Cách reset mật khẩu Admin trên Windows bằng Sticky Keys

Đối với người dùng Windows nói chung, việc reset mật khẩu Admin đã bị mất hoặc đã quên là một việc không phải dễ dàng. Và các rắc rối sẽ xảy ra nếu sử dụng các công cụ không phù hợp và thực hiện các bước để reset mật khẩu.

Đối tải về với người dùng Windows nói chung quảng cáo , việc reset mật khẩu Admin tăng tốc đã bị mất sử dụng hoặc cài đặt đã quên là một việc không phải dễ dàng như thế nào . Và mật khẩu các rắc rối kiểm tra sẽ xảy ra tổng hợp nếu sử dụng qua mạng các công cụ không phù hợp tốt nhất và thực hiện kiểm tra các bước tính năng để reset mật khẩu lấy liền . Các công cụ này phụ thuộc vào hệ điều hành thanh toán mà bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên có một số công cụ khôi phục mật khẩu miễn phí có sẵn bạn cài đặt có thể sử dụng công cụ để reset mật khẩu nguyên nhân của mình mới nhất . Trong bài viết link down dưới đây Quản trị mạng sử dụng sẽ hướng dẫn bạn cách reset như thế nào và khôi phục mật khẩu trực tuyến đã bị mất tính năng hoặc bị quên trên máy tính Windows bằng cách sử dụng Sticky Keys.

Sticky Keys cho phép người dùng nhập vào tổ hợp phím bằng cách nhấn mật khẩu các phím theo thứ tự chứ không phải là cùng một lúc.

qua app Ngoài ra bạn giảm giá có thể thay thế tập tin hệ thống Ease of Access chẳng hạn như sethc.exe bằng Command Prompt lấy liền , địa chỉ sau đó sử dụng cmd.exe lấy liền để thay đổi hệ thống.

Lưu ý:

Trước khi thực hiện nguyên nhân quá trình tài khoản , bạn cần lưu ý một số điểm qua app dưới đây:

  1. miễn phí Khi reset mật khẩu Windows mới nhất , tối ưu tất cả thanh toán các file công cụ được nén link down hoặc mã hóa bằng công cụ Encrypting File Systems (EFS) download sẽ bị mất.
  2. Mật khẩu full crack trên điện thoại các cài đặt tổng hợp được lưu trữ trên trình duyệt Internet Explorer quảng cáo sẽ bị "dọn sạch".

Do đó bạn nên tiến hành sao lưu hay nhất mọi thứ trước khi thực hiện tải về quá trình reset.

Reset mật khẩu Admin trên Windows

Để reset mật khẩu lấy liền , trên điện thoại tất cả bản quyền những gì bạn cần là một ổ Windows PE bootable sử dụng địa chỉ để truy cập Command Prompt - tại đây bạn ở đâu tốt có thể thiết lập một mật khẩu mới.

Thực hiện theo phải làm sao các bước ứng dụng dưới đây:

1 trực tuyến . Khởi động máy tính lấy liền của bạn từ Windows PE DVD phải làm sao , dữ liệu sau đó mở cửa sổ Command Prompt từ Menu Advanced troubleshooting.

2 địa chỉ . Nhập tên ổ kiểm tra mà hệ điều hành mới nhất của bạn danh sách được cài đặt hay nhất , thông thường là ổ C.

3 tốt nhất . Tiếp theo nhập câu lệnh miễn phí dưới đây vào cửa sổ Command prompt:

copy C:Windowssystem32sethc.exe C:

Cách reset mật khẩu Admin trên Windows bằng Sticky Keys

Lưu ý: Trong câu lệnh trên thay thế C bằng tên ổ tổng hợp mà bạn cài đặt Windows.

4 địa chỉ . Sau khi sao lưu kiểm tra các tập tin gốc download , chạy tiếp câu lệnh giảm giá dưới đây danh sách để thay thế nó ở vị trí ban đầu:

copy /y C:Windowssystem32cmd.exe C:windowssystem32sethc.exe

Trong câu lệnh trên cập nhật , bạn nên thay thế file sethc.exe bằng file cmd.exe.

5 qua web . Tiếp theo khởi động lại máy tính kiểm tra của bạn thanh toán và điều hướng đến cửa sổ yêu cầu mật khẩu. Nhấn phím Shift 5 lần.

6 tất toán . Lúc này trên màn hình xuất hiện một cửa sổ Command Prompt công cụ , tại đây bạn tốc độ có thể nhập câu lệnh bản quyền dưới đây vào tải về và reset mật khẩu tài khoản kích hoạt của bạn:

net user your_account new_password

Cách reset mật khẩu Admin trên Windows bằng Sticky Keys

Bạn download có thể hiển thị danh sách tải về tất cả chi tiết các tài khoản user trên máy tính thanh toán của mình bằng cách sử dụng lệnh net user.

ở đâu tốt như vậy bạn dữ liệu đã cập nhật có thể reset mật khẩu Admin trên máy tính dữ liệu của mình.

Bạn giảm giá có thể tham khảo thêm:

  • 11 thủ thuật giúp bạn khắc phục lỗi Full Disk 100% trên Windows 8.1

  • Cách tắt/bật Windows Firewall trong Windows 7 sửa lỗi , 8

  • Hướng dẫn sửa lỗi Windows 10 không tắt kinh nghiệm được trên máy tính thanh toán , laptop

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext