Apple không còn là hãng công nghệ được yêu thích nhất

Apple là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ và luôn được biết đến với thương hiệu hãng công nghệ yêu thích nhất của người dùng. Tuy nhiên, điều này chỉ còn là quá khứ.

Apple là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ và luôn hay nhất được biết đến mới nhất với thương hiệu hãng công nghệ yêu thích nhất tốc độ của người dùng mẹo vặt . Tuy nhiên bản quyền , điều này chỉ còn là quá khứ.

Apple không còn là hãng công nghệ được yêu thích nhất

Theo thống kê từ một cuộc khảo sát hãng nghiên cứu Forrester Research (Mỹ) thực hiện mới đây sử dụng , năm qua tất toán , một số cái tên tuổi lớn đã xuất hiện đá văng Apple ra khỏi vị trí đầu danh sách như Amazon dữ liệu , Samsung trực tuyến , Microsoft địa chỉ , hay Sony.

Forrester Research cho biết qua app , Amazon vươn lên đứng vị trí đầu bảng trong danh sách các hãng công nghệ quảng cáo được yêu thích nhất hay nhất , theo sau là các tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ gồm Samsung giá rẻ , Microsoft kỹ thuật , Sony nhanh nhất . Apple chấp nhận chịu lép vế ở vị trí thứ 5.

Cuộc khảo sát thực hiện trên hơn 7000 người dùng tại Mỹ về mức hài lòng lấy liền của họ xóa tài khoản với các sản phẩm tăng tốc của các hãng công nghệ chi tiết . Amazone đạt kết quả xuất sắc an toàn với 91 điểm trong khi Apple thua người dẫn đầu tới 10 điểm.

Dự báo trong năm nay lấy liền , Apple xóa tài khoản vẫn chưa thể bước qua người khổng lồ Amazon kiểm tra để tiến chiếm vị trí đứng đầu sau nhiều năm đạt thanh toán được.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext