Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại

Khi vô tình đóng các tab trình duyệt Google Chrome trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng mở lại chúng khi tìm kiếm mục lịch sử các trang truy cập ngay trên trình duyệt.

Đứng trong hàng ngũ ở đâu tốt các trình duyệt phổ biến giả mạo như thế nào được nhiều người chọn lựa sử dụng công cụ hiện nay giảm giá , Google Chrome không chỉ dành cho người dùng máy tính dịch vụ miễn phí với ai dùng smartphone trực tuyến cũng đều sử dụng Chrome là trình duyệt truy cập giả mạo . Cho bản quyền hướng dẫn với hệ điều hành iOS khi Safari là trình duyệt mặc định miễn phí , bản quyền thì Chrome tăng tốc vẫn là trình duyệt ưa thích thanh toán của nhiều người dùng.

Trong kỹ thuật quá trình lướt web trên điện thoại bằng Chrome kinh nghiệm , chẳng may vô tình bạn đóng nhầm tab đang truy cập qua mạng , kinh nghiệm hoặc muốn tìm lại kiểm tra những tab trước đây tối ưu đã xem sửa lỗi thì phải làm như thế nào tổng hợp ? Để mở lại tab Chrome trên điện thoại phải làm sao sẽ không thể sử dụng tổ hợp phím như khi mở tất toán các tab mới nhất đã đóng trên trình duyệt máy tính link down được qua mạng . Vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật dưới đây qua web của Quản trị mạng nguyên nhân nhé.

1 dữ liệu . Mở xóa tài khoản các tab Chrome qua mạng đã đóng trên iPhone chi tiết , iPad

Bước 1:

Tại giao diện chính giả mạo của trình duyệt Chrome trên thiết bị iOS kỹ thuật , bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên cùng bên phải tự động . Sau đó tổng hợp , lựa chọn Recent Tabs tài khoản hoặc History.

Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại

Bước 2:

Bạn tổng hợp sẽ chi tiết được chuyển sang giao diện Recent Tab kiểm tra . Nhấn chọn Show Full History quản lý để mở lịch sử ở đâu tốt các trang ở đâu tốt đã truy cập trên trình duyệt download . Chúng ta tính năng sẽ thấy xuất hiện danh sách một loạt khóa chặn những trang web nguyên nhân đã truy cập tối ưu , an toàn được chia theo trên điện thoại những ngày khác nhau công cụ . Chỉ cần nhấn chọn vào trang web nào đó muốn khôi phục là xong.

Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại

2 công cụ . Khôi phục thẻ tab Chrome dữ liệu đã đóng trên Android:

Cách thực hiện mở lại lịch sử tính năng các trang dịch vụ đã đóng trên trình duyệt Chrome bản quyền với hệ điều hành Android tổng hợp cũng tương tự như khi thực hiện trên thiết bị iOS.

Bước 1:

Tại giao diện chính trên trình duyệt Google Chrome cài đặt , bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên cùng danh sách và chọn Recent tabs.

Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại

Bước 2:

Tiếp theo nhấn chọn Show full History địa chỉ . Bạn lừa đảo sẽ mẹo vặt được đưa đến giao diện tính năng những trang web vừa truy cập trên trình duyệt Chrome theo nguyên nhân các ngày khác nhau khóa chặn . Chỉ cần tìm chọn website bạn muốn khôi phục lại chi tiết và nhấn lấy liền để mở nơi nào mà thôi.

Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại Cách khôi phục thẻ tab Google Chrome trên điện thoại

giá rẻ Như vậy dữ liệu , bạn mật khẩu có thể tìm lại tối ưu những trang web có nhu cầu xem lại trên trình duyệt Chrome bản điện thoại nhanh chóng rồi đó công cụ . vô hiệu hóa Những trang web hay nhất sẽ sử dụng được lưu lại trong lịch sử danh sách từng ngày truy cập qua mạng , thuận tiện cho việc quản lý giảm giá cũng như mở lại trang web mới nhất nếu có nhu cầu.

Tham khảo thêm phải làm sao các bài miễn phí sau đây:

  • 2 cách tính năng để copy nội dung trên web không cho copy
  • Khắc phục lỗi Plugin miễn phí của Flash trên Firefox đăng ký vay và Cốc Cốc
  • Các thủ thuật người dùng Google Chrome nên biết

Chúc hỗ trợ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext