Apple nhận được bằng sáng chế "quảng cáo theo tâm trạng người dùng"

Vừa qua, cơ quan bằng sáng chế Mỹ vừa công bố bằng sáng chế mới của Apple về phương pháp đăng quảng cáo dựa vào tâm trạng người dùng. Đây là phương pháp suy luận tâm trạng của người dùng bằng cách giám sát các hoạt động của đ

Vừa qua khóa chặn , cơ quan bằng sáng chế Mỹ vừa công bố bằng sáng chế mới qua web của Apple về phương pháp đăng quảng cáo dựa vào tâm trạng người dùng khóa chặn . Đây là phương pháp suy luận tâm trạng sử dụng của người dùng bằng cách giám sát các hoạt động kinh nghiệm của điện thoại và cung cấp thông tin cho các đơn vị quảng cáo địa chỉ nhằm đưa ra các nội dung quảng cáo đúng lúc.

Apple nhận được bằng sáng chế "quảng cáo theo tâm trạng người dùng"

Thay vì đưa ra các câu hỏi trực tiếp tải về , phương pháp suy luận tâm trạng trên điện thoại của người dùng gián tiếp thông qua các hoạt động ứng dụng của họ trên điện thoại mới nhất . Các hoạt động công cụ của người dùng như sử dụng ứng dụng như thế nào , thể loại nhạc đang nghe full crack , hoạt động trên mạng xã hội và thông tin từ các cảm biến sinh trắc học trên điện thoại sử dụng sẽ ở đâu nhanh được ghi nhận lại và hình thành nên một bộ hồ sơ cá nhân riêng ở đâu uy tín . Các đơn vị quảng cáo sử dụng hồ sơ cá nhân đăng ký vay của mỗi khách hàng chia sẻ để nhận biết tâm trạng lừa đảo của họ nhanh nhất nhằm đưa ra quảng cáo phù hợp.

Thông tin về tâm trạng hỗ trợ sẽ hay nhất được Apple và các nhà cung cấp nội dung quảng cáo sử dụng tăng tốc để đánh giá trước phản ứng đăng ký vay của khách hàng đối mẹo vặt với các sản phẩm chi tiết của họ và biết sử dụng được người dùng full crack sẽ muốn loại sản phẩm nào tương ứng chia sẻ với tâm trạng tổng hợp hiện tại lấy liền . Thậm chí các công ty quảng cáo có thể đánh giá trước tâm trạng dịch vụ của người dùng tối ưu để quyết định có nên gọi điện mời mua sản phẩm hay không.

Mặc dù Apple không phải là một công ty chuyên quảng cáo hay nhất , họ tối ưu vẫn có đơn vị iAd ở đâu uy tín để bán không gian quảng cáo trên ứng dụng iOSiTunes Radio cho đối tác khác kiểm tra . Kể từ khi thành lập hồi năm 2010 xóa tài khoản , iAd đã trải qua nhiều đời lãnh đạo và như thế nào hiện tại đang khóa chặn được đứng đầu sửa lỗi bởi Eddy Cue nạp tiền , phó chủ tịch cao cấp nhanh nhất của dịch vụ và phần mềm Intrenet.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext