Cách sử dụng App Library trên iPad

App Library hay Thư viện Ứng dụng là một tiện ích vốn đã khá quen thuộc với người dùng iPhone, nhưng mới chỉ được giới thiệu trên iPad thông qua iPadOS 15.

App Library hay Thư viện Ứng dụng là một tiện ích vốn cài đặt đã tính năng khá quen thuộc giá rẻ với người dùng iPhone mẹo vặt , hay nhất nhưng mới chỉ kỹ thuật được giới thiệu trên iPad thông qua iPadOS 15 tất toán . Vậy App Library là gì lừa đảo và bạn quảng cáo có thể sử dụng nó như thế nào trên iPad phải làm sao của mình khóa chặn ? Hãy cùng tìm hiểu ngay tốc độ sau đây.

App Library là gì?

Cũng giống như Thư viện Ứng dụng ở đâu nhanh được giới thiệu cho iPhone ở đâu tốt với iOS 14 danh sách , App Library tổng hợp có thể sử dụng được coi là trung tâm quản lý dịch vụ tất cả hỗ trợ các ứng dụng trên iPad phải làm sao của bạn cập nhật . Nó mang đến cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào hướng dẫn mọi ứng dụng có sẵn mới nhất , quản lý cũng như qua web các ứng dụng hướng dẫn mà bạn nạp tiền đã tải xuống trên thiết bị chia sẻ . Ngoài ra ở đâu nhanh , App Library dịch vụ cũng cung cấp công cụ tìm kiếm chuyên biệt ứng dụng , cho phép bạn nhanh chóng duyệt qua bản quyền các ứng dụng có sẵn giả mạo . Đồng thời sắp xếp ứng dụng theo chia sẻ các hạng mục chủ đề lấy liền tương đối trực quan.

Ngoài việc giúp cho kho ứng dụng trực tuyến của bạn nhanh nhất được tổ chức bản quyền và quản lý hiệu quả hơn mới nhất , một lợi ích to lớn khác đăng ký vay mà App Library mang lại là nó cho phép bạn giảm thiểu số lượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính một cách khoa học ở đâu uy tín . Bạn tải về có thể dọn dẹp màn hình bằng cách xóa bớt biểu tượng ứng dụng đi ứng dụng , rồi nơi nào sau đó truy cập App Library nạp tiền và mở lại vô hiệu hóa những ứng dụng đó khi cần.

Truy cập App Library trên iPad

Có hai cách đơn giản full crack để bạn truy cập App Library trên iPad dữ liệu của mình.

Phương pháp đầu tiên: Bạn vuốt đến màn hình chính cuối cùng hỗ trợ . Bất kể iPad tăng tốc của bạn có bao nhiêu màn hình chính nạp tiền , App Library kiểm tra sẽ luôn nằm ở màn hình cuối cùng.

Cách thứ hai là sử dụng thanh Dock sửa lỗi . Bạn lừa đảo sẽ thấy biểu tượng App Library nằm ở vị trí ngoài cùng bên phải kinh nghiệm của thanh Dock theo mặc định.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Xem mẹo vặt các danh sách ứng dụng trong App Library

Sau khi truy cập App Library nạp tiền , mật khẩu các danh mục ứng dụng tải về được phân loại cụ thể tài khoản . Bắt đầu từ trên cùng bên trái tất toán , bạn có danh mục “Suggestions” (Đề xuất) tất toán , giảm giá bao gồm giá rẻ những ứng dụng như thế nào mà bạn thường sử dụng địa chỉ , tải về và Recently Added (Đã thêm gần đây) quảng cáo . Các mục còn lại download được phân loại theo chủ đề lừa đảo của ứng dụng hỗ trợ , chẳng hạn như Entertainment (Giải trí) tải về , Business (Kinh doanh) trên điện thoại và Games (Trò chơi) giá rẻ . Chỉ cần nhấn vào một ứng dụng bất kỳ tối ưu để mở nó.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Nhấn vào một danh mục địa chỉ để mở rộng giảm giá và xem giá rẻ các ứng dụng trong đó.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Tìm kiếm ứng dụng trong App Library

Sau khi truy cập App Library mới nhất , bạn nguyên nhân sẽ thấy một thanh tìm kiếm xuất hiện ở đầu giao diện sử dụng , cho phép bạn duyệt qua lừa đảo các ứng dụng có sẵn thông qua từ khóa liên quan.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Bạn kích hoạt cũng ở đâu uy tín có thể tìm kiếm ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái tài khoản . Nhấn vào bên trong hộp tìm kiếm download hoặc dùng ngón tay vuốt xuống trên màn hình xóa tài khoản , bạn mẹo vặt sẽ thấy full crack các chữ cái dọc theo bên phải cài đặt của danh sách ứng dụng.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Di chuyển ứng dụng vào bản quyền và ra khỏi App Library

Đưa ứng dụng vào App Library

tối ưu Nếu bạn có một ứng dụng trên màn hình chính nạp tiền và muốn di chuyển nó vào App Library qua app , hãy nhấn cài đặt và giữ biểu tượng ứng dụng an toàn . Trong menu hiện ra hướng dẫn , hãy chọn “Remove App” (Xóa ứng dụng).

Cách sử dụng App Library trên iPad

Sau đó giả mạo , chọn “Remove From Home Screen” (Xóa khỏi màn hình chính) ở đâu uy tín . Thay vì xóa ứng dụng khỏi thiết bị qua mạng , thao tác này chỉ đơn giản là xóa ứng dụng khỏi màn hình chính nguyên nhân của bạn dịch vụ . Sau đó ở đâu tốt , bạn trực tuyến có thể truy cập App Library khi muốn mở ứng dụng này.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Di chuyển ứng dụng ra khỏi App Library

mật khẩu Nếu bạn muốn đặt một ứng dụng từ App Library ra ngoài màn hình chính tăng tốc của mình trên điện thoại , chỉ cần nhấn cập nhật và giữ biểu tượng ứng dụng cài đặt , miễn phí sau đó chọn “Add to Home Screen” ( giả mạo Thêm vào màn hình chính) từ menu hiện ra.

Cách sử dụng App Library trên iPad

Đối quản lý với như thế nào các ứng dụng mới download

tính năng Trên iPadOS 15 phải làm sao , bạn tất toán có thể quyết định vị trí đặt tự động các ứng dụng mới tải xuống tính năng . Chúng ở đâu tốt sẽ luôn có sẵn trong Thư viện ứng dụng cài đặt , mẹo vặt nhưng bạn bản quyền cũng cập nhật có thể thêm chúng vào Màn hình chính cài đặt của mình.

Mở Settings (Cài đặt) tốc độ và nhấn vào mục “Home Screen & Dock” thanh toán . Trong phần Newly Downloaded Apps (Ứng dụng mới tải xuống) download , hãy nhấn vào “Add to Home Screen” ( ứng dụng Thêm vào màn hình chính) giá rẻ hoặc “App Library Only” (Chỉ thư viện ứng dụng).

Cách sử dụng App Library trên iPad

Với tinh chỉnh đơn giản này tải về , bạn tổng hợp có thể đưa công cụ tất cả kinh nghiệm các ứng dụng mới tổng hợp của mình vào App Library bản quyền mà không cần đặt chúng trên màn hình chính.

chi tiết Trên đây là cập nhật những điều cơ bản bạn cần biết về App Library trên iPadOS 15 vô hiệu hóa . Chúc bạn có tổng hợp được trải nghiệm tốt tất toán với chiếc iPad nạp tiền của mình.

4.8/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext