Adobe ra mắt “bom tấn” Creative Suite 5

Adobe vừa ra mắt phiên bản thứ 5 của gói phần mềm đồ họa nổi tiếng Creative Suite (CS) bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp cho công tác biên tập video, in ấn và thiết kế Web ở mức chuyên nghiệp.

Adobe vừa ra mắt phiên bản thứ 5 cài đặt của gói phần mềm đồ họa nổi tiếng Creative Suite (CS) mẹo vặt bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp cho công tác biên tập video nhanh nhất , in ấn và thiết kế Web ở mức chuyên nghiệp qua app .

Adobe CS5 sử dụng bao gồm các phiên bản mới kiểm tra của 14 sản phẩm và các ứng dụng liên quan tốt nhất , cộng thêm 4 dịch vụ trực tuyến mới và một sản phẩm thiết kế Web tương tác mới.

Kể từ năm 2003 qua mạng , khi Adobe bắt đầu gói lấy liền tất cả công cụ Web và in ấn vào một gói ứng dụng có tên là CS tăng tốc , hãng này thường xuyên nâng cấp bộ công cụ này dựa trên ý kiến đóng góp nơi nào của cộng đồng full crack . So tính năng với các gói CS trước đây thì hướng đi sửa lỗi của CS5 có hơi khác đôi chút tổng hợp , đó là tập trung chủ yếu vào dịch vụ trực tuyến và phân tích Web hay nhất . Đây là lần đầu tiên CS5 cho phép người dùng truy cập vào công nghệ Omniture – là một tập hợp các tiện ích Web giúp chụp tài khoản , lưu trữ tổng hợp , và phân tích thông tin từ website và các nguồn khác.

CS5 có 3 phiên bản riêng biệt đăng ký vay của Flash: Flash Professional ở đâu nhanh , Flash Builder (trước đây gọi là Flex Builder) full crack , và Flash Catalyst - ứng dụng thiết kế tương tác hoàn toàn mới hay nhất . CS5 có thêm 250 tính năng mới quản lý , không chỉ giúp khắc phục dữ liệu những thay đổi về mặt phần cứng qua mạng để chúng chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn ứng dụng , mà còn giải quyết tối ưu những vấn đề về hiệu suất công việc.

Nhiều cải tiến mới

Adobe ra mắt “bom tấn” Creative Suite 5Hầu hết các ứng dụng trong CS5 đều dữ liệu được nâng cấp về công nghệ lừa đảo để theo kịp địa chỉ những cải tiến trong phần cứng Apple khác kinh nghiệm . Photoshop chia sẻ , Premiere Pro nguyên nhân , và After Effects đã hỗ trợ 64-bit giảm giá để tối ưu năng lực hỗ trợ bộ nhớ trong phần cứng mới ứng dụng của máy Mac nhanh nhất . Riêng Premiere Pro giả mạo được tối ưu tốt hơn cho chip đa lõi Intel trên máy Mac tự động . Động cơ OpenGL hay nhất của Photoshop tự động cũng miễn phí được nâng cấp nguyên nhân để chạy nhanh hơn và phản ứng tốt hơn sử dụng với yêu cầu ở đâu uy tín của người dùng.

Như Adobe thông báo từ năm ngoái trên điện thoại , CS5 chỉ chạy trên máy Mac sử dụng chip Intel trên điện thoại , và chạy trên các hệ điều hành mới nhất như 10.5.7 (Leopard) mẹo vặt hoặc Snow Leopard (10.6) an toàn . Ngoài hỗ trợ 64-bit quảng cáo , Adobe còn đưa vào Premiere Pro động cơ Mercury Playback Engine dành cho ứng dụng biên tập video đỉnh cao.

Mercury Playback Engine giúp tăng tốc quá trình xử lý và chuyển hóa (render) video nơi nào , giúp người biên tập có thể làm việc trên tất toán những dự án video lớn và phức tạp danh sách . Cốt lõi nguyên nhân của sự cải tiến này chính là tăng tốc GPU và sử dụng toàn bộ các lõi xử lý dữ liệu . Trước đây địa chỉ , các ứng dụng chỉ dùng mỗi năng lực chia sẻ của CPU thì nay Mercury Playback Engine cho phép truy xuất trực tiếp tới card đồ họa Nvidia tài khoản để tăng tốc xử lý.

Tăng khả năng tương tác trực tuyến

Các sản phẩm trong CS5 chi tiết được tích hợp sẵn tính năng CS Live mới danh sách của Adobe phải làm sao , là tập hợp trực tuyến bao gồm 5 dịch vụ trực tuyến giá rẻ , mang lại khả năng xử lý chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế lừa đảo . CS Live chi tiết bao gồm: Adobe BrowserLab quản lý , Adobe CS Review quảng cáo , Acrobat.com cập nhật , Adobe Story full crack , và SiteCatalyst NetAverages.

Adobe CS Review cho phép nhận xét các thiết kế trực tuyến ngay trong ứng dụng CS5; trong khi Adobe BrowserLab cho phép kiểm thử nội dung website trên nhiều trình duyệt và hệ điều hành khác nhau mẹo vặt . Còn NetAverages cung cấp dữ liệu sử dụng Web trên trình duyệt như thế nào , hệ điều hành và nhiều môi trường khác sử dụng để trợ giúp cho người thiết kế trong quá trình tạo dựng Web và các thiết bị di động sử dụng . Adobe Story là công cụ viết kịch bản hợp tác giúp cải thiện hiệu quả làm việc và kiểm thử trong gói video CS5 Production Premium qua mạng . Còn dịch vụ Acrobat.com giúp cải thiện quá trình thảo luận và trao đổi thông tin giữa dân thiết kế như thế nào với nhau.

Trong phiên bản nâng cấp đợt này bản quyền , Adobe đã trang bị cho người dùng tới 3 phiên bản flash lừa đảo . Với danh sách những ai không thông thuộc code thì Flash Catalyst CS5 là lựa chọn tốt nhất lừa đảo . Với Flash Catalyst CS5 tổng hợp , Adobe muốn rút ngắn khoảng cách giữa dân thiết kế và lập trình hướng dẫn . Không giống Flash Professional danh sách , người dùng Catalyst không cần biết về ActionScript nạp tiền . Trong khi đó tốc độ , Flash Builder (tên cũ là Flex Builder) dành cho giới viết code (coder) lừa đảo , viết kịch bản (script) và các chuyên gia về cơ sở ữ liệu.

Quá nhiều phiên bản và mức giá

Adobe CS5 có 4 phiên bản và cộng thêm bộ sưu tập Master Collection qua web . Tất cả phiên bản đều có Illustrator kinh nghiệm , Bridge dữ liệu , và Device Central quản lý , và phần lớn trong số này nơi nào được tích hợp sẵn dịch vụ trực tuyến CS Live.

* Design Standard - dành cho thiết kế in ấn ở đâu nhanh , cài đặt bao gồm Photoshop quản lý , Illustrator hay nhất , InDesign chia sẻ , và Acrobat 9 qua app . Giá mua lẻ tốc độ của phiên bản này là 1.299 USD; còn tài khoản nếu nâng cấp là 499 USD.

* Design Premium – thiết kế in ấn và trực tuyến tự động , mẹo vặt bao gồm Photoshop Extended bản quyền , Illustrator khóa chặn , InDesign hướng dẫn , Acrobat 9 Pro phải làm sao , Flash Catalyst hướng dẫn , Flash Professional hay nhất , Dreamweaver ở đâu uy tín , và Fireworks nạp tiền . Phiên bản này có giá bán lẻ 1.899 USD; còn bản nâng cấp là 599 USD.

* Web Premium – dành cho thiết kế Web dịch vụ , lấy liền bao gồm các ứng tương tự như phiên bản Design Premium (không gồm InDesign) giả mạo . Giá bản quyền của phiên bản này là 1.799 USD; bản nâng cấp giá 599 USD.

* Production Premium – dành cho biên tập video chi tiết , dịch vụ bao gồm Premiere Pro kích hoạt , After Effects dữ liệu , Soundbooth sử dụng , onLocation download , và Encore; cộng thêm Photoshop CS5 Extended tốc độ , Illustrator mật khẩu , Flash Catalyst tối ưu , và Flash Professional kinh nghiệm . Giá danh sách của phiên bản này là 1.699 USD; bản nâng cấp giá 599 USD.

* Master Collection tất toán bao gồm tải về tất cả các ứng dụng trong CS5 (ngoại trừ Photoshop Standard) giá rẻ . Giá danh sách của phiên bản này cao nhất trong số lại – 2.599 USD; bản nâng cấp giá 899 USD.

Dự kiến Adobe CS5 quảng cáo sẽ danh sách được ban hành trong vòng 30 ngày tới lấy liền .

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext