cách khắc phục duy nhất công cụ mà bạn địa chỉ có thể thực hiện.

4.9/5 (28 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext