Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive

Mới đây Google vừa cập nhật thêm một số tính năng mới cho ứng dụng Google Drive trên thiết bị iOS, bao gồm tính năng tự động sao lưu danh bạ, lịch, ảnh và lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây.

Mới đây Google vừa cập nhật thêm một số tính năng mới cho ứng dụng Google Drive trên thiết bị iOS lừa đảo , qua mạng bao gồm tính năng tự động sao lưu danh bạ mẹo vặt , lịch an toàn , ảnh trên điện thoại và lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây tốt nhất . Bằng cách này ứng dụng , khi người dùng mua điện thoại Pixel chi tiết của Google hay tăng tốc các dòng điện thoại Android khác phải làm sao , tính năng tất cả cập nhật các dữ liệu họ cần địa chỉ sẽ nằm chờ sẵn trong ứng dụng công cụ của Google đăng ký vay rất tiện lợi qua web và người dùng ở đâu nhanh có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang iPhone.

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android bằng Google Drive

  • Tải Google Drive cho Android tại đây.
  • Tải Google Drive cho iOS tại đây.

Bạn mẹo vặt có thể tìm thấy tính năng mới tự động của Google tại mục "backup" bên trong menu Settings ở đâu tốt . Trong trường hợp miễn phí nếu có nạp tiền quá nhiều dữ liệu trên iPhone kinh nghiệm , bạn phải chờ một khoảng thời gian như thế nào để việc sao lưu sửa lỗi được hoàn tất.

Google cho biết người dùng tốc độ có thể phải mất tới nhiều giờ tải về , phải làm sao bởi vậy bạn cần lưu ý sạc pin đầy đủ sửa lỗi và nhớ dùng kết nối Wi-Fi tất toán để tránh mất lưu lượng dữ liệu di động ở đâu tốt . kiểm tra Ngoài ra ứng dụng lúc nào ứng dụng cũng phải mẹo vặt được “mở” trên màn hình.

Về cơ bản đây là “câu trả lời vô hiệu hóa của Google đối bản quyền với ứng dụng hỗ trợ của Apple sửa lỗi . Tuy nhiên điểm hạn chế là Google Drive không hỗ trợ sao lưu tin nhắn hay nhất , thư viện nhạc khóa chặn . Google hiện chỉ vừa giới thiệu tính năng sao lưu mới full crack , do đó người dùng nạp tiền có thể download sẽ phải chờ trong vài ngày mới tải về được cập nhật đăng ký vay và sử dụng.

qua mạng Ngoài ra bạn đọc qua mạng có thể tham khảo thêm lừa đảo các bước hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị Android không root tại đây.

tối ưu các bước hướng dẫn lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Google Drive tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết kinh nghiệm dưới đây:

  • Thủ thuật tìm kiếm trên Google Drive

  • Cách di chuyển ảnh từ Picasa sang Google Drive

  • Muốn có thêm 2GB lưu trữ miễn phí trọn đời trên Google Drive lừa đảo ? Hãy dành ra 5 kiểm tra , không mật khẩu , chỉ cần 2 phút thôi

Chúc cập nhật các bạn thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext