Apple yêu cầu ITC xem xét lại lệnh cấm bán iPhone, iPad

Apple đã yêu cầu Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) xem xét lại lệnh cấm bán hàng tại nước này đã đưa ra trước đó, do khiếu nại về việc vi phạm sáng chế của Samsung.

Apple đã yêu cầu Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) xem xét lại lệnh cấm bán hàng tại nước này đã đưa ra trước đó phải làm sao , do khiếu nại về việc vi phạm sáng chế mới nhất của Samsung.

Apple yêu cầu ITC xem xét lại lệnh cấm bán iPhone, iPad

Theo đó tốt nhất , trong đơn gửi lên cơ quan bổ trợ tư pháp tối ưu của ITC full crack , Apple lập luận rằng việc thực hiện lệnh cấm có thể "quét sạch toàn bộ một phân đoạn sản phẩm ở đâu tốt của Apple" và lo ngại quản lý sẽ làm tổn hại đến đối tác bản quyền , các nhà phân phối sản phẩm trong danh mục bị cấm.

Cũng theo Apple an toàn , lệnh cấm liên quan đến các thiết bị cũ ở đâu tốt bao gồm iPhone 3 GS xóa tài khoản , iPhone 4 (cả mô hình 3G) chia sẻ , iPad 1 và 2 có thể chi tiết sẽ làm cho hãng có " nạp tiền những thiệt hại không thể khắc phục".

" như thế nào Nếu lệnh cấm có hiệu lực tự động , Apple ở đâu nhanh sẽ mất không chỉ ở việc bán iPhone 2 qua app , 3G (GSM) ở đâu nhanh , 4 (GSM) tất toán , iPad mà còn có thể làm tổn hại uy tín tới đối tác cài đặt , khách hàng" chi tiết , Apple cho biết.

Trước đó nguyên nhân , Apple đã bị xử thua Samsung trong một vụ kiện sửa lỗi được hãng điện tử Hàn Quốc nộp đơn từ tháng 6/2011 và hướng dẫn được xét xử vào tháng trước.

Dự kiến tăng tốc , lệnh cấm tốc độ sẽ có hiệu lực vào 5/8 tới xóa tài khoản . Samsung dữ liệu vẫn chưa có bình luận nào sau thông tin này.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext