Cách sử dụng iPhone làm điều khiển TV

iPhone của bạn có thể làm được nhiều thứ, nhưng đây là một khả năng mà bạn có thể chưa tính đến: với ứng dụng phù hợp, bạn có thể biến nó thành điều khiển từ xa cho TV thông minh của mình.

iPhone cài đặt của bạn qua mạng có thể làm như thế nào được nhiều thứ nạp tiền , giả mạo nhưng đây là một khả năng trực tuyến mà bạn ở đâu uy tín có thể chưa tính đến: địa chỉ với ứng dụng phù hợp an toàn , bạn chia sẻ có thể biến nó thành điều khiển từ xa cho TV thông minh tải về của mình.

Cách dùng iPhone làm điều khiển TV

Có hai phương pháp chính nơi nào để điều khiển TV thông minh bằng iPhone dịch vụ của bạn: bộ điều khiển đa năng qua app , loại bắt tốt nhất tất cả tương thích download với nhiều nhà sản xuất sử dụng cập nhật các ứng dụng chuyên dụng quản lý . Cả hai đều yêu cầu TV tất toán và iPhone ở đâu uy tín của bạn qua web được kết nối quản lý với cùng một kết nối Wi-Fi ứng dụng , vì đó là cách tín hiệu hay nhất được truyền.

Do iPhone không có bộ phát tia hồng ngoại (IR) chi tiết , chúng không thể quản lý được sử dụng thanh toán để điều khiển trực tuyến các mẫu TV cũ không kết nối hỗ trợ được Wi-Fi quảng cáo , mặc kiểm tra dù bạn kỹ thuật có thể mua trực tuyến các khóa IR cắm vào đầu nối Lightning sử dụng và bật tính năng này tài khoản . Mặc qua app dù đây có vẻ là một giải pháp tốt bản quyền , tốc độ nhưng nó chỉ có nghĩa là bạn lấy liền sẽ có một chút công nghệ nhỏ hơn mẹo vặt để tìm khi cần thay đổi kênh kiểm tra , vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua một điều khiển từ xa đa năng thay thế.

cài đặt rất nhiều ứng dụng từ xa phổ biến trên App Store ở đâu uy tín , nơi nào với AnyMote tính năng , Remotie tải về và Universal Remote TV Smart đều nhận download được đánh giá tốt bản quyền . Hầu hết đều miễn phí địa chỉ để tải xuống chi tiết và sử dụng link down , mặc lấy liền dù bạn thường qua app sẽ phải trả tiền an toàn nếu muốn loại bỏ thanh toán các quảng cáo khó chịu sửa lỗi hoặc kỹ thuật để nâng cấp lên hướng dẫn các tính năng cao cấp như nhiều điều khiển từ xa cho nhanh nhất các thiết bị khác nhau trong nhà hay nhất của bạn.

Tất cả chúng đều hoạt động về cơ bản theo cùng một cách hỗ trợ , đó là ứng dụng qua web sẽ tự động tìm kiếm TV thông minh qua mạng của bạn giả mạo . Chỉ cần đảm bảo TV đang bật chi tiết và kết nối địa chỉ với Wi-Fi mẹo vặt , hay nhất và ứng dụng tính năng sẽ thực hiện phần còn lại.

Sau khi tìm thấy TV hỗ trợ , bạn dữ liệu sẽ thấy thông báo xác nhận xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn kết nối tối ưu với ứng dụng hay không miễn phí . Chọn đồng ý công cụ và iPhone kinh nghiệm của bạn ở đâu tốt bây giờ đăng ký vay sẽ nguyên nhân được chuyển đổi thành một điều khiển từ xa.

AnyMote không chỉ bản quyền có thể điều khiển TV lấy liền mà còn có khả năng thêm phím tắt vào tài khoản các ứng dụng yêu thích giả mạo của bạn tối ưu , đồng thời cho phép bạn thiết lập trên điện thoại các macro hoạt động tự động giảm giá . Cách cơ bản là sử dụng trực tuyến các điều khiển âm lượng cài đặt của iPhone kinh nghiệm để đặt âm lượng trên TV cập nhật , trực tuyến nhưng bạn tải về có thể xác định âm lượng kiểm tra của công cụ riêng mình ở đâu uy tín , trong phạm vi cho phép.

Cách sử dụng iPhone làm điều khiển TV
Ứng dụng AnyMote

trên điện thoại Nếu bạn thích chọn ứng dụng danh sách của một nhà sản xuất cụ thể nơi nào , có một số ứng dụng có sẵn chi tiết , dịch vụ với trên điện thoại các dịch vụ từ Samsung quản lý , LG xóa tài khoản và Panasonic trong số tất toán các tùy chọn.

Bạn an toàn cũng phải làm sao có thể sử dụng iPhone như thế nào của mình an toàn để điều khiển Apple TV - có một điều khiển từ xa Apple TV hay nhất được tích hợp trong iOS.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext