Apple sẽ sản xuất iPhone màn hình cong, nút ảo?

Một bằng sáng chế cấp cho Apple gần đây đã tiết lộ kế hoạch của công ty này về một mẫu iPhone màn hình cong với các nút ảo.

Một bằng sáng chế cấp cho Apple gần đây đã tiết lộ kế hoạch trên điện thoại của công ty này về một mẫu iPhone màn hình cong qua app với các nút ảo.

Apple sẽ sản xuất iPhone màn hình cong, nút ảo?
Hình ảnh trong bằng sáng chế công cụ của Apple.

Bằng sáng chế này giả mạo được đệ trình từ năm 2011 và xuất hiện lần đầu năm 2013 sửa lỗi , tăng tốc nhưng nay mới chính thức thuộc về Apple.

trên điện thoại Những hình ảnh trong bằng sáng chế cho thấy một chiếc iPhone cong ứng dụng với màn hình bao quanh lấy liền , cung cấp thêm diện tích download để hiển thị tới 5 biểu tượng ứng dụng trên một hàng.

Chiếc iPhone này có thể sử dụng nhiều camera giá rẻ để theo dõi khuôn mặt nhanh nhất của người dùng và thay đổi màn hình cho phù hợp.

Ngoài ra đăng ký vay , bằng sáng chế còn nhắc tới các nút ảo nhanh nhất . Theo bằng sáng chế nơi nào , nút âm lượng kinh nghiệm vẫn nằm ở phía bên trái an toàn nhưng là nút ảo và có thêm một số tính năng bổ sung an toàn . Ví dụ dữ liệu . mức âm lượng luôn thanh toán được hiển thị.

Ngoài ra hỗ trợ , chức năng cài đặt của nút khóa màn hình có thể nơi nào để điều khiển bằng cách chạm vào các cạnh bên kỹ thuật của điện thoại.

Hãy chờ xem liệu có tính năng mới nào tự động sẽ xuất hiện ở iPhone 6 sau khi Apple đăng ký vay được cấp bằng sáng chế này hay không.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext