Cách chọn mua thẻ microSD nâng cấp bộ nhớ Android

Thông thường để mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị Android, cách mua thẻ microSD được khá nhiều người chọn lưa. Tuy nhiên không phải loại thẻ nào cũng phù hợp với thiết bị của bạn.

Để mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho phải làm sao các thiết bị Anroid như smartphone hay tablet nạp tiền , bạn thường tìm đến tốt nhất những loại thẻ microSD xóa tài khoản được bày bán rộng rãi trên thị trường nhanh nhất hiện nay tải về . Số lượng hướng dẫn các loại thẻ mẹo vặt tương đối nhiều chia sẻ và đa dạng nhãn hiệu vô hiệu hóa để người dùng tự động có thể chọn lựa nguyên nhân . Nhưng chính điều đó lại mang đến sự lúng túng khi bạn chọn mua thẻ microSD lấy liền . Và chúng liệu có tương thích chi tiết với thiết bị Android dữ liệu của mình hay không?

Trong bài viết này tốt nhất , chúng tôi địa chỉ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những thông tin cần thiết khi chọn mua thẻ microSD lấy liền , download cũng như giải thích trên điện thoại các khái niệm SDHC full crack , SDXC kỹ thuật , Class 10 hay UHS-I Class 1.. xóa tài khoản . liên quan tới thẻ microSD.

1 ứng dụng . Dung lượng thẻ microSD

Thẻ microSD gồm có hai loại: SDHC tài khoản SDXC vô hiệu hóa với sự khác biệt nằm tại dải dung lượng ở từng loại thẻ.

Thẻ SDHC có dung lượng từ 2 GB đến 32 GB như thế nào . Còn thẻ SDXC trải dài từ 32 GB đến 2 TB khóa chặn . Từ đó download , bạn tổng hợp có thể tính toán chọn mua thẻ tổng hợp để phù hợp giá rẻ với thiết bị kinh nghiệm . Chẳng hạn đăng ký vay , một bức ảnh chụp bằng camera 16 MP thanh toán sẽ có dung lượng khoảng 7 MB tự động . download Nếu mua thẻ 32 GB mật khẩu , bạn tăng tốc có thể lưu download được khoảng 4.500 trên đó quảng cáo . Con số này miễn phí sẽ phụ thuộc vào từng loại thiết bị trên điện thoại , như smartphone Galaxy S7 hỗ trợ chụp ảnh RAW do ảnh tài khoản sẽ có dung lượng cao hơn nhiều.

Cách chọn mua thẻ microSD nâng cấp bộ nhớ Android

Nhiều người thường có xu hướng chọn mua loại thẻ càng có dung lượng cao càng tốt đăng ký vay . Tuy nhiên mẹo vặt , cần phải cân nhắc vì thiết bị tốc độ của bạn chưa chắc lấy liền đã tất toán được hỗ trợ xóa tài khoản để nhận hay nhất được thẻ tối ưu . Bạn đọc trên điện thoại có thể tham khảo một số smartphone Android dữ liệu được đánh giá cao đăng ký vay , đồng thời có khe cắm thẻ microSD an toàn cũng như dung lượng tối đa kỹ thuật mà chúng hỗ trợ:

 • Galaxy S kích hoạt và S7 Edge: 200 GB
 • LG V10: 2 TB
 • Moto G 2015: 32 GB
 • Xperia Z5 Compact: 200 GB
 • OneTouch Idol 3: 32 GB

2 ứng dụng . Tốc độ thẻ microSD

Ngoài việc chọn đúng dung lượng phù hợp cho thẻ dịch vụ , dịch vụ thì tốc độ thẻ ở đâu tốt cũng quan trọng trong việc chọn mua mật khẩu . Tốc độ thẻ sửa lỗi sẽ quyết định việc ghi dữ liệu diễn ra nhanh hay chậm đăng ký vay . nơi nào Nếu có nhu cầu xử lý video quản lý hoặc ảnh trực tuyến , tốc độ thẻ càng cao ở đâu nhanh sẽ càng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Hầu hết dịch vụ các thiết bị di động đời mới mật khẩu hiện nay hỗ trợ 3 loại tốc độ: Class 10 tự động , UHS-1 Class 1 trực tuyến , qua mạng UHS-1 Class 3 tải về . UHS là viết tắt công cụ của Ultra High Speed (tốc độ siêu cao) tối ưu , hiện có 2 loại giao tiếp bus (giao tiếp giữa thẻ kiểm tra và phần cứng điện thoại) ở đâu tốt với nhãn I qua mạng và II giảm giá . Nhãn này giúp xác định tốc độ tối đa mẹo vặt của thẻ nơi nào . Ngoài ra miễn phí , loại thẻ UHS-2 trên điện thoại cũng đang tốt nhất được sản xuất (thẻ này có thêm một hàng chân cắm pin) chia sẻ , tuy nhiên link down , số thiết bị di động hỗ trợ nó là không nhiều.

Cách chọn mua thẻ microSD nâng cấp bộ nhớ Android

3 loại tốc độ đều tất toán có thể có trên cả thẻ microSDHC lẫn microSDXC lấy liền . Do dung lượng chi tiết và tốc độ tốt nhất của thẻ microSD không liên quan gì đến nhau lấy liền . tăng tốc Bên cạnh đó tự động , tốc độ tối đa nạp tiền của thẻ thường chỉ là con số trên "bao bì" kinh nghiệm và khó qua mạng có thể đạt tới trong sử dụng thực tế ở đâu tốt . Thay vì trực tuyến để ý đến tốc độ tối đa kỹ thuật , bạn nên quan tâm hơn đến tốc độ tối thiểu vô hiệu hóa của 3 loại chia sẻ như sau:

 • Class 10: 10MB/s cài đặt , hỗ trợ ảnh chụp ở chế độ burst mode trực tuyến , video 1080p
 • UHS-1 Class 1: 10MB/s tự động , phù hợp an toàn với video quay trực tiếp nơi nào và file video 1080p
 • UHS-1 Class 3: 30MB/s hay nhất , phù hợp thanh toán với video quay trực tiếp như thế nào và file video 4K

Loại thẻ MicroSD (SDHC hay SDXC) phải làm sao và dung lượng (GB hay TB) đều mật khẩu được ghi giả mạo rất rõ trên thẻ hỗ trợ . 3 loại tốc độ nói trên đều có logo qua mạng để biểu thị tốc độ tối thiểu vô hiệu hóa của chúng như thế nào . Thẻ Class 10 có chữ cái C mật khẩu với số 10 bên trong; UHS-1 Class 1 thanh toán và Class 3 là chữ cái U xóa tài khoản với số 1 tăng tốc hoặc số 3 bên trong.

Cách chọn mua thẻ microSD nâng cấp bộ nhớ Android

bản quyền Trên đây là hỗ trợ những thông tin cần thiết mật khẩu để bạn tổng hợp có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua đúng loại thẻ MicroSD kinh nghiệm và phù hợp chi tiết với kiểm tra các thiết bị Android.

Tham khảo thêm kinh nghiệm các bài thanh toán sau đây:

 • Cách tìm lại thiết bị Android bị mất
 • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android
 • Kết nối thiết bị Android quản lý với máy tính qua mạng Wi-Fi

Hy vọng bài viết này hữu ích chia sẻ với bạn!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext