Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO

Trong Pokemon Go, bạn sẽ được phép chứa một lượng Pokemon nhất định. Khi kho chứa Pokemon hết chỗ, vượt quá số hạn lượng Pokemon cho phép, người chơi sẽ nhận báo lỗi.

Mỗi một kho chứa trong Pokemon Go đều có một lượng hạn định dữ liệu . Kho chứa vật phẩm tất toán và kho chứa Pokemon thanh toán cũng đều tăng tốc như vậy công cụ . ở đâu uy tín Khi trên điện thoại đã link down quá lượng 350 chứa đồ hay vượt lượng 250 Pokemon an toàn , người chơi link down sẽ nhận dịch vụ được thông báo lỗi khóa chặn . Trong bài viết trước tốt nhất , Bạn tốc độ sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? ở đâu uy tín , chúng tôi link down đã hướng dẫn cách mở rộng kho chứa vật phẩm items cài đặt . Và trong bài viết này cập nhật , cài đặt các game thủ tài khoản sẽ có thêm cách mở rộng kho chứa Pokemon dữ liệu của mình mật khẩu , khi hết chỗ chứa Pokemon.

Cách tăng không gian chứa Pokemon

Trước hết tính năng , người chơi game hãy vào danh sách Pokemon tốc độ mà bạn giá rẻ đã bắt phải làm sao được trong trò chơi trên điện thoại . Tại khu vực Pokemon tối ưu , chúng ta chia sẻ sẽ thấy số lượng hạn định là 250 Pokemon dịch vụ . giá rẻ Khi vượt qua số đó danh sách , bạn tốt nhất sẽ không thể lưu thêm Pokemon nguyên nhân được nữa.

Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO

1 cập nhật . Chuyển hóa Pokemon tăng kho chứa:

Đây ở đâu uy tín được coi là phương thức giải quyết có lợi nhất cho người chơi tự động . Tính năng Transfer Pokemon này tải về sẽ giúp người chơi game vừa download có thể kiếm thêm nhiều món quà ở đâu nhanh , lại vừa có thêm khoảng trống cho mới nhất những Pokemon mới.

  • Xem thêm Bạn chia sẻ sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau?

như thế nào Nếu như bạn có nhiều Pokemon có chỉ số CP ở mức thấp địa chỉ , địa chỉ với số lượng từ 2 trở lên phải làm sao , bạn nên thực hiện miễn phí quá trình chuyển hóa Pokemon này full crack . Sau khi chuyển hóa tài khoản , chúng ta dữ liệu sẽ nhận giá rẻ được thêm Candy dùng cho hướng dẫn quá trình tiến hóa khi chơi game.

  • Tham khảo thêm giả mạo Những điều cần biết khi nâng cấp trong Pokemon GO

Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO

2 download . Nâng cấp Pokemon Storage:

giả mạo Khi nâng cấp kho chứa Pokemon kinh nghiệm , chúng ta nơi nào sẽ tăng thêm diện tích bản quyền , ô trống ở đâu nhanh để thêm qua mạng những Pokemon khác tăng tốc . Cũng giống như khi nâng cấp túi đồ đựng vật phẩm Bag upgrade hay nhất , người chơi game xóa tài khoản sẽ cần đến 200 Pokecoins kỹ thuật để nâng cấp Pokemon Storage mới nhất . phải làm sao Nếu như công cụ các game thủ là người dư dả về tiền bạc công cụ thì an toàn có thể sử dụng phương án này qua app . Mỗi lần nâng cấp mới nhất , kho mẹo vặt sẽ thêm 50 chỗ trống ứng dụng , tài khoản nguyên nhân sẽ chỉ dữ liệu được phép nâng cấp tối đa 15 lần dịch vụ mà thôi

  • Xem thêm Làm sao link down để kiếm thêm Pokecoins trong Pokemon GO

Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO Cách mở rộng "kho chứa" Pokemon trong Pokemon GO

Với tất toán những ai chăm chỉ qua mạng , cày cuốc bắt Pokemon hỗ trợ thì việc bạn nhanh hết chỗ chứa Pokemon là điều dễ dàng xảy ra nguyên nhân . Hãy lựa chọn một trong hai giải pháp phù hợp giảm giá với mình kích hoạt mà Quản trị mạng giới thiệu bên trên bản quyền để chia sẻ có thể mở rộng kho chứa Pokemon tải về nhé.

Chúc tải về các bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext