Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

Thông thường, các chương trình khuyến mãi bản quyền các gói bảo mật thường chỉ có hạn dùng 3 hoặc 6 tháng. Tuy nhiên, với bài viết dưới đây, bạn sẽ có cơ hội mở rộng thời lượng sử dụng gói bảo mật mạnh mẽ Avira Premium Secu

Thông thường kiểm tra , các chương trình khuyến mãi bản quyền các gói bảo mật thường chỉ có hạn dùng 3 sửa lỗi hoặc 6 tháng full crack . Tuy nhiên kích hoạt , tài khoản với bài viết dưới đây cài đặt , bạn ứng dụng sẽ có cơ hội mở rộng thời lượng sử dụng gói bảo mật mạnh mẽ Avira Premium Security Suite lên đến tận 9 tháng.

Avira Premium Security Suite là gói công cụ bảo mật “ trực tuyến tất cả trong một qua app , cung cấp các tính năng và công cụ cho người sử dụng nguyên nhân để chống lại quảng cáo mọi sự tấn công từ Internet và phá hoại giả mạo của các phần mềm gây hại.

Nhỏ nhẹ và hiệu quả chính là ưu điểm ở đâu nhanh của Avira Premium Security Suite bản quyền , do vậy trên điện thoại , phần mềm lừa đảo vẫn hoạt động hiệu quả quản lý , ngay cả trên địa chỉ những máy tính có cấu hình không quá mạnh tăng tốc , hay thậm chí là yếu.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite
Phần mềm chiếm không đến 150 MB dung lượng RAM ngay cả khi đang thực hiện quét virus

Các tính năng nổi bật lấy liền của phần mềm:

- Tính năng bảo mật: quét và tự động diệt virus quảng cáo , spyware download , trojan.. lấy liền . và các phần mềm gây hại khác.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite
Quá trình quét virus tài khoản của Avira Premium Security Suite

- Tính năng AntiVir Guard: hoạt động dưới dạng chìm trên hệ thống cập nhật . full crack Khi người dùng truy cập thanh toán , chỉnh sửa quản lý hoặc copy… một file trên điện thoại , phần mềm phải làm sao sẽ tự động quét file đó qua mạng để kiểm tra mức độ an toàn chia sẻ , giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời khả năng lây nhiễm phần mềm gây hại.

- Tính năng AntiVir MailGuard: giúp phát hiện và ngăn chặn các loại phần mềm gây hại (worm) lây nhiễm thông qua email full crack hoặc kiểm tra các file đính kèm trong email trước khi người dùng download và kích hoạt.

- AntiVir WebGuard: khi lướt web mật khẩu , bạn link down sẽ phải sử dụng trình duyệt web giảm giá để yêu cầu dữ liệu từ server chứa website danh sách . Dữ liệu thanh toán sẽ download được chuyển trực tiếp từ server về máy tính miễn phí để hiển thị trên trình duyệt ở đâu nhanh , điều này có thể khiến cho virus và các phần mềm không sử dụng mong muốn lây nhiễm trên máy tính qua app . Với tính năng WebGuard nơi nào , Avira phải làm sao sẽ kiểm tra các cổng kết nối Internet cập nhật , quét dữ liệu danh sách để ngăn chặn các dữ liệu không cài đặt mong muốn và gây hại.

- Avira Firewall: tính năng tường lửa giúp người dùng lọc các kết nối giá rẻ , ngăn chặn dữ liệu bị đánh cắp và chuyển ra ngoài cập nhật . Ngoài ra kinh nghiệm , dữ liệu với tính năng Firewall qua web , người dùng có thể theo dõi tổng dung lượng đã sử dụng cập nhật , tính năng này hướng dẫn rất hữu ích cho tự động những người sử dụng dịch vụ Internet thanh toán theo dung lượng sử dụng.

- Rootkit Detection: kiểm tra các phần mềm đã qua app được cài đặt trên máy tính tổng hợp để phát hiện xem có phần mềm nào chứa mã độc hay không.

- Backup: cho phép người dùng tự động sao lưu dữ liệu qua mạng hoặc tiến hành sao lưu bằng tay.

Hướng dẫn đăng ký và nhận bản quyền 6 tháng cập nhật của phần mềm:

Mặc định mật khẩu , Avira Premium Security Suite chỉ cho phép dùng thử trong 30 ngày hướng dẫn , trong khi đó bản quyền 1 năm sử dụng cài đặt của phần mềm có giá 56.7 USD.

Tuy nhiên sử dụng , có thể nói qua web , Avira là một trong sửa lỗi những hãng phần mềm “hào phóng” nhất dịch vụ hiện nay khi liên tục tung ra tài khoản những chương trình khuyến mãi cập nhật , kéo dài thời hạn sử dụng các sản phẩm kinh nghiệm của mình lên thành nhiều tháng.

Mới đây xóa tài khoản , hãng đã lại tiếp tục cung cấp chương trình khuyến mãi mới giảm giá , cho phép người dùng kéo dài thời lượng sử dụng lên đến tận 6 tháng gói phần mềm toàn diện Avira Premium Security Suite.

Thực hiện theo các bước dưới đây mẹo vặt để tham gia chương trình khuyến mãi địa chỉ của Avira:

- Download bản dùng thử mẹo vặt của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo kinh nghiệm , truy cập vào đây giá rẻ , điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký rồi nhấn nút Request License now.

Lưu ý: qua web để đảm bảo email hay nhất của bạn chưa từng dùng như thế nào để tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi nào tự động của Avira nạp tiền , bạn nên sử dụng 1 tài khoản email mới tải về để đăng ký hỗ trợ với chương trình hướng dẫn . Bạn khóa chặn cũng có thể đăng ký mới tài khoản Gmail an toàn hoặc Yahoo Mail full crack để sử dụng tham gia khuyến mãi.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

- Sau khi nhấn nút kiểm tra , 1 email gửi đến hộp thư bạn đã sử dụng phải làm sao để đăng ký dịch vụ , trong đó có đính kèm file HBEDV.KEY xóa tài khoản . Download file này từ hộp thư về máy tính.

- Tiến hành cài đặt Avira Premium Security Suite mẹo vặt . Tại hộp thoại hiện ra yêu cầu điền mã bản quyền tài khoản , bạn nhấn tùy chọn ‘I already have a valid hbedv.key Lisence file lừa đảo , sau đó tìm đến file HBEDV.KEY vừa download địa chỉ được ở trên.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

- Bây giờ qua app , bạn đã có bản quyền 6 tháng link down của phần mềm bảo mật Avira Premium Security Suite tốc độ . Nhấn Next nguyên nhân để tiếp tục quảng cáo , sau đó nhấn Finish download để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

công cụ Như vậy mới nhất , chỉ miễn phí với vài bước thực hiện đơn giản quản lý , máy tính bản quyền của bạn đã nhanh nhất được 1 trong giảm giá những phần mềm bảo mật tốt nhất hướng dẫn hiện nay quảng cáo , bảo vệ an toàn trong suốt thời gian 6 tháng công cụ , 1 thời gian khá dài trước khi có thêm trên điện thoại những chương trình khuyến mãi khác từ Avira.

Gia hạn thêm 3 tháng bản quyền “mở rộng”:

Đầu tiên sử dụng , truy cập vào đây xóa tài khoản , điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký kích hoạt , sau đó nhấn nút Request License Now.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

Lưu ý: trong trường hợp bạn truy cập vào trang web trên nguyên nhân nhưng không thể vào mật khẩu được hướng dẫn , thì có thể truy cập vào đây hay nhất , sau đó dán đường link https://license.avira.com/en/promotion-jtgu4emy2c395lucu24e vào ô trống ở bên dưới rồi nhấn nút Go như thế nào . Sau đó full crack , điền đầy đủ thông tin đăng ký vào hộp thoại rồi nhấn nút ‘Request License Now’.

- Sau khi đăng ký dữ liệu , chờ trong giây lát chia sẻ , một email giảm giá được gửi đến từ Avira mật khẩu , trong đó có chứa đường link kích hoạt tài khoản qua mạng . Sau khi kích vào đường link đó mật khẩu , bạn bản quyền sẽ thanh toán được đưa đến trang web mới quảng cáo . Tại đây nhanh nhất , bạn có thể download file bản quyền tốc độ của phần mềm sửa lỗi . (Nhấn vào biểu tượng có khoanh đỏ ở hình minh họa bên dưới).

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

Hướng dẫn cài đặt:

Download và tiến hành cài đặt phần mềm nơi nào . Trong quá trình cài đặt nguyên nhân , khi đến bước yêu cầu điền mã bản quyền phần mềm (như hình minh họa ở dưới) sử dụng , bạn nhấn vào mục ‘I already have a valid hbedv.key License file tải về , rồi tìm đến file bản quyền mà bạn đã có lừa đảo được ở trên.

Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite

Lập tức qua app , phần mềm trên điện thoại sẽ dịch vụ được kích hoạt và có hạn dùng kéo dài lên đến 90 ngày.

Bạn nhấn Next quảng cáo để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt tốt nhất . Cuối cùng tăng tốc , khởi động lại hệ thống và nâng cấp phần mềm giá rẻ để Avira bảo vệ máy tính bạn thanh toán được tốt nhất.

Lưu ý: chỉ sau khi kết thúc 6 tháng bản quyền ở trước nạp tiền , bạn mới tiếp tục đăng ký gói bản quyền 3 tháng này mới nhất , cài đặt nếu không danh sách , thời hạn bản quyền tài khoản sẽ bị rút ngắn lại còn 3 tháng phải làm sao , thay vì cộng gộp thành 9 tháng ở đâu nhanh . Do đây là chương trình khuyến mãi không giới hạn ở đâu tốt , do vậy bạn có thể đăng ký gói khuyến mãi này tăng tốc bất cứ lúc nào mình muốn.

4.9/5 (24 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext