Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng

Nếu chiếc smartphone Android hay iPhone bỗng nhiên bị hỏng nút bấm, bạn đừng vội mang đi sửa hay bán rẻ mà hãy áp dụng cách đơn giản sau để giải quyết vấn đề này nhé.

nhanh nhất Nếu chiếc smartphone Android hay iPhone bỗng nhiên bị hỏng nút bấm phải làm sao , bạn đừng vội mang đi sửa hay bán rẻ an toàn mà hãy áp dụng cách đơn giản sau download để giải quyết vấn đề này thanh toán nhé.

Có một cách đơn giản là sử dụng chi tiết những phần mềm giả lập phím “ảo” ở đâu uy tín để thay thế chức năng tất toán của nơi nào các phím cứng như Home qua web , Menu giảm giá , Back hướng dẫn , Seach… chi tiết của điện thoại sử dụng nền tảng Android mới nhất và iOS.

Đối qua mạng với cập nhật các smartphone Android lừa đảo , bạn đọc địa chỉ có thể sử dụng phần mềm Button Savior chia sẻ . Phần mềm này tất toán sẽ thêm vào một bảng điều khiển nhỏ trên màn hình cảm ứng tổng hợp của điện thoại link down . Từ đây mẹo vặt , bạn tính năng có thể truy xuất tăng tốc để bật/tắt nguồn hay nhất , quay lại trang chính mới nhất , mở camera bản quyền , thực hiện cuộc gọi download và tăng/giảm âm lượng.

an toàn Ngoài ra công cụ nếu điện thoại Android như thế nào của bạn dữ liệu đã hay nhất được “root”, bạn còn địa chỉ có thể giả lập hay nhất các nút Back link down , Search nơi nào mật khẩu các nút khác.

Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng

Ứng dụng miễn phí cũng cho phép người sử dụng điều chỉnh thời gian ẩn/hiện nút menu lấy liền , thay đổi cách hiển thị cập nhật của menu quản lý hoặc không hiển thị biểu tượng menu dữ liệu , thay vào đó muốn mở trình đơn này bạn canh sát lề màn hình bên phải nhấn giữ cảm ứng kéo vào trong trực tuyến sẽ xuất hiện nút menu lấy liền , chia sẻ nếu bạn chọn menu button bên trái giảm giá thì làm ngược lại

Đối tổng hợp với điện thoại iPhone bạn nên dùng tính năng AssistiveTouch tích hợp sẵn trong hệ điều hành iOS 5 an toàn . Với tính năng này bạn quảng cáo sẽ không phải thao tác qua mạng với tài khoản các phím cứng như nút Home mới nhất , Volume trên thiết bị qua app của bạn như trước đây nữa nguyên nhân mà thay vào đó là như thế nào các thao tác cử chỉ trên màn hình.

Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch tự động và chọn on.

Bí quyết dùng smartphone khi nút bấm bị hỏng

Sau khi kích hoạt trên góc trái màn hình iPhone danh sách sẽ xuất hiện một nút tròn nhỏ nơi nào . Bạn bấm nút này ở đâu nhanh thì cửa sổ gồm 4 nút tính năng giả lập mặc định nơi nào sẽ xuất hiện.

Trong đó giả mạo , nút Home mới nhất để thay cho nút Home vật lý trên điện thoại; nút Device cung cấp cho bạn quảng cáo các tùy chọn cập nhật để khóa xoay màn hình như thế nào , tăng giảm âm lượng tổng hợp , tắt tiếng,… nút Gestures cho phép bạn thực hiện kích hoạt các thao tác cử chỉ trên điện thoại với kỹ thuật các ngón tay thanh toán và cuối cùng là nút Favorites tải về để tạo link down và lưu kích hoạt các thao tác ở đâu tốt mà bạn hay dùng.

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext