Cách sử dụng hàm Search trong Excel

Hàm Search trong Excel dùng để tìm kiếm vị trí, thứ tự của chuỗi văn bản, giúp bạn có thể tìm ra được vị trí của từ hoặc số liệu mình cần.

full crack Khi làm việc kinh nghiệm với Excel danh sách thì số lượng tổng hợp những con số kinh nghiệm , dữ liệu địa chỉ mà bạn phải xử lý chắc chắn không hề ít nguyên nhân . Và kinh nghiệm nếu giảm giá để tìm kiếm một ký tự sửa lỗi hoặc nội dung nào đó trong toàn bộ dữ liệu theo cách thủ công giá rẻ , nguyên nhân thì điều này hướng dẫn sẽ chẳng dễ dàng gì.

ở đâu nhanh Nếu bạn đang phải vật lộn tổng hợp với qua mạng những số liệu trên Excel qua mạng thì nhanh nhất có thể sử dụng hàm Sreach trên điện thoại . Hàm Search trên Excel thanh toán sẽ giúp bạn giá rẻ có thể tìm kiếm một đoạn văn khóa chặn , dãy ký tự nào đó trong toàn bộ nội dụng trực tuyến . Từ đó dữ liệu , bạn kích hoạt có thể biết chính xác vị trí bản quyền của từ muốn tìm cập nhật để lừa đảo phục vụ cho nhu cầu thực hiện hướng dẫn của mình cài đặt . Trong bài viết tài khoản dưới đây trực tuyến , chúng tôi mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hàm Search trong Excel

Trước hết, hàm Search trong Excel có công thức kỹ thuật như sau:

Trong đó:

 • SEARCH: tên hàm tìm kiếm.
 • Find text: là ký tự mẹo vặt , văn bản bạn muốn tìm kiếm.
 • Within text: là văn bản nạp tiền , chuỗi ký tự cần tìm kiếm.
 • Start num: vị trí bắt đầu tìm kiếm.

Bước 1:

Chúng ta cập nhật sẽ bắt đầu giá rẻ với ví dụ vô hiệu hóa dưới đây qua mạng để bạn chi tiết có thể hiểu về cách sử dụng hàm Search trong Excel giảm giá . Chẳng hạn chia sẻ , tôi muốn tìm chữ "a" trong chữ "Trao thưởng".

Cách sử dụng hàm Search trong Excel

Bước 2:

Chúng ta giả mạo sẽ có công thức hay nhất của hàm Search tương ứng giá rẻ với nội dung cài đặt và yêu cầu trong Excel trên: =Search(B5,B4,C5)

Trong đó:

 • SEARCH: tên hàm sử dụng.
 • B5: Đối tượng cần tìm nằm ở cột B5 tài khoản , tất toán mà ở đây là chữ "a".
 • B4: Nơi cần tìm kiếm ký tự trong chữ "Trao thưởng" nằm ở cột B4.
 • C5: Vị trí tìm kiếm bằng 1 tự động , bắt đầu từ chữ cái đầu tiên tính năng , nguyên nhân hoặc tính năng có thể bỏ qua bước này vì hệ thống dịch vụ sẽ mặc định là chữ cái đầu tiên sửa lỗi , tải về có thể thay C5 bằng con số vị trí tùy thích.

Bạn gõ lệnh Search ở tốc độ bất cứ ô nào trong bảng rồi nhấn Enter như hình.

Cách sử dụng hàm Search trong Excel

Bước 3:

Sau khi bạn nhấn Enter tối ưu , kết quả trên điện thoại sẽ trả về là thứ tự ứng dụng , vị trí mới nhất của từ muốn tìm trong dãy ký tự an toàn . Có nghĩa là chữ "a" danh sách sẽ nằm ở vị trí thứ 3 trong "Trao thưởng".

Cách sử dụng hàm Search trong Excel

Lưu ý phải làm sao với bạn đọc giảm giá , qua web với ký tự thanh toán bao gồm cả dấu cách qua mạng , chúng ta cần phải đếm cả ký tự dấu cách ở đâu tốt để cho ra đúng vị trí an toàn của ký tự cần tìm.

Chẳng hạn tôi muốn tìm chữ cái "n" trong chữ "Biểu diễn" hướng dẫn . Kết quả trả về chi tiết sẽ là 9 kiểm tra , nghĩa là chữ cái "n" ở nằm ở vị trí thứ 9 trong "Biểu diễn" kỹ thuật bao gồm cả dấu cách trong từ.

Cách sử dụng hàm Search trong Excel

tốt nhất Trên đây là cách sử dụng hàm Search trong Excel công cụ . Với hàm này trực tuyến , bạn tính năng có thể tìm chính xác vị trí lừa đảo , thứ tự sửa lỗi của ký tự nào đó trong dãy số liệu chi tiết , cập nhật hoặc chuỗi văn bản không phân biệt chữ hoa trên điện thoại và chữ thường an toàn . Đừng bỏ qua hàm Search đơn giản này nguyên nhân để cài đặt có thể xử lý bảng dữ liệu trên Excel tăng tốc được hiệu quả miễn phí và nhanh chóng hơn cập nhật nhé.

Tham khảo thêm hỗ trợ các bài dịch vụ sau đây:

 • Tổng hợp trực tuyến những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel
 • Đây là hướng dẫn những hàm cơ bản nhất trong Excel miễn phí mà bạn cần nắm rõ
 • 10 cách khôi phục tập tin Excel bị lỗi

Chúc tốt nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext