BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

Một trong những thiếu xót trên nền tảng BlackBerry 10 hiện nay là thiếu nhiều ứng dụng quan trọng, có thể kể đến như Viber, Instagram, Flipboard,… Ngày 15/10/2013 nhiều người đã rất buồn và thất vọng khi nghe tin Viber sẽ không có phiên bản

Một trong sửa lỗi những thiếu xót trên nền tảng BlackBerry 10 địa chỉ hiện nay là thiếu nhiều ứng dụng quan trọng cài đặt , có thể kể đến như Viber công cụ , Instagram vô hiệu hóa , Flipboard,… Ngày 15/10/2013 nhiều người đã link down rất buồn và thất vọng khi nghe tin Viber chi tiết sẽ không có phiên bản Native chính thức cho Viber trên BlackBerry 10 tốc độ .

Và Viber có đăng một tweet an toàn với nội dung: "Rất tiếc tại thời điểm này qua app , chúng tôi không có ý định phát hành Viber cho BB10." Tuy nhiên tốc độ , kế hoạch và hành động này dường như đã thay đổi khi Viber vừa tìm kiếm một giải pháp và tiếng nói chung cùng BlackBerry 10 dữ liệu để ứng dụng này ra mắt chính thức.

BlackBerry 10 sẽ sớm có Viber chính thức

Viber đã xác nhận thông tin chính thức bằng cách trả lời trên Twitter kích hoạt , Viber trả lời: "Chúng tôi đang làm việc sửa lỗi với BlackBerry trên một giải pháp tự động sẽ cho phép chúng tôi mang lại Viber trên BB10 ở đâu uy tín . Hãy làm theo chúng tôi nạp tiền để có cập nhật sớm nhất!"

Sau khi full crack được mua lại tốc độ bởi đại gia Nhật Bản Rakuten ở đâu nhanh , Viber đã có nhiều thay đổi và cải tiến đáng kể ở đâu tốt . Cũng không thể phủ nhận kinh nghiệm những công sức mẹo vặt của CEO mới John Chen phía BlackBerry sử dụng , hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất chúng ta sử dụng sẽ thấy ứng dụng Viber trên BlackBerry World.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext