Apple tung giải pháp khắc phục tình trạng spam trong iCloud Calendar

Người dùng bị spam trong ứng dụng lịch iCloud Calendar giờ đây đã có cách để ngăn chặn

Apple mới đây vừa tung ra một bản vá giúp khắc phục tình trạng spam trong dịch vụ iCloud Calendar khiến người dùng khó chịu trong thời gian qua tốc độ . như thế nào Trên trang iCloud.com nhanh nhất , "Táo khuyết" thanh toán đã bổ sung tính năng mới có tên "Report Junk" cho phép người dùng xóa miễn phí các lời mời spam tài khoản và báo cáo người gửi lời mời cho Apple nạp tiền để hãng có biện pháp xử lý thích hợp.

Tính năng mới hiện chỉ có trên trang iCloud.com kích hoạt của Apple tuy nhiên nhiều khả năng chúng nơi nào sẽ mới nhất được phát hành cho cả ứng dụng Calendar trên Mac qua app và iOS - thông qua một bản update phần mềm trong thời gian tới.

Apple tung giải pháp khắc phục tình trạng spam trong iCloud Calendar

Sự cố spam nói trên bắt đầu từ hồi đầu tháng 11 tối ưu , khi một số người dùng nhận hỗ trợ được qua mạng những màn "bom" lịch mời từ ở đâu tốt những người lạ (thường có tên Trung Quốc) mật khẩu . Các spammer này lợi dụng phần mô tả lịch giá rẻ để quảng cáo nơi nào các phần mềm không đăng ký vay mong muốn (junkware) tổng hợp cũng như quảng cáo nhiều sản phẩm khác chia sẻ . Sự vụ công cụ lên đến đỉnh điểm trong dịp mua sắm Black Friday khi spammer tận dụng dịp việc người dùng "điên cuồng" mua sắm trong dịp giảm giá qua app để phát tán lịch mời tăng tốc . Apple sau cùng phải lên tiếng xin lỗi khách hàng.

Trước khi Apple đưa ra giải pháp qua web , người dùng không có cách nào hiệu quả đăng ký vay để chống lại tình trạng spam nguyên nhân . Họ tự động có thể từ chối lời mời dữ liệu , full crack nhưng kỹ thuật như vậy không khác gì đang thông báo cho spammer rằng địa chỉ email tốt nhất của họ đang hoạt động ở đâu nhanh , đồng nghĩa ở đâu uy tín với việc nó bản quyền sẽ còn phải nhận tiếp thư rác trong tương lai tối ưu . Tính năng Report Junk tối ưu , vì vậy cập nhật , giờ đây cài đặt , kinh nghiệm sẽ là tùy chọn trực tuyến được Apple khuyến nghị tối ưu để giải quyết vấn đề.

Như ở đâu uy tín đã nói ứng dụng , nơi nào hiện tại người dùng ở đâu uy tín sẽ phải truy cập trang iCloud.com bằng trình duyệt web sửa lỗi của họ mới xóa tài khoản có thể sử dụng Report Junk thanh toán . Nút Report Junk mẹo vặt sẽ xuất hiện đối hướng dẫn với trên điện thoại các lời mời lịch từ như thế nào những người gửi lạ - full crack những người không có trong danh bạ tất toán của bạn giá rẻ . Sau khi nhấn nút kinh nghiệm và báo cáo người gửi cho Apple địa chỉ , một thông báo cập nhật sẽ hiện ra cho biết "Các lời mời rác tổng hợp sẽ tải về được tự động xóa khỏi ứng dụng Calendar chi tiết của bạn" kinh nghiệm . Người dùng miễn phí có thể bỏ qua thông báo chia sẻ hoặc chọn nút "Not Junk" kiểm tra để rút lại quyết định trong trường hợp họ nhận ra kiểm tra đã báo cáo nhầm.

Apple tung giải pháp khắc phục tình trạng spam trong iCloud Calendar

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext