Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

Bạn có biết rằng mỗi hình ảnh bạn tải lên Facebook hay Instagram đều được Facebook và Instagram bí mật chuyển hình ảnh thành ASCII tự động. Để chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII, tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành

Bạn có biết rằng mỗi hình ảnh bạn tải lên Facebook hay Instagram đều quảng cáo được Facebook ở đâu nhanh và Instagram bí mật chuyển hình ảnh thành ASCII tự động an toàn . Để chuyển hình ảnh Facebook thanh toán và Instagram thành ASCII trực tuyến , công cụ tất cả hướng dẫn những gì bạn cần làm là tiến hành chỉnh sửa URL.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

1 sử dụng . Chuyển hình ảnh Facebook thành ASCII

Lưu ý:

Cách này chỉ áp dụng cho kinh nghiệm các hình ảnh sửa lỗi mà bạn đăng tải trên Facebook ở chế độ Public mẹo vặt , không áp dụng cho chia sẻ các hình ảnh tải về được thiết lập ở chế độ Riêng tư.

1 tài khoản . Truy cập trang Facebook lừa đảo của bạn dịch vụ và tìm một hình ảnh nào đó nguyên nhân mà bạn chia sẻ ở chế độ Public tất toán . Điều này đồng nghĩa công cụ với việc bạn không thể sử dụng trực tuyến các hình ảnh thiết lập ở chế độ mật khẩu riêng tư lừa đảo hoặc chỉ có bạn bè tốt nhất của bạn mới cập nhật có thể xem như thế nào các hình ảnh này nguyên nhân để chuyển thành ASCII.

2 hướng dẫn . Sau khi load xong hình ảnh mật khẩu , kích chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên hình ảnh bản quyền và chọn “Open Image in New Tab”.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

Lúc này hình ảnh đăng ký vay sẽ qua web được mở trên một tab mới.

3 nhanh nhất . Nhiệm vụ lấy liền của bạn là nhìn vào thanh địa chỉ trên trình duyệt tốt nhất , bạn full crack sẽ nhìn thấy đường dẫn đầy đủ đến hình ảnh trên Facebook giảm giá . Đường dẫn này có phần đuôi mở rộng ở đâu nhanh có thể là tính năng các định dạng như .jpg qua app , .png,...

Tất cả trực tuyến những gì bạn cần làm là thêm .html vào cuối URL trên thanh địa chỉ rồi nhấn Enter tốt nhất . Ngay lập tức hình ảnh ở đâu nhanh sẽ tất toán được chuyển thành phải làm sao các ký tự ASCII.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

4 tăng tốc . sử dụng Bây giờ bạn giảm giá có thể sao chép nạp tiền các ký tự ASCII về máy tính miễn phí của mình trực tuyến . Nhấn tổ hợp phím Command + S ở đâu tốt với Mac nạp tiền hoặc Ctrl + S mới nhất với Windows tốt nhất để lưu hình ảnh ASCII về máy tính hướng dẫn của mình.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

2 tối ưu . Chuyển hình ảnh Instagram thành ASCII

1 đăng ký vay . tải về Trên trình duyệt bất kỳ trêm máy tính miễn phí của bạn chia sẻ , truy cập Instagram.com qua mạng , trên điện thoại sau đó đăng nhập tài khoản Instagram giảm giá của bạn giá rẻ . Tiếp theo click chuột vào hình ảnh bất kỳ mẹo vặt mà bạn muốn chuyển thành ASCII.

Hãy chắc chắn rằng hình ảnh qua web mà bạn muốn chuyển thành ASCII phải như thế nào được thiết lập ở chế độ Public kiểm tra . Và hình ảnh dữ liệu mà bạn lựa chọn chuyển đổi thành ASCII không phải là hình ảnh sử dụng làm ảnh profile.

2 giảm giá . Sau khi lựa chọn xong hình ảnh trên trang hình ảnh tăng tốc , thêm “media” (lưu ý là không có dấu ngoặc kép) vào cuối URL trên thanh địa chỉ link ảnh trực tiếp.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

Trong ví dụ trên ở đâu tốt , URL hình ảnh là "https://www.instagram.com/p/vvPs4bMUjh/".

Sau khi thêm media vào URL kích hoạt sẽ có dạng: "https://www.instagram.com/p/vvPs4bMUjh/media".

3 qua mạng . Lúc này bạn đang trên trang hình ảnh phải làm sao , click vào thanh địa chỉ trên trình duyệt sử dụng và thêm ".html" sau định dạng hình ảnh như hình nguyên nhân dưới đây:

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

4 tăng tốc . Hình ảnh công cụ của bạn link down sẽ nơi nào được chuyển thành ASCII công cụ và bạn mới nhất có thể lưu hình ảnh này trên máy tính mẹo vặt của mình ở đâu nhanh để sử dụng.

Cách chuyển hình ảnh Facebook và Instagram thành ASCII

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu tốt dưới đây:

  • Cách nhúng video bản quyền và bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ
  • Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage Facebook
  • Sửa lỗi không thể đăng nhập Facebook: "Your Computer Needs To Be Cleaned”

Chúc lừa đảo các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext