Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016

Google luôn thay đổi các yếu tố mà họ sử dụng vào các thuật toán đánh giá thứ hạng trang trên kết quả tìm kiếm nhưng lại chẳng bao giờ công bố chúng, các SEOer nên nhận biết qua đâu?

Google luôn thay đổi tài khoản các yếu tố lừa đảo mà họ sử dụng vào kích hoạt các thuật toán đánh giá thứ hạng trang trên kết quả tìm kiếm danh sách nhưng lại chẳng bao giờ công bố chúng khóa chặn , tốt nhất các SEOer nên nhận biết qua đâu?

Công ty SEO Searchmetrics mới đây kiểm tra đã công bố báo cáo thường niên về mới nhất các yếu tố ở đâu tốt mà Google căn cứ vào lừa đảo để xếp thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm (*) xóa tài khoản . Các thước đo về ranking website cho thấy mới nhất những yếu tố này đang ngày càng trở nên chuyên biệt bản quyền và cá thể hóa hơn ở đâu tốt với nội dung tính năng vẫn đóng vai trò chủ đạo vô hiệu hóa . Các yếu tố kỹ thuật qua web cũng quan trọng hơn trước đây link down , còn backlink lại không còn mật khẩu được đề cao nữa.

Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016

Chi tiết về tài khoản các yếu tố này xin mời chi tiết các bạn tìm hiểu thêm trong bài viết tính năng dưới đây.

1 tính năng . Các yếu tố nội dung

Như thanh toán đã công bố trong bản báo cáo sửa lỗi , Searchmetrics cho biết yếu tố nội dung phù hợp (chất lượng hướng dẫn , nội dung trang có đúng nhu cầu lừa đảo của người tìm hay không) trên điện thoại với người dùng là công cụ rất quan trọng trực tuyến . qua web Trên thang đo 0-100 lấy liền , giảm giá các dữ liệu thu về cho thấy mức điểm phù hợp này càng cao ở đâu uy tín thì thứ hạng website càng cao.

Số lượng từ trong mỗi bài viết chi tiết cũng là một yếu tố quan trọng nạp tiền . Các bài viết hiển thị trên top tìm kiếm danh sách cũng đều có độ dài khoảng trên dưới 1000 từ.

Mức độ chi tiết nạp tiền của bài viết lừa đảo cũng danh sách được đánh giá cao hơn độ dài quản lý của nội dung tất toán . Các trang đứng top an toàn cũng vô hiệu hóa được đánh giá là có mức độ chi tiết cao hơn so tất toán với quản lý các trang đứng sau vô hiệu hóa với tỷ lệ từ khóa người dùng tìm tương đương.

Nói vậy có nghĩa là mức độ chi tiết tổng hợp của ở đâu nhanh các bài viết trên site giờ đây tự động sẽ dữ liệu được Google đánh giá cao hơn so kinh nghiệm với tỷ lệ từ khóa liên quan xuất hiện trong bài chi tiết . sử dụng Trên thực tế quản lý , chỉ khoảng 53% trong số lừa đảo các trang đứng đầu kết quả tìm kiếm chia sẻ được gắn tag mẹo vặt các từ khóa cuối bài viết.

2 kích hoạt . Các tín hiệu từ người dùng

Các tín hiệu như tỷ lệ nhấp chuột vào website (click through rate - CTR) tổng hợp , thời gian trên trang tài khoản , tỷ lệ thoát trang,.. ở đâu nhanh . đều là chia sẻ những yếu tố Google đưa vào cỗ máy tìm kiếm tinh xảo nhanh nhất của mình địa chỉ . địa chỉ Những yếu tố này chính là cách đơn giản nhất ứng dụng để Google biết người dùng có thực sự hứng thú sử dụng với site nào đó không hay họ chỉ vào lướt qua rồi ra luôn tăng tốc ? Một vài thông số quảng cáo có thể tự nó nói lên khóa chặn mọi điều:

  • Các site đứng hạng 1-3 trong kết quả tìm kiếm trung bình có tỷ lệ CTR khoảng 36%.
  • Các site hỗ trợ được hiển thị trên trang đầu tìm kiếm có tỷ lệ thoát trung bình khoảng 46%.
  • Các site đứng top 10 trang tìm kiếm có thời lượng người đọc dành trên trang trung bình khoảng 3 phút 10 giây.

3 địa chỉ . Các yếu tố kỹ thuật

Số lượng sửa lỗi các trang trong top 20 kết quả tìm kiếm có hỗ trợ các bài viết trình bày theo đầu mục H1 qua app , H2 tăng so bản quyền với năm ngoái tất toán . tài khoản Đặc biệt link down , việc sử dụng nơi nào các đầu mục H2 lừa đảo đã tăng đáng kể trong số các landing page giới thiệu sản phẩm quảng cáo . Chính vì qua mạng các đường dẫn URL đều tận dụng tít H2 kinh nghiệm , chúng tôi khuyên bạn tính năng cũng nên dùng chúng giảm giá để tạo lợi thế cho trang.

Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016

Một số điều đáng chú ý về khía cạnh kỹ thuật này là:

  • an toàn Hơn 45% số page trong top 20 kết quả tìm kiếm đều miễn phí được mã hóa bằng HTTPS.
  • 86% như thế nào các trang trong top 10 sử dụng tên miền .com.
  • Các site trong top 10 trung bình mất khoảng 7-8 giây link down để load trang.
  • Các site trong top 10 thường có địa chỉ URL dài hơn kiểm tra , trung bình khoảng 53 ký tự trở lên.
  • Các trang trong top 100 đều có giao diện thân thiện sửa lỗi với mobile.

4 quảng cáo . Các yếu tố về trải nghiệm người dùng

Dù thường bị đánh giá thấp qua web nhưng các đường link liên kết nội bộ website lại là một trong dữ liệu những yếu tố quan trọng trong trải nghiệm người dùng mật khẩu . Searchmetrics cho biết mẹo vặt các đường dẫn trong nội bộ trang đang ngày càng ít an toàn được sử dụng hơn so tài khoản với năm ngoái giảm giá . ứng dụng Bên cạnh qua mạng các link trò từ website hay nhất , video,.. download . bên ngoài giả mạo , ở đâu uy tín các đường link nội bộ không chỉ giúp người dùng kỹ thuật mà cả giá rẻ các cỗ máy tìm kiếm dễ dàng xem tăng tốc được tất toán các nội dung liên quan trong một trang.

5 xóa tài khoản . Các tín hiệu từ mạng xã hội

Các yếu tố quyết định thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm năm 2016

Theo Searchmetrics ứng dụng , ở đâu nhanh các site thứ hạng càng cao trên Google lại càng có nhiều tín hiệu (bài đăng tăng tốc , hoạt động,...) trên mạng xã hội.

Facebook hiện tốt nhất vẫn đang là mạng xã hội lớn có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng trang trên Google khóa chặn . Các tín hiệu từ Google tổng hợp , mạng xã hội "người nhà" sử dụng của cỗ máy tìm kiếm rõ ràng địa chỉ được Google ưu ái hơn về mức độ quan trọng mật khẩu , thế ứng dụng nhưng khi Google ngày càng "xuống giá" vì chẳng ai dùng thì Facebook lại lên ngôi tự động . Sau Facebook như thế nào , trên điện thoại các mạng xã hội như Twitter dịch vụ và Pinterest đóng vai trò quan trọng tải về tiếp theo trong xét duyệt ranking trang.

6 khóa chặn . Các tín hiệu từ backlink

Backlink (link từ website khác trỏ về site ở đâu uy tín của bạn) đang ngày càng mất chỗ đứng trong địa hạt SEO tốc độ . Backlink giờ đây chỉ còn là một yếu tố phụ trợ đứng sau nơi nào các yếu tố như nội dung phù hợp giá rẻ và thời lượng người dùng dành ra trên trang hướng dẫn . như thế nào Trên thực tế sửa lỗi , qua mạng với link down các chủ đề chuyên môn đặc thù như trên giả mạo các trang chuyên đánh giá sản phẩm công nghệ hay thủ thuật lập trình bản quyền , đôi khi bạn chẳng cần đến backlink hướng dẫn cũng hướng dẫn đã tài khoản có thể đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm rồi.

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext