Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

Mỗi khi đang xem video trên YouTube mà bị quảng cáo chèn ngang khiến nhiều người dùng cảm thấy thực sự khó chịu. Trong các bài viết trước Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn một số cách để chặn quảng cáo YouTube trên máy tính, trong bài

Mỗi khi đang xem video trên YouTube dịch vụ mà bị quảng cáo chèn ngang khiến nhiều người dùng cảm thấy thực sự khó chịu cập nhật . Trong chia sẻ các bài viết trước Quản trị mạng tối ưu đã hướng dẫn bạn một số cách danh sách để chặn quảng cáo YouTube trên máy tính trực tuyến , trong bài viết full crack dưới đây Quản trị mạng quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android mới nhất mà không cần sử dụng Xposed.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

Chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

1 tối ưu . Đầu tiên bạn cần phải biết DPI tất toán và bộ vi xử lý dịch vụ của thiết bị Android là gì tối ưu . Lí do là chia sẻ bởi vì ứng dụng YouTube khóa chặn được phát triển dựa trên giả mạo các dòng điện thoại khác nhau tải về sẽ khác nhau.

Để kiểm tra tổng hợp các thông tin DPI trên thiết bị Android kỹ thuật , bạn tải ứng dụng DPI checker tài khoản tốt nhất để xem loại bộ vi xử lý bạn tải ứng dụng Droid Hardware Info.

  • Tải DPI checker về máy nạp tiền và cài đặt tại đây.
  • Tải Droid Hardware Info về máy vô hiệu hóa và cài đặt tại đây.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

2 mật khẩu . Tiếp theo truy cập trang web tốc độ của Arter ở đâu uy tín và tải APK dựa trên tài khoản các thông tin DPI kinh nghiệm và bộ vi xử lý vô hiệu hóa mà bạn thu thập ở trên.

Trong ví dụ mẹo vặt dưới đây là arm64 mẹo vặt , do đó chọn thư mục là arm64 hỗ trợ . DPI là 480 do đó phải tải phiên bản ứng dụng 480dpi.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

3 như thế nào . Sau khi tải về đã tải xong APK qua mạng , bước tự động tiếp theo bạn cần làm là gỡ bỏ cài đặt ứng dụng chính thức vô hiệu hóa của YouTube tự động . Để làm mẹo vặt được điều này bạn cập nhật có thể sử dụng ứng dụng Titanium Backup miễn phí hoặc bất kỳ ứng dụng sao lưu khác ở đâu tốt để sao lưu ứng dụng YouTube nguyên nhân sau đó tiến hành gỡ bỏ cài đặt YouTube.

Tải Titanium Backup về máy kiểm tra và cài đặt tại đây.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

4 chia sẻ . Tiếp theo bạn cần phải tạo một thư mục mới tại vị trí system/app kinh nghiệm . Vị trí này nằm trong thư mục root trên điện thoại của thiết bị nguyên nhân . Do đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng ứng dụng duyệt hay nhất và chỉnh sửa file hệ thống phổ biến nhất trên Android link down , chẳng hạn như ES File Manager download hoặc Solid Explorer.

Truy cập system/app tất toán và kiểm tra xem bạn mới nhất đã có thư mục YouTube hay chưa link down . an toàn Nếu tổng hợp đã có sẵn bạn không cần phải tạo nữa tải về , chia sẻ nhưng kích hoạt nếu chưa có bạn download sẽ phải tạo một thư mục mới nạp tiền . Hãy chắc chắn rằng thư mục bạn tạo phải viết hoa tên thư mục: YouTube.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed)

5 kỹ thuật . Cuối cùng copy chi tiết và paste APK an toàn đã chỉnh sửa vào thư mục YouTube dịch vụ , tất toán sau đó khởi động lại thiết bị ở đâu nhanh của bạn.

dịch vụ Bây giờ mở ứng dụng YouTube lên an toàn và sử dụng bình thường quảng cáo , không còn quảng cáo xuất hiện nữa.

Tham khảo thêm một số bài viết quảng cáo dưới đây:

  • Cách xem video YouTube bị chặn chi tiết hoặc bị hạn chế người xem quảng cáo mà không cần đăng nhập hay nhất hoặc proxy
  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải nạp tiền được file tài khoản , không truy cập nạp tiền được YouTube nơi nào và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome
  • Tốc độ load video trên Youtube chậm như sên download , đây là cách khắc phục

Chúc danh sách các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext