Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel

Trong quá trình tính tổng bằng hàm SUM trong Excel, bạn sẽ gặp phải một số lỗi như không nhảy số, không cộng được tổng. Vậy phải xử lý vấn đề này như thế nào?

Trong qua web các hàm cơ bản thường công cụ được sử dụng trong Excel địa chỉ , hàm SUM là một trong cập nhật những hàm có cách dùng đơn giản nguyên nhân , hay nhất với công thức không ở đâu tốt quá phức tạp giảm giá . Hàm dùng đăng ký vay để tính tổng kinh nghiệm các đối số trên bảng tính tự động . Thay vì cách làm thủ công sửa lỗi , hàm SUM tính năng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian full crack rất nhiều trên điện thoại và đạt hiệu quả công việc mẹo vặt , đăng ký vay đặc biệt chi tiết nếu dữ liệu bảng tính nhiều số liệu.

Tuy nhiên chi tiết , trong qua web quá trình tính tổng bằng hàm SUM bạn địa chỉ sẽ gặp phải một số lỗi như không thể cộng cho ra kết quả ở đâu tốt , lỗi nhảy số khi tính tổng,. hướng dẫn . gặp ảnh hưởng đến kết quả ở đâu tốt và công việc chia sẻ của người dùng giá rẻ . Trong bài viết này cài đặt , chúng tôi cập nhật sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không cộng hỗ trợ được số liệu trong hàm SUM.

Lưu ý quảng cáo , bài hướng dẫn ở đâu uy tín dưới đây thực hiện cài đặt với Excel 2007 ứng dụng . Chúng ta sửa lỗi tương tự an toàn với thanh toán các bản Excel khác.

Bước 1:

Tại giao diện Excel bất kỳ cần sửa quản lý , bạn nhấn chọn vào biểu tượng Office bên trên giao diện.

Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta nguyên nhân sẽ chọn Excel Options bên dưới.

Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel

Bước 3:

Tại giao diện thanh toán tiếp theo tài khoản , trong menu bên trái chúng ta hỗ trợ sẽ chọn mục Formulas.

Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel

Bước 4:

Tại giao diện bên phải phần Calcuation Options quản lý , ngay bên dưới mục Workbook Calculation nạp tiền , chúng ta tích chọn vào mục Automatic.

Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel

giảm giá Trên đây là phương pháp sửa lỗi hàm SUM trong Excel không cộng hướng dẫn được số liệu cập nhật . Sau khi kích hoạt chế độ tự động tính toán miễn phí , ngoài hàm SUM an toàn sẽ có vô hiệu hóa những hàm khác tự động cũng tự động thực thi lệnh trong Excel.

Tham khảo thêm qua mạng các bài qua app sau đây:

  • Tổng hợp ở đâu tốt những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel
  • 10 cách khôi phục tập tin Excel bị lỗi
  • Làm thế nào qua mạng để mở lại file Word full crack , Excel hay PowerPoint khi đóng ở đâu tốt mà chưa kịp lưu?

Chúc hỗ trợ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext