Các thiết bị Android sẽ được “đóng dấu” nhãn hiệu

Mặc dù đang thống trị trên các thiết bị di động nhưng sắp tới Google sẽ tăng cường sự hiện diện của mình trên các thiết bị chạy Android bằng một logo chứng nhận.

Mặc dù đang thống trị trên các thiết bị di động qua mạng nhưng sắp tới Google an toàn sẽ tăng cường sự hiện diện sửa lỗi của mình trên các thiết bị chạy Android bằng một logo chứng nhận.

mật khẩu Nếu hỏi một người sử dụng máy tính bình thường cài đặt để biết hệ điều hành nào mà họ đang sử dụng tăng tốc , họ có thể dễ dàng trả lời là Windows hay Mac OS.

Trong khi đó mới nhất , trên lĩnh vực di động mật khẩu , hay nhất nếu hỏi chủ sở hữu các thiết bị di động xóa tài khoản của Apple đang chạy hệ điều hành gì qua web , chắc chắn họ chỉ có thể chỉ cho biết thiết bị cài đặt của họ là iPhone tất toán hoặc iPad quảng cáo . Mặc dù tất toán với Android dữ liệu , điều đó có thể khác download , như thế nào nhưng ít nhiều họ chỉ quan tâm đến tên nhãn hiệu phần cứng trên thiết bị mà thôi.

Google vừa đưa ra thông báo bắt đầu buộc các đối tác sản xuất thiết bị di động chạy Andorid phải cung cấp logo “Powered by Android” khi khởi động.

Các thiết bị Android sẽ được “đóng dấu” nhãn hiệu

Mặc dù cả Google quảng cáo , HTC hay Samsung phải làm sao vẫn chưa đưa ra cài đặt những xác nhận về vấn đề này full crack , xóa tài khoản nhưng ít nhất có một số bằng chứng về tuyên bố trên khi cả Galaxy S5HTC One M8 đều cho thấy biểu tượng “Powered by Android” trên màn hình khi khởi động.

mật khẩu Nếu Google thực sự đòi hỏi HTC và Samsung cung cấp biểu tượng nói trên thì rõ ràng phải có một vấn đề liên quan đến điều khoản thỏa thuận cấp phép mẹo vặt . Mặc dù hướng dẫn vẫn chưa thấy logo này trên các thiết bị như Sony Xperia Z2 chia sẻ , link down nhưng có khả năng Google tổng hợp sẽ yêu cầu link down tất cả các thiết bị mới qua web để nhận xóa tài khoản được chứng nhận Google Play tài khoản sẽ phải cung cấp logo thương hiệu hay nhất của Android trong tương lai.

Các thiết bị Android sẽ được “đóng dấu” nhãn hiệu

Có thể Google muốn tăng cường sự hiện diện mẹo vặt của mình trong thế giới di động như Intel từng làm công cụ với logo “Intel Inside” trên các mặt sau thiết bị sử dụng CPU full crack của hãng từ phải làm sao những năm thập kỉ 90.

Thật khó kỹ thuật để có thể nói lừa đảo những lợi ích từ việc đưa chứng nhận vào các thiết bị Android tính năng , kiểm tra nhưng ít nhất nó chia sẻ sẽ làm giảm thiểu sự nhầm lẫn cho các người dùng Android phải làm sao . Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì kích hoạt sẽ có nhiều thiết bị trong tương lai xuất hiện logo chứng nhận “Powered by Android”.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext