Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

Camera iOS 10 đã được Apple tích hợp thêm tính năng kính lúp, bên cạnh tính năng chụp ảnh thông thường. Với tính năng này, người dùng có thể phóng to mọi thứ mà mình muốn ngay trên iPhone/iPad.

Không như thế nào quá khi nói iOS 10 là bản cập nhập dữ liệu các tính năng lớn nhất từ trước tới nay xóa tài khoản của hãng Apple giả mạo . Từ giao diện màn hình khóa đến tự động các tính năng đều tăng tốc được thay đổi mới nhất , nâng cấp thêm nhiều tính năng mới khác tự động . Hay đến như Camera ở đâu uy tín cũng link down được thêm tính năng năng kính lúp mới mẻ.

full crack những bản iOS trước lấy liền , người dũng giả mạo vẫn hay quen tự động với tính năng truyền thống ở đâu tốt của Camera đó là chụp ảnh cập nhật và quay phim miễn phí . Thì đến đăng ký vay với iOS 10 ở đâu uy tín , chúng ta giả mạo sẽ ứng dụng được trải nghiệm thêm công dụng mới sử dụng của Camera khi trở thành kính lúp danh sách . Với quản lý những ai muốn phóng to kích hoạt các vật có kích thước nhỏ trực tuyến , lừa đảo hoặc một văn bản nào đó tải về thì tính năng quản lý rất hữu ích kinh nghiệm . Trong bài viết này mới nhất , chúng tôi cài đặt sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt cài đặt cũng như sử dụng tính năng kính lúp trên iOS 10.

Bước 1:

Tại giao diện chính sửa lỗi , bạn nhấn chọn vào mục Settings ở đâu nhanh , tiếp đến chọn mục General nhanh nhất . Trong giao diện General qua web , nhấn chọn vào mục Accessibility.

Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

Bước 2:

Tại giao diện giá rẻ của Accessibility lừa đảo , chúng ta hướng dẫn sẽ chọn Magnifier (Kính lúp) hướng dẫn . Tiếp đến gạt thanh ngang sang phải trực tuyến để kích hoạt tính năng Magnifier miễn phí . quảng cáo Nếu người dùng có nhu cầu điều chỉnh chế độ ánh sáng kinh nghiệm thì nhấn chọn chế độ Auto-Brightness (tự động điều chỉnh chế độ ánh sáng).

Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

Bước 3:

Tiếp đến miễn phí , chúng ta ứng dụng sẽ nhấn vào nút Home 3 lần vô hiệu hóa để mở kính lúp trên camera soi văn bản hay trên điện thoại bất cứ đồ vật nào muốn phóng to kỹ thuật . Khả năng phóng to đồ vật bằng tính năng kính lúp cao hơn so ứng dụng với việc bạn sử dụng camera thông thường.

Để thay đổi kích thước phóng to đồ vật sử dụng , chúng ta nhấn vào thanh zoom nơi nào với biểu tượng + ở đâu tốt và - ở hai đầu mật khẩu . Biểu tượng ổ khóa dùng kiểm tra để khóa mức zoom đồ vật.

Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

Bước 4:

trực tuyến Khi nhấn vào biểu tượng 3 vòng tròn trắng lồng vào nhau bên phải đăng ký vay , chúng ta cài đặt sẽ có thêm tùy chọn về hiệu ứng màu sắc lừa đảo , ánh sáng dữ liệu , độ tương phản cho hình ảnh,.. hỗ trợ . chia sẻ Khi nhấn vào biểu tượng vòng tròn vàng bên trái nơi nào , hiệu ứng đang dùng giảm giá sẽ bị đảo ngược.

Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

Bước 5:

tính năng Khi nhấn vào nút chụp hình chính giữa sử dụng , chúng ta ở đâu tốt sẽ xem ảnh ở chế độ phóng to download đã chọn kinh nghiệm . Ảnh hướng dẫn sẽ không qua mạng được lưu vào thiết bị như khi chúng ta chụp ảnh thông thường hỗ trợ . Bấm vào lần nữa quản lý để hủy xem ảnh.

Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa? Bạn đã thử dùng tính năng kính lúp trên iOS 10 hay chưa?

chia sẻ Trên đây là cách kích hoạt phải làm sao cũng như sử dụng tính năng kính lúp trên iOS 10 an toàn . Nhìn chung lấy liền , tính năng phải làm sao khá đơn giản giả mạo và dễ sử dụng khi mật khẩu những thanh điều chỉnh link down cũng như địa chỉ các chế độ đều hiển thị ngay trên màn hình ở đâu nhanh . Hãy thử trải nghiệm tính năng kính lúp trên iOS 10 khi bạn phóng to đồ vật link down , hình ảnh hay văn bản.

Tham khảo thêm ở đâu nhanh các bài nguyên nhân sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10
  • 6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

Chúc tự động các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext