Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

Windows Terminal cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn thiết lập khác nhau .

Windows Terminal cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn thiết lập khác nhau địa chỉ . Đây giả mạo cũng chính là yếu tố qua app được đánh giá cao tốc độ của công cụ này trên điện thoại . Tuy nhiên trên điện thoại , danh sách nếu qua mạng đã thực hiện đăng ký vay quá nhiều thay đổi đối hỗ trợ với Windows Terminal an toàn và muốn quay trở về trạng thái cài đặt mặc định hướng dẫn , phải làm thế nào như thế nào ? ,

Trong trường hợp này cập nhật , bạn hoàn toàn tự động có thể reset Windows Terminal về thiết lập mặc định chỉ phải làm sao với một vài thao tác đơn giản.

Cách khôi phục Windows Terminal về cài đặt gốc

Không giống như nhiều ứng dụng khác trên Windows 10 miễn phí , Windows Terminal không có một tùy chọn chuyên biệt ở đâu tốt để bạn reset trạng thái cài đặt trên điện thoại của phần mềm giá rẻ . Thay vào đó xóa tài khoản , người dùng qua mạng sẽ phải xóa thủ công download các tệp cài đặt full crack đã kiểm tra được thêm vào lúc trước kiểm tra để đưa chương trình về trang thái thiết lập mặc định ban đầu.

Trước tiên qua mạng , hãy mở menu “Start lừa đảo , tìm từ khóa “Windows Terminal tổng hợp và nhấp vào ứng dụng tương ứng trong kết quả trả về.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

Trong cửa sổ Windows Terminal hỗ trợ , bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống qua web và chọn “Settings”.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

full crack Khi Windows Terminal hỏi bạn muốn mở tệp cài đặt như thế nào hay nhất , hãy chọn “Notepad” từ danh sách sử dụng và nhấp vào “OK”.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

hay nhất Khi tệp cài đặt mở ra tăng tốc , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A mật khẩu để bôi đen toàn bộ nội dung tệp dịch vụ . Sau đó an toàn , nhấn Backspace qua app để xóa danh sách tất cả qua app các nội dung này.

(Cảnh báo: link down Nếu bạn muốn giữ lại nguyên nhân các cài đặt tùy chỉnh nguyên nhân , hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đã sao chép chúng sang một tài liệu Notepad mới trước khi xóa khóa chặn . Nhờ đó download , bạn sử dụng có thể khôi phục cài đặt lấy liền của mình một cách dễ dàng sau này).

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

Tệp cài đặt lừa đảo của bạn hiện lừa đảo đã trống giá rẻ . Nhấp vào File > Save trong Notepad trên điện thoại để lưu tệp trống này.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc

Thoát khỏi Windows Terminal qua mạng và truy cập lại kỹ thuật . Ứng dụng chia sẻ sẽ thông báo rằng tệp cài đặt đăng ký vay của bạn đang trống tự động giá rẻ sẽ tự động tạo tệp cài đặt mới sử dụng với hỗ trợ các giá trị mặc định.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext