Các công ty sẽ không sớm chuyển sang Windows 8

Tin từ Reuters cho biết, hầu hết các doanh nghiệp chưa có kế hoạch chuyển sang hệ điều hành Windows 8 ngay sau khi nền tảng này được phát hành, và thậm chí một số công ty còn không có ý định “Windows 8” cho các máy tính của họ.

Tin từ Reuters cho biết miễn phí , hầu hết các doanh nghiệp chưa có kế hoạch chuyển sang hệ điều hành Windows 8 ngay sau khi nền tảng này cài đặt được phát hành phải làm sao , và thậm chí một số công ty còn không có ý định “Windows 8” cho các máy tính hướng dẫn của họ.

Các công ty sẽ không sớm chuyển sang Windows 8
Windows 8 chưa "hút" doanh nghiệp

Dù có nhiều tính năng hỗ trợ cảm ứng phong phú ứng dụng , song Windows 8 bị nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng đây là phiên bản hướng tới người tiêu dùng nhiều hơn là dành cho các công ty.

Giám đốc chính sách quản trị rủi ro kỹ thuật của Hiệp hội Ngân hàng Mỹ (American Bankers Association) mới nhất , ông Doug Johnson bày tỏ giả mạo với Reuter: “Nói một cách thẳng thắn cài đặt , thì Windows 8 là nền tảng dành cho người tiêu dùng cá nhân hơn là nền tảng dịch vụ của doanh nghiệp mật khẩu . Tôi thấy Windows 8 chẳng có thêm tính năng doanh nghiệp nào cả.”

Trong khi đó miễn phí , nhà phân tích Michael Silver sử dụng của hãng nghiên cứu Gartner cho rằng phần lớn các công ty nơi nào cũng có suy nghĩ tương tự như Giám đốc Johnson.

Chuyên gia Silver nói: “Chúng tôi tin rằng có tới 90% tổ chức doanh nghiệp lớn ở đâu nhanh sẽ không triển khai Windows 8 một cách rộng rãi”.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext