Bộ ứng dụng Google ngừng hỗ trợ IE 9

Với việc Microsoft phát hành IE 11, Google cũng sẽ ngừng hỗ trợ cho bộ ứng dụng Google Apps cho phiên bản IE cũ từ IE 9 trở xuống.

Với việc Microsoft phát hành IE 11 qua app , Google công cụ cũng tài khoản sẽ ngừng hỗ trợ cho bộ ứng dụng Google Apps cho phiên bản IE cũ từ IE 9 trở xuống.

Với việc Microsoft công bố IE 11 trên điện thoại , trình duyệt IE mới nhất đăng ký vay của họ (thông qua việc phát hành Windows 8.1) xóa tài khoản , Google giả mạo cũng cho biết bộ ứng dụng Google Apps lừa đảo của họ link down sẽ ngừng hỗ trợ các phiên bản IE từ IE 9 trở xuống lừa đảo . Bộ ứng dụng Google là các ứng dụng web do Google phát triển như Gmail trên điện thoại , Calendar vô hiệu hóa , Google Drive và qua web được đánh giá là các ứng dụng khá thiết yếu mới nhất hiện nay lấy liền với vô hiệu hóa rất nhiều người dùng.

Bộ ứng dụng Google ngừng hỗ trợ IE 9

Hãng từng công bố trước đây rằng "sau khi phiên bản mới nhất qua app của 1 trình duyệt cài đặt được phát hành sửa lỗi , Google Apps nhanh nhất sẽ ngừng hỗ trợ phiên bản cũ cách 2 phiên bản so danh sách với phiên bản mới nhất đó" tốt nhất . Vì vậy phải làm sao , xóa tài khoản với việc IE 11 trực tuyến được công bố thì IE 9 phải làm sao sẽ không còn thanh toán được hỗ trợ nữa.

Đối giảm giá với người dùng Windows 7 chia sẻ , cập nhật để vô hiệu hóa được Google Apps hỗ trợ thì họ có thể nâng cấp lên IE 10 sửa lỗi , và trong tương lai nâng cấp lên IE 11 kinh nghiệm . miễn phí Hiện phiên bản IE 11 cho Windows 7 sử dụng vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật , chưa phải phiên bản chính thức.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext