“Bảo hiểm” dữ liệu cho doanh nghiệp

Sao lưu dữ liệu được ví với việc đầu tư bảo hiểm cho tương lai. Dữ liệu của doanh nghiệp là tài sản quan trọng và dễ mất mát bởi các sự cố về lỗi phần cứng hay thiên tai khó lường trước. Đó có thê

Sao lưu dữ liệu được ví với việc đầu tư bảo hiểm cho tương lai sửa lỗi . Dữ liệu của doanh nghiệp là tài sản quan trọng và dễ mất mát bởi các sự cố về lỗi phần cứng hay thiên tai khó lường trước phải làm sao . Đó có thể là hợp đồng mua bán hàng tự động , hồ sơ kế toán sửa lỗi , các thông tin hoạt động marketing công cụ , email và thông tin khách hàng.

Sao lưu các dữ liệu là cách bảo vệ các thành quả của doanh nghiệp một cách thông minh trước các mất mát đó tổng hợp . IBM® Tivoli® Storage Manager Suite For Unified Recovery (gọi tắt là IBM TSM SURE) là giải pháp hàng đầu về sao lưu và phục hồi dữ liệu tập trung trên điện thoại , tự động giảm thiểu các rủi ro liên quan đến mất dữ liệu cập nhật . Phần mềm cao cấp này giúp doanh nghiệp quản lý nhiều dữ liệu hơn với cơ sở hạ tầng ít hơn và các thao tác đều được đơn giản hóa tất toán . IBM TSM SURE giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc ở đâu nhanh , nâng cao mức độ an toàn của dữ liệu.

Hướng tới một giải pháp sao lưu tự động ở đâu uy tín , chuyên nghiệp trực tuyến , tiết kiệm được cơ sở hạ tầng lưu trữ cho doanh nghiệp là những ưu điểm nổi trội của IBM TSM SURE thanh toán . Với phương pháp di dời dữ liệu “disk to disk” cho phép sao lưu trực tiếp xuống đĩa mới nhất , băng từ giúp cắt bớt thời gian chờ sao lưu sử dụng , giảm tải cho máy chủ tổng hợp . IBM TSM SURE chỉ chép những file mới hoặc có thay đổi so với lần sao lưu trước giúp tiết kiệm không gian và cơ sở hạ tầng lưu trữ qua app . Không những vậy tài khoản , giải pháp này còn giúp kiểm tra mức toàn vẹn của các dữ liệu được lưu trữ cũng như kiểm tra trước mức độ an toàn của việc truyền dữ liệu hạn chế sự cố trong quá trình sao lưu.

“Bảo hiểm” dữ liệu cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó danh sách , IBM TSM SURE lưu trữ dữ liệu thông minh hơn với khả năng dọn dẹp băng từ loại bỏ những tập tin hết hạn và để chổ trống cho các dữ liệu mới trên điện thoại , giúp tiết kiệm đáng kể lượng băng từ sử dụng.

Với khả năng truy xuất dữ liệu 24/7 tải về , IBM TSM SURE linh hoạt trong đối tượng dữ liệu sao lưu ở đâu uy tín bao gồm: TSM Extended Edition công cụ , TSM for SAN (for LAN-Free backups) nhanh nhất , TSM for Databases giá rẻ , TSM for Email nhanh nhất , TSM for Virtual Environments giả mạo , TSM for ERP nạp tiền , TSM Space Management danh sách , Fastback tổng hợp , Fastback BMR download , Fastback for Exchange.

Gói sản phẩm TSM for SURE dùng cho các doanh nghiệp có tổng dung lượng dữ liệu lưu trữ dưới 100 TB.

Ngoài Windows mật khẩu , doanh nghiệp có thể cài đặt phần mềm này trên nhiều hệ điều hành khác như Unix vô hiệu hóa , Linux,… tạo sự linh động tối đa trong các môi trường làm việc khác nhau.

Năm 2011 bản quyền , IBM TSM SURE được bình chọn là giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu tốt nhất do CRN (trang tin công nghệ tại Mỹ) tổ chức.

Sản phẩm IBM TSM SURE được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Phân phối FPT thông qua các đại lý trên toàn quốc.

Đặc biệt từ nay cho đến 31/12/2012 phải làm sao , khách hàng sẽ được giảm đến 50% và nhận ngay The new iPad 32GB trị giá 18,057,600 vnd khi mua giải pháp sao lưu chuyên nghiệp này.

Để được trải nghiệm sản phẩm dữ liệu , trình diễn demo cũng như tư vấn tận nơi kỹ lưỡng nhất quản lý , doanh nghiệp có thể liên hệ hotline: 0985.938.004 hoặc email: [email protected] (Mr.Huy).

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext