Apps for Websites trên Windows 10 hoạt động như thế nào?

Microsoft đã thêm “Apps for Websites” vào Windows 10 trong lần cập nhật Anniversary Update. Tính năng này cho phép các ứng dụng đã cài đặt chiếm quyền khi bạn mở trang website liên kết.

Ví dụ như khi xem trang Groove Music trên Edge đăng ký vay , Chrome hay bất kì trình duyệt nào nạp tiền thì ứng dụng Groove Music tải về có thể hiện ra quảng cáo và chiếm quyền từ đó.

Cách cấu hình Apps for Websites

Để xem cài đặt đã cài đặt ứng dụng nào cho tính năng Apps for Websites tính năng , hãy đi tới địa chỉ Settings > Apps > Apps for Websites. Bạn mật khẩu sẽ thấy một danh sách ứng dụng nơi nào và địa chỉ web liên quan kinh nghiệm . nhanh nhất Nếu ứng dụng mật khẩu được chọn On sửa lỗi thì tức là nó tất toán đã kiểm tra được liên kết thanh toán với website khóa chặn chia sẻ sẽ chiếm quyền khi bạn truy cập website đó link down . hướng dẫn Nếu là Off tức là ứng dụng đó tính năng sẽ không tự mở ra.

Apps for Websites trên Windows 10 hoạt động như thế nào?
Bật thanh toán hoặc tắt tính năng cho ứng dụng trong Apps for Websites

Cách hoạt động ở đâu tốt của Apps for Websites

Giả sử thanh toán đã cài đặt tổng hợp và bật Groove Music sửa lỗi , bạn nơi nào sẽ hiểu cách hoạt động kỹ thuật của nó khi truy cập website tại mediaredirect.microsoft.com. Các trang web album nhạc chia sẻ của Groove Music đều nằm trên domain đó tất toán . full crack Trên trình duyệt Edge chia sẻ , bạn tổng hợp sẽ cập nhật được hỏi “Did you mean to switch apps?” (Bạn có muốn đổi ứng dụng không?) nguyên nhân lừa đảo được thông báo rằng trình duyệt đang mở ứng dụng thanh toán . Sau đó bạn tốc độ sẽ hướng dẫn được đưa tới trang trích hợp trên ứng dụng qua web . Với Groove Music nơi nào , đó tối ưu sẽ là trang album dịch vụ mà bạn click vào dữ liệu , trên ứng dụng chứ không phải trên trình duyệt.

Apps for Websites trên Windows 10 hoạt động như thế nào?
Thông báo chuyển sang Groove Music trên Edge

Tính năng này trực tuyến cũng hoạt động trên địa chỉ những trình duyệt khác chứ không chỉ Edge kích hoạt . Chrome đăng ký vay sẽ hỏi bạn có muốn mở Groove Music còn Firefox trực tuyến cũng hiện ra hộp thoại Launch Application lừa đảo để mở Groove Music.

Apps for Websites trên Windows 10 hoạt động như thế nào?
Hộp thoại mở ứng dụng download của Chrome

Apps for Websites trên Windows 10 hoạt động như thế nào?
Hộp thoại Launch Application qua app của Firefox

Tính năng hữu ích cài đặt nhưng chỉ khi hỗ trợ nhiều ứng dụng

Tính năng này tỏ ra download rất hữu ích tốt nhất , kết hợp ứng dụng khóa chặn và website theo cách an toàn rất tiện lợi sử dụng . Bạn bản quyền có thể tìm kiếm phim trên web trên điện thoại của Netflix miễn phí , rồi click vào đó ứng dụng và xem bằng ứng dụng Netflix thay vì bằng trình duyệt.

Tiếc là qua app cũng như dữ liệu những tính năng khác tốc độ của Windows 10 tất toán , mật khẩu rất ít ứng dụng qua mạng có thể dùng khóa chặn được tính năng này qua web . Netflix công cụ cũng không nằm trong số đó phải làm sao . Thực tế là theo cài đặt mặc định quản lý của Windows 10 kiểm tra thì chỉ có Groove Music nạp tiền mà thôi lấy liền . Microsoft mật khẩu cũng không quên hỗ trợ cho nhanh nhất các ứng dụng khác nạp tiền của mình kinh nghiệm . Bạn tốc độ có thể cài đặt chúng từ Windows Store giá rẻ , ứng dụng nếu có website liên quan giảm giá , ứng dụng đó lừa đảo sẽ hiện trong Apps for Websites mật khẩu miễn phí được kích hoạt tự động.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext