Bing cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự Google

Công cụ tìm kiếm Bing mới đây đã cập nhật tính năng gợi ý kết quả tìm kiếm giúp người dùng loại bỏ các kết quả sai lầm bằng cách giới thiệu một số tuỳ chọn. Chức năng này được người dùng đánh giá rất cao vì giúp họ giả

Tính năng giúp công cụ tìm kiếm kiểm tra của Microsoft rút ngắn khoảng cách cài đặt với đối thủ Google.

Công cụ tìm kiếm Bing mới đây đã cập nhật tính năng gợi ý kết quả tìm kiếm giúp người dùng loại bỏ các kết quả sai lầm bằng cách giới thiệu một số tuỳ chọn full crack . Chức năng này tài khoản được người dùng đánh giá chi tiết rất cao vì giúp họ giảm thời gian tìm kiếm qua mạng cũng như lọc kết quả.

Bing cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự Google

Một ví dụ khi tìm kiếm trên Bing về Harry Potter giá rẻ , trang web cài đặt sẽ giới thiệu tới người dùng các tìm chọn như bộ phim ứng dụng , nhân vật tính năng hoặc tác phẩm truyện gốc nơi nào . Đánh giá sau khi dùng thử hay nhất , chức năng gợi ý trên Bing trực quan và cung cấp đầy đủ thông tin hơn đối thủ Google.

Bing cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự Google
Cập nhật Bing loại autosuggest như thế nào , gussies lập các thông số tìm kiếm mơ hồ ở đâu nhanh của bạn

Chức năng gợi ý tìm kiếm an toàn của Bing tất toán cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh một số cài đặt tốt nhất , điều này không thể thực hiện tăng tốc với các công cụ tìm kiếm khác.

Bing cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự Google

Ngày 1/6/2009 Bing.com miễn phí , công cụ tìm kiếm mới chia sẻ của Microsoft đã chính thức mở cửa và thay thế cho Live Search link down . Rõ ràng sự ra đời qua app của Bing vào thời điểm mà Google đang thống trị trực tuyến , cùng nguyên nhân với thất bại thảm hại nguyên nhân của đàn anh Live Search đã khiến người ta hoài nghi về tương lai an toàn của nó an toàn . Ra mắt đã khá lâu mật khẩu nhưng như thế nào hiện tại Bing hoàn toàn mờ nhạt trước ông lớn Google xóa tài khoản , đây có thể coi là bước đi giúp Microsoft rút ngắn khoảng cách tốc độ với đối thủ tính năng của mình.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext