Cách ngăn uTorrent mở khi khởi động trên Windows 10

uTorrent, khả dụng trên Windows và Mac, có cài đặt mặc định giúp nó mở bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy tính của mình. Bạn đã trải qua điều này chưa? Điều này có thể rất khó chịu đối với một số người, đặc biệt nếu b

uTorrent tăng tốc , khả dụng trên Windows nguyên nhân và Mac nơi nào , có cài đặt mặc định giúp nó mở kinh nghiệm bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy tính lấy liền của mình.

Bạn nhanh nhất đã trải qua điều này chưa qua web ? Điều này ứng dụng có thể ở đâu uy tín rất khó chịu đối miễn phí với một số người nhanh nhất , đăng ký vay đặc biệt trực tuyến nếu bạn không sử dụng uTorrent thường xuyên lấy liền . Bạn chi tiết có thể tự hỏi làm cách nào full crack để ngăn uTorrent mở khi khởi động không phải làm sao ? May mắn thay khóa chặn , có một cách dễ dàng vô hiệu hóa mà bạn ứng dụng có thể thay đổi điều này đăng ký vay và chỉ mở chương trình khi bạn muốn.

  • Sửa lỗi thư mục Libraries tự mở khi khởi động máy tính

1 xóa tài khoản . Mở Preferences

Cách ngăn uTorrent mở khi khởi động trên Windows 10
Mở Preferences

Mở chương trình uTorrent bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng trên desktop trực tuyến . Chọn Options trong thanh menu trên cùng link down . Trong danh sách drop-down mở ra nguyên nhân , hãy nhấp vào tùy chọn Preferences.

2 tính năng . Bỏ chọn Open uTorrent When Windows Starts

Cách ngăn uTorrent mở khi khởi động trên Windows 10
Bỏ chọn Open uTorrent When Windows Starts

Một cửa sổ mới kiểm tra sẽ mở ra hiển thị giá rẻ tất cả hỗ trợ các tùy chọn ứng dụng . Nhấp vào tab General. Trong cửa sổ có tiêu đề Windows Integration chia sẻ , bỏ chọn tùy chọn bên cạnh Open uTorrent when Windows Starts.

khóa chặn Nếu tùy chọn này như thế nào vẫn qua mạng được chọn qua app , uTorrent xóa tài khoản sẽ tiếp tục mở hay nhất bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy tính bản quyền của mình qua mạng . Đảm bảo nhấp vào Apply sau khi thực hiện thay đổi mẹo vặt , cập nhật sau đó nhấn vào OK.

Có nhiều cách khác mẹo vặt để ngăn uTorrent mở khi khởi động nơi nào , full crack nhưng tất toán các phương pháp trên là dễ nhất cho đến nay qua mạng . Một số cách khác kỹ thuật bao gồm thay đổi phiên bản uTorrent cập nhật của bạn thành phiên bản cũ hơn hướng dẫn , thay đổi cài đặt Windows giả mạo và xóa uTorrent khỏi thư mục khởi động.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext