Amazon sẽ tung smartphone 3D không cần kính vào tháng 6

Nếu như trước đây, đã có một số nguồn cho rằng Amazon đang phát triển smartphone có khả năng hiển thị 3D không cần kính thì sắp tới đây, tin này có thể thành hiện thực, ít nhất theo báo cáo từ Nhật báo phố Wall.

qua web Nếu như trước đây bản quyền , đã có một số nguồn cho rằng Amazon đang phát triển smartphone có khả năng hiển thị 3D không cần kính thì sắp tới đây tài khoản , tin này có thể thành hiện thực ở đâu nhanh , ít nhất theo báo cáo từ Nhật báo phố Wall.

Amazon sẽ tung smartphone 3D không cần kính vào tháng 6

Theo Nhật báo phố Wall danh sách , hãng bán lẻ Amazon sử dụng sẽ tung ra chiếc smartphone mới sử dụng của mình vào tháng 6 tới và lên kệ vào tháng 9 sau đó công cụ . Hãng tính năng cũng cài đặt được cho là đã giới thiệu thiết bị này tại một số buổi gặp nguyên nhân với các nhà bán lẻ kỹ thuật cũng như nhà phát triển tại San FranciscoSeattle (Mỹ) hay nhất . Tuy nhiên quảng cáo , thông tin chi tiết về thiết bị này đã không kinh nghiệm được đề cập đến.

Trước đây mật khẩu , chính Nhật báo phố Wall qua app cũng đã từng đề cập tới chiếc smartphone có khả năng hiển thị hình ảnh 3D không cần kính vào tháng 5 năm ngoái trực tuyến . Công nghệ tính năng được Amazon sử dụng là công nghệ theo dõi võng mạc "nhúng" trong 4 camera và cảm biến phía trước cài đặt nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh 3 chiều ở đâu tốt , tương tự như trên Nintendo 3DS.

Động thái này giả mạo của Amazon đang qua app được cho là kiểm tra nhằm đa dạng hóa sản phẩm miễn phí của mình công cụ . Cách đây vài ngày ở đâu tốt , hãng giá rẻ cũng đã cho ra mắt set-top-box Fire TV tốt nhất nhằm cạnh tranh trực tiếp an toàn với Apple TV full crack , Roku và Chromecast.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext