Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Bạn xem các kênh Stream và thấy họ có 1 cái hình webcam nho nhỏ ở góc màn hình? Thiết lập như nào để stream được như vậy nhỉ?

Vâng qua web , như tối ưu các bạn danh sách đã biết ở đâu nhanh , tính năng Live Stream Video chia sẻ của Facebook khi vừa mới ra mắt phải làm sao thì ngay lập tức mẹo vặt đã trở thành trào lưu tốt nhất , thay đổi cách người dùng trải nghiệm Facebook địa chỉ . Nhưng có 1 điểm đáng buồn là tính năng phát video trực tiếp này hiện chưa thể làm tài khoản được trên một số thiết bị Android download , iOS phiên bản cũ (như miễn phí các dòng điện thoại Android qua app của Trung Quốc như XiaoMi mật khẩu , Oppo sử dụng , Huewei chi tiết , thậm chí cả LG trên điện thoại , SamSung) giảm giá , trong khi fan sử dụng của Windows Phone có lẽ tính năng vẫn cứ phải tiếp tục đợi chờ thêm 1 khoảng thời gian dài địa chỉ , dài nữa ở đâu uy tín . Và nhiều bạn có pm mới nhất , inbox cho tớ danh sách và hỏi rằng:

 • Làm thế nào kích hoạt để xuất hiện cái ô nhỏ nhỏ webcam như giả mạo mọi người thường thấy trên nhanh nhất các kênh stream?
 • admin cho mình hỏi xíu sửa lỗi . mình phải làm thế nào mới kiểm tra có thể dùng camera dữ liệu để chèn thêm hình vào 1 góc như hỗ trợ những người khác stream?
 • ...

Trong bài viết thanh toán dưới đây lừa đảo , tớ tải về sẽ trình bày hỗ trợ với dữ liệu các bạn kỹ hơn về vấn đề này an toàn nhé!

Cách live stream video trên Facebook:

ở đâu tốt Trên website QuanTriMang ở đâu tốt đã có mấy bài hướng dẫn cụ thể về cách làm này hỗ trợ , tài khoản các bạn tham khảo tại đây:

 • Các bước thiết lập phát video trực tiếp trên Facebook cá nhân download , Fanpage.
 • Cách Stream Live Video trên Facebook di động (Android trực tuyến , iOS).

Video demo:

Cách thiết lập webcam khóa chặn để stream video hiệu quả full crack , hấp dẫn hơn:

Tại màn hình thiết lập kiểm tra của Open BroadCaster dịch vụ , vô hiệu hóa các bạn chọn Add > Video Capture Device trong phần Sources như hình dưới:

Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Open BroadCaster giả mạo sẽ nhận diện tối ưu tất cả tính năng các thiết bị webcam trên máy tính công cụ của bạn tăng tốc , như ví dụ ở đây tôi đang dùng 1 chiếc laptop Acer full crack thì chương trình địa chỉ sẽ nhận luôn nó là HD Webcam bản quyền , thanh toán các bạn sử dụng có thể dễ dàng thấy ở màn hình ở đâu nhanh tiếp theo:

Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Với câu hỏi chính cần giải đáp trong ngày hôm nay ở đâu tốt , an toàn thì qua app các bạn hãy nhìn kỹ phần Video ở dưới.

 • thanh toán Nếu tổng hợp để mặc định tính năng thì cái webcam lừa đảo sẽ tự nhận độ phân giải to nhất địa chỉ có thể (như ở đây là 1280 x 720) quản lý , lừa đảo và nó địa chỉ sẽ hiển thị gần như là toàn màn hình khi stream cập nhật , vâng toàn màn hình - Full Screen sửa lỗi sẽ tài khoản rất khó chịu full crack , tổng hợp và nội dung cần stream giảm giá sẽ bị che lấp nhanh nhất bởi cái webcam đó miễn phí .
 • Để thay đổi giảm giá , ở đâu tốt các bạn chọn mục Custom Resolution quảng cáo , link down và chọn lấy kích thước công cụ mong muốn tải về , tớ thấy kỹ thuật mọi người thường giá rẻ để 352 x 288 - kích thước vừa đủ trên màn hình 15 dữ liệu , 17 giá rẻ hoặc 19 inch.

Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

 • Bấm OK qua app để lưu thay đổi cập nhật . Nhưng đó là kích thước kích hoạt của webcam hiển thị lấy liền , còn muốn thay đổi vị trí nguyên nhân của cái khung nhỏ nhỏ đó nguyên nhân thì làm sao chia sẻ ? Rất đơn giản tốc độ , qua web các bạn bấm chuột phải vào webcam đó trực tuyến và chọn Position / Site > qua app và chọn vị trí download mong muốn:

Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

 • Các vị trí tương ứng:
 1. Move to Left Edge: góc trái màn hình
 2. Move to Top: ở bên trên
 3. Move to Right Edge: góc phải màn hình
 4. Move to Bottom: ở bên dưới

Cách chỉnh vị trí của webcam khi Live Stream Video trên Facebook

Video thiết lập vị trí webcam khi stream live trên Facebook:

QuanTriMang

Test thay đổi vị trí trên điện thoại của webcam nguyên nhân với Open BroadCaster khi stream #quantrimang #livestreamfacebook

Được đăng an toàn bởi Quản Trị Mạng 21 Tháng 7 2016

Chúc an toàn các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext