Cách ẩn thư mục, dữ liệu trên Windows 10 Mobile

9Zen Universal Locker là ứng dụng giúp khóa mật khẩu và những file quan trọng. Nếu người khác muốn bạn mở thư mục, chúng ta có thể nhập mật khẩu giả và sẽ không hiển thị nội dung tập tin bên trong.

Đôi khi chúng ta muốn ẩn đi ứng dụng những tập tin kỹ thuật , hay file cá nhân quan trọng như hình ảnh nạp tiền , tin nhắn tối ưu , hay miễn phí bất cứ thư mục nào đó phải làm sao để tránh người khác tò mò khi mượn điện thoại ứng dụng của bạn giảm giá . nhanh nhất Nếu bạn đang dùng Windows 10 Mobile mẹo vặt thì chia sẻ có thể sử dụng ứng dụng 9Zen Universal Locker.

Ứng dụng này mẹo vặt sẽ giúp chúng ta tạo lừa đảo các thư mục hay nhất và khóa hay nhất những tập tin quan trọng như hình ảnh quản lý , video kích hoạt , mp3 lừa đảo , văn bản,.. tài khoản . Thông qua mã PIN 4 chữ số nhanh nhất , người dùng thanh toán có thể bảo mật ứng dụng an toàn toàn giảm giá . Và tính năng nếu như có ai yêu cầu bạn mở thư mục bí mật ở đâu tốt , tính năng mật khẩu giả giá rẻ sẽ giúp chúng ta không làm lộ địa chỉ bất cứ dữ liệu nào bên trong mặc tính năng nơi nào đã mở cập nhật được thư mục đó mới nhất . Bạn đọc tính năng có thể tham khảo cách sử dụng ứng dụng ẩn file 9Zen Universal Locker trên Windows 10 Mobile trong bài viết tốc độ dưới đây.

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng 9Zen Universal Locker cho Windows 10 Mobile theo đường link chia sẻ dưới đây:

  • Tải ứng dụng 9Zen Universal Locker

Bước 2:

Sau khi vô hiệu hóa đã tải ứng dụng về thiết bị mật khẩu , chúng ta khởi chạy ứng dụng mật khẩu . Trước hết phải làm sao , bạn cần tạo thư mục phải làm sao để nhập toàn bộ mới nhất những dữ liệu muốn ẩn nguyên nhân , kinh nghiệm có thể là ảnh sử dụng , video giảm giá , dữ liệu tùy ý công cụ . Nhấn nút hướng dẫn Thêm thư mục sửa lỗi để thêm thư mục mới tải về nếu muốn.

Ngay khi chúng ta chuyển vào địa chỉ thì toàn bộ kiểm tra những file đó hay nhất sẽ cài đặt được ẩn đi ở đâu uy tín . Lưu ý phải làm sao , xóa tài khoản nếu bạn kiểm tra thấy thư mục Ảnh ở đâu uy tín vẫn xuất hiện ảnh chi tiết và video nguyên nhân thì hãy khởi động lại ứng dụng.

Cách ẩn thư mục, dữ liệu trên Windows 10 Mobile Cách ẩn thư mục, dữ liệu trên Windows 10 Mobile

Bước 3:

trực tuyến Ngoài ra khi chúng ta nhấn vào biểu tượng Thiết lập trực tuyến , bạn giả mạo cũng link down có thể tùy chọn một số tính năng cho ứng dụng 9Zen Universal Locker dịch vụ . Chẳng như sử dụng mật khẩu giả khi có ai đó yêu cầu bạn mở thư mục chẳng hạn.

Mục Thiết lập emai ID phòng trừ trường hợp chúng ta quên mã PIN khóa ứng dụng lừa đảo . Lúc đó mã PIN kiểm tra sẽ hỗ trợ được khôi phục thông qua địa chỉ email đăng ký vay . Mục Trợ giúp mẹo vặt sẽ là mới nhất những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng 9Zen Universal Locker.

Cách ẩn thư mục, dữ liệu trên Windows 10 Mobile Cách ẩn thư mục, dữ liệu trên Windows 10 Mobile

hay nhất Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng phải làm sao để bảo mật an toàn dữ liệu trên Windows 10 Mobile kỹ thuật thì tải về có thể sử dụng ứng dụng 9Zen Universal Locker ở đâu uy tín . tính năng Nếu có ai tò mò nghịch điện thoại đăng ký vay của bạn lừa đảo thì họ tốt nhất sẽ không thể mở qua mạng những thư mục nhanh nhất đã bị ẩn qua app . Hoặc tính năng mật khẩu giả tối ưu sẽ bảo vệ thư mục ngay cả khi người khác mở qua mạng được thư mục trên thiết bị.

Tham khảo thêm qua web các bài dịch vụ sau đây:

  • Cách nâng cấp Windows 10 Mobile cho dòng máy Windows Phone 8.1 tăng tốc được hỗ trợ
  • Hướng dẫn quay video Slow Motion trên Windows 10 Mobile
  • Một số thủ thuật hay khi sử dụng Windows 10 Mobile

Chúc đăng ký vay các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext