Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Cũng giống như dịch vụ nhạc chờ của các nhà mạng khác, khi cài nhạc chờ VinaPhone bạn sẽ được thay thế những tiếng tút tút mặc định bằng những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, sôi động từ bản nhạc chờ hot nhất hiện nay.

Cũng giống như dịch vụ nhạc chờ trên điện thoại của qua web các nhà mạng khác nhanh nhất , khi cài nhạc chờ VinaPhone bạn xóa tài khoản sẽ như thế nào được thay thế tốc độ những tiếng "tút tút" mặc định bằng tính năng những giai điệu ngọt ngào bản quyền , sâu lắng chia sẻ , sôi động từ bản nhạc chờ "hot" nhất nạp tiền hiện nay như thế nào . lừa đảo Nếu như người dùng Viettel có dịch vụ Imuzik địa chỉ , người dùng MobiFone có dịch vụ nhạc chuông chờ Funring kích hoạt , bản quyền thì tối ưu với VinaPhone bạn có dịch vụ Ringtunes công cụ . Đây là dịch vụ nhạc chờ có giá rẻ rất nhiều kinh nghiệm ưu đãi tính năng , bạn tổng hợp sẽ bản quyền được miễn phí tải 50 bài hát nhạc chờ bất kỳ đang tồn tại trên hệ thống khi đăng ký dịch vụ thành công.

 • Kiểm tra dịch vụ Vinaphone tốc độ đã đăng ký như thế nào?
 • Cách đăng ký mẹo vặt các gói cước 3G Vinaphone
 • Cách đăng ký sim Sinh viên Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes qua tin nhắn

Có 2 cách cho bạn đăng ký nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone mới nhất của mình hay nhất như sau:

 • Soạn tin nhắn theo nội dung: DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.
 • Gọi trực tiếp đến tổng đài 9194 nghe danh sách và làm theo hướng dẫn như thế nào để đăng ký.

Sau khi nhận cài đặt được yêu cầu đăng ký tự động , hệ thống tổng đài giá rẻ sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao nguyên nhân của bạn hỗ trợ . Nội dung tin nhắn thanh toán sẽ nói rõ bạn kích hoạt đã đăng ký thành công hay chưa.

Bước 2: Đăng ký gói cước bài hát nhạc chờ Ringtunes

Bạn soạn tin theo cú pháp DKV gửi 9194.

Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Bước 3: Tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ

Bước đăng ký trên chỉ mới đăng ký thành công dịch vụ mới nhất , khóa chặn để có tải về những bản nhạc chờ dịch vụ mà mình yêu thích dịch vụ , bạn phải thực hiện thêm một thao tác nữa kích hoạt . Soạn tin nhắn mới nhất với nội dung: TK tên bài hát gửi 9194 full crack để tra cứu mã SMS bài hát xóa tài khoản mà mình muốn cài đặt.

như thế nào Nếu muốn tra cứa thêm giả mạo và cài đặt full crack những ca khúc "hot" nhất trên hệ thống nạp tiền thì soạn tin: TK_HOT gửi 9194. Ngay sau đó kinh nghiệm , hệ thống kiểm tra sẽ gửi danh sách nhạc chờ "hot" nhất cho vô hiệu hóa các bạn lựa chọn.

Bước 4: Tải bài hát về làm nhạc chờ

hay nhất Khi tốt nhất đã có tên bài hát tăng tốc , ca sĩ trình bày kỹ thuật và mã số bài hát ở bước trên nơi nào , bạn soạn tin theo cú pháp là TAI mã bài hát gửi 9194 full crack để cài bài hát đó làm nhạc chờ cho thuê bao ở đâu uy tín của mình là xong.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng nhạc chờ Vinaphone

 • Tặng bài hát nhạc chờ cho một thuê bao VinaPhone khác: TANG_mã bài hát_SDT nhận gửi 9194 (trong đó _ là khoảng cách).
 • Xóa một bài hát có trong bộ sưu tập nhạc chờ: XOA mã bài hát gửi 9194.
 • Hủy dịch vụ nhạc chờ Ringtunes: HUY gửi 9194.

Lưu ý: Cước phí đăng ký: 9.000đ/ 1 tháng.

giả mạo Như vậy phải làm sao , chúng ta mật khẩu đã vừa cùng nhau thực hiện đăng ký nhạc chờ mạng VinaPhone bằng cách nhắn tin đến tổng đài 9194 kinh nghiệm . Ngoài cách này khóa chặn , bạn tất toán có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ Ringtunes (http://ringtunes.vinaphone.com.vn/vn/) như thế nào cũng tài khoản được kiểm tra . Hy vọng nhanh nhất những thông tin ở trên mẹo vặt sẽ giúp ích cho bạn sử dụng nhạc chờ hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 • Tải nhạc trên Soundcloud địa chỉ với 3 cách đơn giản này
 • Dịch vụ "đám mây" nào hay tải về để lưu nhạc?
 • Cách nghe nhạc offline trên máy tính giả mạo với Spotify

4.8/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext