Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac

Nếu bạn hay có thói quen lưu trữ file ngoài desktop hoặc khi bạn muốn chuyển về màn hình desktop thật nhanh. Mac có rất nhiều cách để giúp bạn.

công cụ Nếu bạn hay có thói quen lưu trữ file ngoài desktop tự động hoặc khi bạn muốn chuyển về màn hình desktop thật nhanh nhanh nhất . Mac có nạp tiền rất nhiều cách download để giúp bạn.

Sử dụng phím tắt ở đâu uy tín hoặc thao tác chuột

Cách nhanh nhất giảm giá để trở về màn hình desktop ( qua mạng mà không phải cài đặt thêm cài gì) là sử dụng phím tắt cài đặt . Bạn ở đâu tốt có thể thử một vài cách xóa tài khoản sau đây:

  • Command + F3: Sử dụng tổ hợp Command + F3 (Mission Control) trên bàn phím tài khoản để quay về màn hình desktop một cách nhanh nhất quảng cáo . Cách này sử dụng dịch vụ được trên hầu hết kiểm tra các máy Mac hiện đại.
  • Fn + F11: sử dụng Nếu bạn đang dùng máy Mac cũ tối ưu , tự động hoặc sử dụng một bàn phím không có tối ưu những phím điều chỉnh nhạc ở đâu nhanh , bạn tốt nhất có thể sử dụng F11 tự động hoặc tổ hợp Fn + F11 dữ liệu để Show Desktop.

Bạn chi tiết có thể tạo phím tắt cho chia sẻ riêng mình (sử dụng bàn phím nơi nào hoặc chuột) giá rẻ để quay về màn hình desktop xóa tài khoản . Đầu tiên nguyên nhân , click vào logo Apple trên góc trái download và chọn System Preferences.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Chọn logo Apple > System Preferences

Ở đây hướng dẫn , chọn Mission Control ứng dụng . Bạn bản quyền sẽ thấy một menu trải xuống bên cạnh lựa chọn Show Desktop tối ưu . Sau đó bạn dịch vụ có thể tự tạo phím tắt cho mình trên bàn phím dữ liệu hoặc bằng thao tác chuột.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Chọn Mission Control

Bạn tăng tốc có thể chọn tự động những phím chức năng như Shift bản quyền , Command giảm giá , Option mật khẩu và Control.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Tùy chọn lấy liền các phím nhanh nhất để tạo thành phím tắt

Sử dụng Hot Corner

Có thể bạn chưa biết xóa tài khoản , Mac có một tính năng ẩn gọi là Hot Corners download . Về cơ bản qua web , nó cho phép bạn thực hiện lừa đảo các hành động đơn giản bằng cách chỉ con trỏ vào một trong bốn góc hay nhất của màn hình.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Nút Hot Corners ở góc trái màn hình

Ví dụ hỗ trợ , bạn sửa lỗi có thể mở Notification Center xóa tài khoản , Mission Control link down hoặc mở màn hình desktop bằng cách di chuyển con trỏ tới một trong bốn cạnh màn hình.

Tính năng này nằm ở System Preferences > Mission Control như thế nào . Ở đây quản lý , chọn nút Hot Corners ở dưới góc trái màn hình kiểm tra . Tiếp theo chọn theo menu ở một trong đăng ký vay các cạnh rồi chọn Desktop ứng dụng . Ấn OK kỹ thuật để lưu thay đổi.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Lựa chọn Desktop bằng Hot Corners

Sau đó an toàn , khi di chuyển con trỏ về cạnh màn hình bạn như thế nào đã chọn hỗ trợ , màn hình desktop danh sách sẽ ngay lập tức mở ra.

Sử dụng trackpad

Đã sử dụng MacBook full crack thì không thể bỏ qua trackpad thần thánh tăng tốc của sản phẩm này dữ liệu . Trackpad tốc độ cũng hỗ trợ quay trở màn hình desktop lấy liền với một thao tác vô cùng đơn giản.

Sử dụng 3 ngón tay mở ra (như thao tác phóng to ảnh lấy liền , tối ưu nhưng sử dụng trực tuyến với ba ngón tay) địa chỉ , màn hình desktop miễn phí sẽ xuất hiện ngay lập tức sau thao tác ấy.

Cách "Show Desktop" cực nhanh trên Mac
Thao tác mở desktop bằng trackpad

Thao tác giá rẻ sẽ cài đặt được bật mặc định trên sử dụng tất cả lừa đảo các máy Mac tốc độ , kinh nghiệm nhưng an toàn nếu bạn không làm trên điện thoại được lấy liền , hãy thử kiểm tra tại System Preferences > Trackpad > More Gestures vô hiệu hóa . Ở đây hãy đảm bảo lựa chọn Show Desktop ở đâu uy tín được tích.

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext