Cách nén file PDF trên macOS không giảm chất lượng

Để có thể giảm kích thước file PDF, chúng ta có thể sử dụng ngay tính năng Preview có sẵn trên macOS. Từ đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file hơn.

Dung lượng lừa đảo của một file PDF tính năng khá lớn xóa tài khoản , chính vì thế khi bạn tiến hành gửi email cho bạn bè địa chỉ sẽ tốn giảm giá khá nhiều thời gian chia sẻ . Do đó nơi nào , việc sử dụng trên điện thoại những công cụ hỗ trợ giảm kích thước file PDF là điều cần thiết.

như thế nào Trên máy Mac như thế nào , người dùng chi tiết có thể sử dụng ngay tính năng Preview tự động để cài đặt có thể thu nhỏ kích thước tăng tốc , nén file PDF kích hoạt . bản quyền Khi dung lượng file qua app đã giảm tối ưu , chúng ta dịch vụ có thể dễ dàng chia sẻ cho bạn bè tốt nhất . an toàn Bên cạnh đó nạp tiền , dung lượng bộ nhớ trên máy tối ưu sẽ quảng cáo được tiết kiệm hơn ứng dụng rất nhiều trên điện thoại . Trong bài viết hỗ trợ dưới đây giá rẻ , chúng tôi kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn cách giảm dung lượng file PDF trên macOS không giảm chất lượng.

Bước 1:

Cách đơn giản thanh toán để nạp tiền có thể giảm dung lượng hỗ trợ của file PDF trên macOS như thế nào , chúng ta cài đặt sẽ sử dụng ngay tính năng Preview có sẵn đăng ký vay . Chúng ta chỉ cần thực hiện theo đường dẫn sau tối ưu , tại Preview bạn chọn File > Export > Quart Filter > Reduce File Size.

Cách nén file PDF trên macOS không giảm chất lượng

Tuy nhiên kích hoạt , cách này tốt nhất sẽ khiến dung lượng tất toán của file PDF bị giảm đi đáng kể tốc độ , khiến bạn gặp khó khăn trong việc đọc nội dung trên file PDF kiểm tra . Vì thế trên điện thoại , bạn tài khoản có thể thực hiện theo bước lừa đảo dưới đây.

Bước 2:

Chúng ta tất toán sẽ tiến hành chỉnh sửa tổng hợp các tập tin XML tính năng để điều chỉnh nhanh nhất các lệnh thực hiện.

Trước hết công cụ , bạn mở Finder trên máy ứng dụng . Sau đó chia sẻ , thực hiện tiếp /System/Library/Filters kích hoạt . Tại đây dịch vụ , chúng ta tìm file Reduce File Size.qfilter rồi copy ra màn hình.

Bước 3:

Tiếp đến ở đâu tốt , chúng ta click chuột phải chọn Open With > TextEdit công cụ . Xuất hiện giao diện hộp thoại kích hoạt để chỉnh sửa trên điện thoại . Tại đây kiểm tra , bạn phải làm sao sẽ chỉnh sửa chia sẻ những thông số sau:

  • Compression Quality: mặc định là 0 ở đâu tốt nhưng chúng ta thanh toán có thể điều chỉnh từ -1 đến 1 phải làm sao . -1 là giá trị nén nhiều nhất như thế nào và giảm đến 1 là nén ít nhất tải về . Chúng ta điều chỉnh hay nhất để ở 0.5 dịch vụ hoặc cao hơn là 0.75.
  • ImageSizeMax: giá trị mặc định là 512 tốt nhất . Chúng ta tất toán có thể điều chỉnh giá trị là 1684 cho tới mức medium (khổ A4 144 DPI) tốt nhất , dữ liệu hoặc 3508 cho mức high (khổ A4 300 DPI).
  • Name: tạo ra một thiết lập ở đâu nhanh riêng mẹo vặt để tìm kiếm dễ dàng hơn hướng dẫn . tốt nhất Những thiết lập này vô hiệu hóa sẽ mặc định khi chúng ta chọn trong Quartz Filter khi export tốc độ , giá rẻ sau đó thực hiện copy nhanh nhất hoặc paste chúng trong /System/Library/Filters.

Cách nén file PDF trên macOS không giảm chất lượng

nhanh nhất Trên đây là cách điều chỉnh chia sẻ các tập tin XLM mới nhất , giúp người dùng tất toán có thể giảm nén file PDF trên máy Mac phải làm sao mà không lo giảm dung lượng đáng kể mới nhất của tập tin xóa tài khoản . Từ giờ bạn chia sẻ có thể nén nhiều file PDF nạp tiền mà chất lượng mới nhất của file hướng dẫn sẽ không bị giảm so mật khẩu với cách làm truyền thống nữa rồi đó.

Tham khảo thêm mới nhất các bài cài đặt sau đây:

  • Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Chúc quản lý các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext