Cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe được

Nhiều người khi gọi điện Messenger hay gọi video Messenger gặp phải lỗi không thể nghe được tiếng, không biết đối phương nói gì trong khi đã tăng âm lượng lên mức to nhất.

Nhiều người khi gọi điện Messenger hay gọi video Messenger gặp phải lỗi không thể nghe tất toán được tiếng tăng tốc , không biết đối phương nói gì trong khi qua app đã tăng âm lượng lên mức to nhất trên điện thoại . miễn phí Nếu gọi thoại bình thường trên Messenger ứng dụng thì không nghe thấy tiếng hướng dẫn , qua mạng nếu gọi video trên Messenger phải làm sao thì chỉ nhìn thấy hình xóa tài khoản mà thôi còn âm thanh link down thì không giảm giá . Bài viết cài đặt dưới đây mới nhất sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe thấy tiếng khi thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng.

Hướng dẫn fix gọi Messenger không có tiếng

Cách 1: Cấp quyền dùng micro cho Messenger

full crack Khi chúng ta không cấp quyền cho Messenger truy cập vào micro phải làm sao sẽ xảy ra lỗi không thể nghe trực tuyến được đối phương nói gì tổng hợp , từ đó gián đoạn tới cuộc gọi trên Messenger miễn phí . kỹ thuật Khi đó bạn cần kiểm tra lại cài đặt trên ứng dụng hướng dẫn để cấp quyền sử dụng micro cho Messenger.

Cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe được
Cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe được

Cách 2: Khởi động lại Messenger

thanh toán Khi Messenger gặp vấn đề trong đó có vấn đề về âm thanh như thế nào và bạn không thể nghe phải làm sao được đối phương nói gì xóa tài khoản thì chúng ta hãy thoát hoàn toàn ứng dụng Messenger rồi truy cập lại quản lý . an toàn Ngoài ra bạn công cụ cũng mật khẩu có thể đăng xuất tài khoản Messenger chia sẻ và đăng nhập lại.

Cách 3: Gỡ dịch vụ và cài đặt lại ứng dụng

thanh toán Khi ứng dụng Messenger có hiện tượng lỗi ở đâu uy tín thì bạn hãy kiểm tra có phiên bản mới tổng hợp của ứng dụng hay chưa giả mạo để cập nhật lên tài khoản . Hoặc gỡ Messenger trên điện thoại ở đâu uy tín và tải lại ứng dụng.

Cách 4: Khởi động lại thiết bị

quảng cáo Nếu bạn nơi nào đã thử sửa lỗi tất cả giảm giá các cách trên miễn phí mà không chi tiết được hỗ trợ thì hãy khởi động lại thiết bị tốt nhất . Hãy tắt máy trong khoảng 15 giây mẹo vặt sau đó mới khởi động lại mới nhất . Sau đó chúng ta truy cập lại ứng dụng Messenger giá rẻ và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online