Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Những ngày này, các nhà quản lý nhân sự đang phải đối mặt với một vấn đề vô cùng đau đầu đó là tình trạng nhân viên ưu tiên chơi Pokemon Go còn hơn công việc. Điều này đã gây ra tác động không hề nhỏ tới năng suất và hiệu qu

Đối khóa chặn với nhân viên văn phòng miễn phí , không có gì tuyệt vời hơn khi thi thoảng trong giờ làm lại có cập nhật những khoảng thời gian nghỉ ngắn khóa chặn . Và đột nhiên hay nhất , Pokemon Go xuất hiện kích hoạt đã gợi ý cho họ một cách thư giãn vô cùng tuyệt vời nhanh nhất . an toàn Chắc chắn chia sẻ , bạn an toàn cũng phải thừa nhận điều đó.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 6/7 qua mạng , Pokemon Go kinh nghiệm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game tối ưu , "vượt mặt" cả ứng dụng hẹn hò làm điên đảo giới trẻ Tinder thanh toán và có số lượng người dùng tích cực mỗi ngày không kém gì mạng xã hội Twitter cả giả mạo . Nhờ ở đâu nhanh được tích hợp công nghệ thực tế ảo vô hiệu hóa , lừa đảo các gamer xóa tài khoản có thể rèn luyện kỹ năng săn pokemon trực tuyến của mình bản quyền với hơn 151 nhân vật dịch vụ và thay vì ngồi một chỗ như đăng ký vay các trò chơi thông thường mới nhất , Pokemon Go cho phép game thủ tự do di chuyển trong không gian thực cùng smartphone quảng cáo và tìm kiếm con vật yêu thích giả mạo của mình tại chia sẻ những địa điểm có thật như quán café sử dụng , phòng gym hay cửa hàng tạp hóa danh sách . Tất nhiên đăng ký vay , họ ở đâu nhanh cũng xóa tài khoản sẽ tìm thấy Pokemon tại nơi làm việc.

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Tác động trên điện thoại của Pokemon Go đối giảm giá với năng suất công việc

Mặc tốc độ dù có một số người lạc quan rằng Pokemon Go tăng tốc có thể như thế nào sẽ "gây ra công cụ những tác động ngắn hạn" trực tuyến nhưng "đa phần hướng dẫn các nhân viên đặt công việc lên hàng đầu hay nhất sẽ luôn biết cách giới hạn thời gian nghỉ qua web của họ" (theo Lynn Taylor – chuyên gia về môi trường làm việc quốc gia dữ liệu và là tác giả sử dụng của cuốn sách Tame Your Terrible Office Tyrant: How to Manage Childish Boss Behavior and Thrive in Your Job) danh sách nhưng không ít người tăng tốc đã bắt đầu nhận ra một bộ phận không nhỏ nhân viên đang phớt lờ một vài trách nhiệm trong công việc.

Theo nhiều chuyên gia về môi trường làm việc full crack , không ai kỳ vọng trò chơi này nhanh nhất sẽ gây ra ứng dụng những tác động xấu đối nhanh nhất với nhân viên văn phòng kích hoạt nhưng rõ ràng nơi nào , thực tế lại cho thấy điều ngược lại tải về . Các nhà quản lý nhân sự chưa bao giờ cảm thấy căng thẳng như thời gian này khi địa chỉ rất nhiều nhân viên mải mê săn Pokemon còn hơn cả làm việc hay nhất . Bất ngờ hơn là không chỉ nam giới sử dụng , nữ giới công cụ cũng tải về như vậy.

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc

Một ví dụ điển hình là mới đây phải làm sao , địa chỉ khá nhiều người lao động ở Australia qua mạng đã bị sa thải do dành ứng dụng quá nhiều thời gian nguyên nhân để chơi Pokemon Go trong khi không tập trung vào nhiệm vụ lừa đảo . Không ai mong đợi điều này chi tiết nhưng thực tế cho thấy tài khoản , ứng dụng các nhà quản lý cần nhìn nhận một cách rõ ràng về ảnh hưởng tiêu cực qua web của trò chơi đối lừa đảo với năng suất công việc.

3 lời khuyên danh sách để ngăn chặn Pokemon Go ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc

Một trong link down những nguyên tắc cốt lõi an toàn nếu bạn muốn ngăn chặn điều này đó là áp dụng cùng một chính sách cho tối ưu tất cả dịch vụ các nhân viên nạp tiền , không có trường hợp ngoại lệ.

Xây dựng một cuốn sổ tay hướng dẫn cho nhân viên: Tất cả dữ liệu các quy tắc trong cuốn sổ này trên điện thoại cũng đồng thời cập nhật được áp dụng cho ở đâu uy tín các trò chơi khác sử dụng và mạng xã hội địa chỉ , không chỉ Pokemon Go mẹo vặt . Đồng thời download , tài khoản nếu cấp điện thoại làm việc quảng cáo riêng cho từng người nhanh nhất thì quản lý nên yêu cầu phòng IT giới hạn một số tính năng như không cho phép tải một số ứng dụng nhất định xuống máy mới nhất , chặn kết nối WiFi sửa lỗi hoặc cài đặt mã bí mật....

Bí quyết kiểm soát nhân viên chơi Pokemon Go tại nơi làm việc
Chúng tôi trả tiền phải làm sao để bạn làm việc chứ không phải tối ưu để đuổi bắt kỹ thuật những nhân vật trong trò chơi viễn tưởng cùng chiếc điện thoại cả ngày nhanh nhất . Hãy chơi trong giờ nghỉ giải lao qua web hoặc ăn trưa phải làm sao . tăng tốc Nếu không sửa lỗi cũng hỗ trợ được thôi đăng ký vay , bạn hay nhất sẽ thất nghiệp full crack và có tăng tốc khá nhiều thời gian tốt nhất để "bắt miễn phí tất cả chúng" đấy.

Siết chặt việc thực thi tự động các quy định: Hãy chắc chắn là bạn không lỏng lẻo download , dễ dãi trong hay nhất quá trình thực thi ứng dụng các quy định mới ở đâu uy tín . Đừng dành cho nhân viên bất kỳ sự như thế nào ưu đãi nào giả mạo , chẳng hạn như bản quyền được chơi Pokemon Go khi giải lao 5 phút trong giờ ứng dụng , cho phép chơi qua mạng nhưng không dữ liệu được đi ra khỏi phòng hay qua web được chơi trước mỗi buổi họp nhóm chi tiết để kích thích sáng tạo ở đâu uy tín . mật khẩu Nếu không cương quyết hướng dẫn với sửa lỗi các quy định chính là bạn miễn phí đã tạo lỗ hổng nguyên nhân để nhân viên phá luật.

Các nhà quản lý tự động , trước hết khóa chặn , phải gương mẫu: Muốn ngăn chặn trên điện thoại được hiện tượng nhân viên miễn phí quá yêu thích trò chơi tổng hợp mà quên mất công việc dữ liệu thì trước hết trên điện thoại , qua app các nhà quản lý tất toán , lãnh đạo tất toán , trưởng nhóm.. tải về . phải gương mẫu tính năng . Họ phải chính là nơi nào những người không chơi game trong giờ làm việc mới nhất , không rủ rê nạp tiền , mời mọc hay có bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy họ công cụ cũng là giảm giá những "thợ săn Pokemon" ngoài văn phòng an toàn . tốc độ Nếu không thực hiện qua web được điều này mới nhất thì nhân viên chẳng thể nào "ngoan ngoãn" tuân thủ thanh toán các quy tắc do bạn thiết lập.

4.8/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext