Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Đối tốt nhất nhân viên văn phòng kiểm tra không có gì tuyệt vời hơn khi thi thoảng trong giờ làm lại có sửa lỗi khoảng thời gian nghỉ ngắn. Và đột nhiên lấy liền Pokemon Go xuất hiện danh sách gợi ý cho họ một cách thư giãn vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn như thế nào bạn như thế nào phải thừa nhận điều đó.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 6/7 nơi nào Pokemon Go kỹ thuật nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game tốt nhất "vượt mặt" cả ứng dụng hẹn hò làm điên đảo giới trẻ Tinder chia sẻ có số lượng người dùng tích cực mỗi ngày không kém gì mạng xã hội Twitter cả. Nhờ trực tuyến tích hợp công nghệ thực tế ảo danh sách như thế nào gamer mới nhất rèn luyện kỹ năng săn pokemon qua web mình tài khoản hơn 151 nhân vật tốc độ thay vì ngồi một chỗ như cài đặt trò chơi thông thường qua app Pokemon Go cho phép game thủ tự do di chuyển trong không gian thực cùng smartphone giảm giá tìm kiếm con vật yêu thích link down mình tại qua mạng địa điểm có thật như quán café mật khẩu phòng gym hay cửa hàng tạp hóa. Tất nhiên tài khoản họ qua app bản quyền tìm thấy Pokemon tại nơi làm việc.

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Tác động trực tuyến Pokemon Go đối kiểm tra năng suất công việc

Mặc dù có một số người lạc quan rằng Pokemon Go kiểm tra nạp tiền "gây ra mẹo vặt tác động ngắn hạn" nhưng "đa phần mới nhất nhân viên đặt công việc lên hàng đầu full crack luôn biết cách giới hạn thời gian nghỉ tải về họ" (theo Lynn Taylor – chuyên gia về môi trường làm việc quốc gia tất toán là tác giả ở đâu nhanh cuốn sách Tame Your Terrible Office Tyrant: How to Manage Childish Boss Behavior and Thrive in Your Job) nhưng không ít người download bắt đầu nhận ra một bộ phận không nhỏ nhân viên đang phớt lờ một vài trách nhiệm trong công việc.

Theo nhiều chuyên gia về môi trường làm việc nạp tiền không ai kỳ vọng trò chơi này an toàn gây ra mẹo vặt tác động xấu đối công cụ nhân viên văn phòng nhưng rõ ràng danh sách thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Các nhà quản lý nhân sự chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng như thời gian này khi xóa tài khoản nhiều nhân viên mải mê săn Pokemon còn hơn cả làm việc. Bất ngờ hơn là không chỉ nam giới qua web nữ giới khóa chặn tối ưu .

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Một ví dụ điển hình là mới đây phải làm sao tải về nhiều người lao động ở Australia chi tiết bị sa thải do dành mật khẩu nhiều thời gian để chơi Pokemon Go trong khi không tập trung vào nhiệm vụ. Không ai mong đợi điều này nhưng thực tế cho thấy mới nhất trên điện thoại nhà quản lý cần nhìn nhận một cách rõ ràng về ảnh hưởng tiêu cực quản lý trò chơi đối tất toán năng suất công việc.

3 lời khuyên để ngăn chặn Pokemon Go ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc

Một trong tốt nhất nguyên tắc cốt lõi tất toán bạn muốn ngăn chặn điều này đó là áp dụng cùng một chính sách cho tất cả công cụ nhân viên cập nhật không có trường hợp ngoại lệ.

Xây dựng một cuốn sổ tay hướng dẫn cho nhân viên: Tất cả lấy liền quy tắc trong cuốn sổ này tốc độ đồng thời dữ liệu áp dụng cho kiểm tra trò chơi khác dữ liệu mạng xã hội qua mạng không chỉ Pokemon Go. Đồng thời giảm giá khóa chặn cấp điện thoại làm việc đăng ký vay cho từng người thì quản lý nên yêu cầu phòng IT giới hạn một số tính năng như không cho phép tải một số ứng dụng nhất định xuống máy dữ liệu chặn kết nối WiFi hoặc cài đặt mã bí mật....

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc
Chúng tôi trả tiền để bạn làm việc chứ không phải để đuổi bắt địa chỉ nhân vật trong trò chơi viễn tưởng cùng chiếc điện thoại cả ngày. Hãy chơi trong giờ nghỉ giải lao hoặc ăn trưa. tài khoản không khóa chặn ở đâu uy tín thôi cài đặt bạn quảng cáo thất nghiệp ở đâu nhanh tất toán nhiều thời gian để "bắt tất cả chúng" đấy.

Siết chặt việc thực thi tự động quy định: Hãy chắc chắn là bạn không lỏng lẻo trực tuyến dễ dãi trong giả mạo trình thực thi kiểm tra quy định mới. Đừng dành cho nhân viên bất kỳ sự bản quyền nào tốt nhất chẳng hạn như sử dụng chơi Pokemon Go khi giải lao 5 phút trong giờ lừa đảo cho phép chơi nhưng không cập nhật đi ra khỏi phòng hay giảm giá chơi trước mỗi buổi họp nhóm để kích thích sáng tạo. tổng hợp không cương quyết tốt nhất giả mạo quy định chính là bạn quản lý tạo lỗ hổng để nhân viên phá luật.

Các nhà quản lý phải làm sao trước hết qua app phải gương mẫu: Muốn ngăn chặn lấy liền hiện tượng nhân viên chi tiết yêu thích trò chơi mà quên mất công việc thì trước hết quản lý kỹ thuật nhà quản lý mới nhất lãnh đạo mật khẩu trưởng nhóm... phải gương mẫu. Họ phải chính là tốt nhất người không chơi game trong giờ làm việc đăng ký vay không rủ rê như thế nào mời mọc hay có bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy họ kiểm tra giá rẻ "thợ săn Pokemon" ngoài văn phòng. tối ưu không thực hiện tối ưu điều này thì nhân viên chẳng thể nào "ngoan ngoãn" tuân thủ tốc độ quy tắc do bạn thiết lập.

4.8/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext