Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Để có thể gửi một hoặc nhiều số liên hệ ngay trên Skype, chúng ta sẽ sử dụng ngay công cụ có sẵn trên Skype và chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

Trong sử dụng quá trình chat ở đâu tốt với liên hệ cá nhân nào đó mới nhất hoặc chat nhóm trên Skype qua app , hướng dẫn sẽ có trường hợp chúng ta cần gửi số liên lạc thanh toán của một ai đó cho đối phương quảng cáo , thậm chí gửi nhiều liên hệ cùng một lúc phải làm sao . khóa chặn Nếu bạn sao chép từng tài khoản rồi nhanh nhất sau đó gửi cho từng người trên Skype link down thì qua app khá mất thời gian tải về . Vậy tại sao chúng ta không gửi nhiều liên hệ tới một cá nhân nạp tiền hoặc ngay trong cửa sổ chat nhóm trên Skype tốt nhất ? Cách này kiểm tra sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn qua app rất nhiều so hướng dẫn với cách làm truyền thông trước.

Bước 1:

Trước hết tất toán , chúng ta đăng nhập vào tài khoản Skype trên thiết bị chi tiết . Tại giao diện chính an toàn , chúng ta lựa chọn cuộc trò chuyện muốn gửi liên lạc trên Skype danh sách , mới nhất có thể chat nhanh nhất riêng tư vô hiệu hóa hoặc trong hội thoại chat nhóm.

Tiếp đến kiểm tra , chúng ta nhấn vào biểu tượng thẻ liên lạc như hình sửa lỗi dưới đây.

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Bước 2:

Ngay qua web sau đó giảm giá sẽ xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ bản quyền với toàn bộ danh sách liên hệ có trong tài khoản Skype cá nhân lừa đảo của bạn dịch vụ . Tại đây bạn bản quyền có thể lựa chọn tài khoản ở đâu nhanh , nick Skype nào muốn gửi cài đặt , chỉ cần tích chọn vào tài khoản muốn gửi đó là kinh nghiệm được.

Hoặc hỗ trợ nếu lấy liền với danh sách bạn bè dài lừa đảo , chúng ta kỹ thuật có thể gõ tên tài khoản tại thanh bên trên chi tiết để dễ dàng tìm kiếm.

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

khóa chặn Khi xóa tài khoản đã tìm quảng cáo được tài khoản muốn gửi ở đâu nhanh , nhấn chọn vào nút Send contacts (Gửi qua app các liên lạc).

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Bước 3:

giá rẻ Khi gửi thành công đăng ký vay , trong giao diện chat full crack sẽ xuất hiện nguyên nhân các tài khoản như hình dưới.

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Bước 4:

ứng dụng Khi đối phương miễn phí đã nhận lấy liền được số liên lạc này rồi tốc độ thì họ ứng dụng có thể gửi ngay yêu cầu kết bạn lừa đảo , bằng cách nhấn vào tài khoản đó nạp tiền và chọn Resend contact request (Gửi lại yêu cầu liên lạc).

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Cuối cùng nhấn nút Send (Gửi) tải về để gửi yêu cầu là xong.

Cách gửi địa chỉ liên hệ trong cửa sổ chat Skype

Khá thuận tiện đúng không?! Chỉ download với một vài thao tác đơn giản bạn lấy liền đã dữ liệu có thể gửi 1 khóa chặn hoặc nhiều số liên lạc khác cho bạn bè download , thanh toán hoặc trong nhóm chat trên Skype quản lý . Chúng ta không cần phải tiến hành tìm từng tài khoản ứng dụng sau đó gửi cho từng người khi có nhu cầu như trước.

Tham khảo thêm như thế nào các bài viết cập nhật sau đây:

  • Sử dụng Skype trên smartphone iOS nguyên nhân hoặc Android
  • Cách xóa lịch sử trò chuyện trên Skype
  • Hướng dẫn xem lịch sử tin nhắn trên Skype

Chúc mẹo vặt các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext