Cách mở rộng thời gian dùng thử Office 365/2013 lên 6 tháng

Trong những năm gần đây, Microsoft thường cung cấp bản dùng thử cho các sản phẩm của mình, nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm nó trước khi quyết định có mua hay không. Office 2013 và Office 365 là hai trong số các sản phẩm như thế.

Trong lừa đảo những năm gần đây tăng tốc , Microsoft thường cung cấp bản dùng thử cho các sản phẩm an toàn của mình nơi nào , hay nhất nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm nó trước khi quyết định có mua hay không giảm giá . Office 2013Office 365 là hai trong số các sản phẩm như thế.

Tuy nhiên khóa chặn , thời gian dùng thử kinh nghiệm của sản phẩm thường khá hạn chế ở đâu uy tín . ở đâu nhanh Nếu bạn đang sử dụng bản dùng thử Office 365 ở đâu uy tín , Microsoft chỉ cho sử dụng đầy đủ các tính năng full crack của sản phẩm trong vòng 30 ngày sử dụng . Quá thời gian này hay nhất , bạn địa chỉ sẽ phải mua bản quyền dữ liệu hoặc ngừng sử dụng dịch vụ tốt nhất . Trên thực tế quản lý , thật ra sau khi quá hạn giả mạo , bạn khóa chặn vẫn có thể sử dụng Office tốc độ , tuy nhiên tổng hợp , bạn vô hiệu hóa sẽ bị hạn chế một số tính năng mà tốc độ rất có thể download , nó lại liên quan tới công việc nơi nào của mình.

Cách mở rộng thời gian dùng thử Office 365/2013 lên 6 tháng

Sau thời gian dùng thử ít ỏi này kỹ thuật , bạn có thể ở đâu tốt vẫn full crack sẽ chưa muốn bỏ tiền ra mua bản quyền quản lý , mà muốn dùng thử dịch vụ thêm một thời gian nữa trước khi ra quyết định nguyên nhân . Thủ thuật dưới đây qua mạng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian dùng thử Office 365 lên tới 6 tháng hỗ trợ , tức là gấp tới 6 lần so ở đâu nhanh với thời gian mặc định mà Microsoft cung cấp như thế nào , đủ cho bạn tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm trước khi quyết định xem có "móc hầu bao" hay không.

Cách mở rộng thời gian dùng thử Office 365/2013 lên 6 tháng

vô hiệu hóa Hiện kích hoạt cũng có một số công cụ giúp bạn mở rộng thời gian dùng thử này nhanh nhất , tuy nhiên chia sẻ , thay vì phải dùng đến phần mềm ngoài thì tinh chỉnh dưới đây có thể hay nhất được thực hiện trực tiếp tổng hợp . Bạn chỉ cần nhớ áp dụng nó trước ngày hạn dùng thử kết thúc kinh nghiệm , tức là ngày thứ 30 tính từ khi bạn bắt đầu sử dụng bản trial.

Cách thực hiện:

Mở cửa sổ Explorer và điều hướng tới một trong các thư mục sau lừa đảo . trên điện thoại Nếu bạn đang sử dụng Windows 32 bit nạp tiền , điều hướng tới thư mục:

- C:Program FilesCommon FilesMicrosoft Shared

danh sách Nếu sử dụng Windows 64 bit download , thư mục bạn cần mở là:

- C:Program Files (x86)Common FilesMicrosoft Shared

- Ấn giữ phím Shift phải làm sao , click chuột phải vào thư mục có tên OfficeSoftwareProtectionPlatform, chọn Open command window here.

Cách mở rộng thời gian dùng thử Office 365/2013 lên 6 tháng

- Bạn điền vào dòng sau: OSPPREARM.EXE.

- Ấn Enter.

- Bạn quảng cáo cũng có thể điều hướng trực tiếp đến C:Program FilesCommon FilesMicrosoft SharedOfficeSoftwareProtectionPlatform tất toán hoặc C:Program Files (x86)Common FilesMicrosoft SharedOfficeSoftwareProtectionPlatform tổng hợp , nhập OSPPREARM.EXE vào thanh địa chỉ nạp tiền của Explorer trước khi ấn Enter.

nạp tiền Như vậy là thời gian dùng thử Office 365 danh sách của bạn đã quảng cáo được mở rộng ra thành 6 tháng giảm giá , một thời gian khá lâu và như đã nói full crack , cho bạn một cái nhìn đánh giá tổng thể trước khi quyết định có mua bản quyền hay không.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext