Bổ sung thêm các tính năng vào Quick Access Toolbar của Office 2007

Chúng ta có thể dễ dàng bổ sung thêm bất cứ tính năng Office nào vào Quick Access Toolbar xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình, bên cạnh nút Office.

Quản trị mạng - tất toán Nếu đang quen link down với việc sử dụng Office 2003 hay các phiên bản Office trước đó sau đó chuyển sang làm việc chia sẻ với Office 2007 chắc hẳn bạn nơi nào sẽ gặp nhất nhiều bỡ ngỡ qua mạng . Đôi khi có thể không tìm ra mới nhất được bản quyền những thứ bạn công cụ vẫn dùng quen thuộc trong các phiên bản trước đây vì giao diện mới trong phiên bản Office 2007 này.

Bổ sung thêm các tính năng vào Quick Access Toolbar của Office 2007

Như thể có một sổ biểu tượng nào đó bị mất như trong toolbar qua web của Office 2003 cũ qua web , chẳng hạn như Print và Open chi tiết . Có các tính năng có thể bạn sử dụng thường xuyên vô hiệu hóa nhưng Office 2007 lại bắt bạn phải kích vào nút Office lớn tổng hợp để truy cập vào chúng chi tiết . Và có thể bạn tính năng sẽ cảm thấy điều đó không thuận tiện cho mình.

Tuy nhiên giảm giá , chúng ta có thể dễ dàng bổ sung thêm chi tiết bất cứ tính năng Office nào vào Quick Access Toolbar xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình ở đâu uy tín , bên cạnh nút Office như thế nào . Mặc định thanh toán , toolbar thường chứa các biểu tượng Save phải làm sao , Undo và Redo nhanh nhất nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó hay nhất nếu muốn sao cho phù hợp mẹo vặt . (Các quá trình này đều kiểm tra được thực hiện tương tự trong cả Excel và PowerPoint).

Đầu tiên công cụ , bạn cần kích chuột vào mũi tên chỉ xuống ở góc phải hướng dẫn của toolbar tất toán . tải về Khi đó bạn download sẽ thấy một danh sách các lệnh phổ biến như Open xóa tài khoản , Quick Print và Spelling & Grammar chi tiết . Kích vào một thành phần nào đó trong số chúng cập nhật để bổ sung biểu tượng tương ứng vào Quick Access nạp tiền . (Ngược lại,bạn có thể kích vào trực tuyến bất cứ mục nào đã link down được chọn một lần nữa lừa đảo để remove nó khỏi toolbar).

Vậy điều gì nguyên nhân sẽ xảy ra qua app nếu bạn muốn bổ sung thêm một tính năng không nằm trong danh sách này download ? Rất đơn giản: Bạn chỉ cần kích chuột phải vào tất toán bất cứ biểu tượng nào trên Ribbon ( phải làm sao hoặc trong Office menu) và chọn Add to Quick Access Toolbar download . Để remove một trong các công việc thường sử dụng này tải về , bạn kích chuột phải vào biểu tượng đăng ký vay của nó và chọn Remove from Quick Access Toolbar.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext